vo tan dan dien

Vô Tận Đan Điền​

Đánh giá: 7.2/10 kể từ 148 lượt

Bạn đang xem: vo tan dan dien

Bạn đang được phát âm truyện Vô Tận Đan Điền của người sáng tác Hoành Tảo Thiên Nhai nói đến sau thời điểm trọng sinh Nhiếp Vân đem vô bản thân Vô Danh Công Pháp, một Công Pháp đem nhiều túng thiếu ẩn mang về kể từ di tích lịch sử cổ kính. Bản thân ái hắn kiếp trước đem nhiều tội nghiệt, mắc nhiều sai lầm đáng tiếc, kéo đến nhiều người thân trong gia đình, kẻ rơi rụng lên đường, người ly khai thậm chí là nhận giặc thực hiện các bạn cho tới chừng khiến cho thân ái vong tuy nhiên như mong muốn bắt gặp được cơ may ảo diệu được trong sinh lại vô khi 16 17 tuổi tác, liệu thứ tự trọng sinh này hắn rất có thể thực hiện được gì đem biết tận sử dụng thời cơ cơ ko, đem trân trọng những người dân đối chất lượng với hắn không hoặc lại nhằm rơi rụng chúng ta đợt tiếp nhữa.

***

"Sát! Sát!"

Một giờ đồng hồ hét to lớn tràn ngập cuồng nộ, ân oán hận và không can tâm, Nhiếp Vân dần dần dần tỉnh lại.

"Vân nhi, con cái rốt viên vẫn tỉnh lại, thứ tự sau cũng tránh việc đe nẹt mẹ như vậy nữa!"

Xem thêm: thân mật nguy hiểm

Vừa há đôi mắt chợt nghe được một thanh âm nức nở.

Nghe được cái thanh âm này, Nhiếp Vân giật thột, con cái đôi mắt tức tốc trừng tròn xoe, tất tả vàng xoay đầu nhìn thanh lịch phương phía thanh âm vang lên, trái khoáy nhiên thấy một nữ giới nhân trung niên ngồi ở mặt mày nệm, nhì cái hốc đôi mắt hồng hồng, vô ánh mắt hiện tại giàn giụa tơ tiết, tựa hồ nước vẫn mấy tối ko chợp mắt.

"Mẹ?"

Nhiếp Vân toàn thân ái cứng đờ, vô đầu một hồi nổ vang lên, hiện thị lên một quãng ký ức.

Xem thêm: đạo tình 3 ( truyện full)

Bản thân ái thương hiệu là Nhiếp Vân, là 1 tên đem đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong siêu cấp cho cường fake, thời khắc Yêu tộc đột nhập, hắn nằm trong rộng lớn chục vị bạn bè kết nghĩa tiến thủ nhập đại lục thần túng thiếu nhất vạn giới tô lần tìm tòi vết tích thần linh lưu lại ngóng tìm ra thời cơ đột đập, lần tìm tòi một lối sinh sống.

***

Đọc truyện nhằm lần tìm tòi câu vấn đáp cho tới riêng rẽ các bạn. Hoặc rất có thể xem thêm những truyện không giống của Hoành Tảo Thiên Nhai như: Thiên Đạo Thư Viện, Thư Viện Thiên Đạo, Thiên Đạo Đồ Thư Quán