võ tôn đỉnh cấp

Thành phố Long Cửu, mùa ướp đông lạnh giá chỉ, vạn vật vắng vẻ.

Trong trung tâm vui chơi quảng trường to lớn, không ít người đang di chuyển lại. Một phiến đá Mặc Thạch cao cho tới nhị trượng đứng lừng lững ở ở trung tâm, bên trên Mặc Thạch, nhị chữ ‘võ đạo’ vô cùng rộng lớn thực hiện kinh động lòng ngươi.

Bạn đang xem: võ tôn đỉnh cấp

Hôm ni đó là ngày chiêu sinh của học viện chuyên nghành võ đạo nước Võ Đỉnh, thanh niên bên dưới 18 tuổi tác nhập toàn thành phố Long Cửu đều rất có thể nộp đơn ĐK, chỉ việc đánh giá đạt đòi hỏi là rất có thể nhập học viện chuyên nghành võ đạo tu hành tía năm, phát triển thành võ fake người người ngưỡng mộ.

"Người tiếp theo sau, Cửu Thiên.”

Cùng với giờ gọi của đánh giá viên, một thanh niên mươi bảy tuổi tác bước thoát khỏi chỗ đông người. Cậu đem toàn thân gầy nhom guộc, khuôn mặt mày thanh tú, khoác một cỗ võ phục white color, bên trên ngực đem ký hiệu của nhà họ Cửu thành phố Long Cửu.

Bước cút chậm rì rì rãi, Cửu Thiên tiếp cận trước Mặc Thạch, bày sẵn thế, nhập đôi mắt lênh láng sự kiên toan.

Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo đứng kề bên khẽ gật đầu, ông tao vô cùng mến góc nhìn của Cửu Thiên, vô cùng đem sức khỏe.

Một quyền, Cửu Thiên tấn công trúng Mặc Thạch trước mặt mày, tức thì ngay tức thì, Mặc Thạch sáng sủa lên, lòi ra một dòng sản phẩm chữ khiến cho quý khách nhập trung tâm vui chơi quảng trường đều bắt gặp rõ nét.

"Luyện Thể cấp cho tía, thấp cấp.”

Trên trung tâm vui chơi quảng trường ngay tức thì vang lên hàng loạt tiếng động giễu cợt. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo vốn liếng mến hắn cũng cau mi lại.

"Mới đem Luyện Thể cấp cho tía cũng lên làm những gì mang lại thất lạc mặt mày, ham muốn nhằm tao cười cợt bị tiêu diệt sao?”

"Đây ko cần là truất phế vật của nhà họ Cửu sao? Đã từng nào năm trôi qua loa nhưng mà hắn vẫn chính là Luyện Thể cấp cho tía, thực sự truất phế vật mà!"

"Hắn vẫn chuẩn bị mươi tám rồi, kiên cố cả đời này của hắn cũng ko thể luyện rời khỏi Canh Kình rồi.”

"Xuống cút, chớ thực hiện xấu xa mặt mày nữa, người của Nhà họ Cửu những ngươi chuẩn bị bị một thương hiệu truất phế vật như ngươi làm mất đi không còn sĩ diện rồi.”

Từng điều giễu cợt xen lẫn lộn chế nhạo, Cửu Thiên lặng lẽ nghiến chặt răng, bàn tay bắt chặt vì thế sử dụng mức độ quá nặng nên móng tay hõm sâu sắc nhập vào thịt. Quay đầu lại, Cửu Thiên quan sát về phía tía bản thân đang được ngồi một phía, người nam nhi được gọi là Canh Hổ của nhà họ Cửu lênh láng vẻ tuyệt vọng.

Một giờ thở lâu năm nhường nhịn như vang lên phía trên mặt tai Cửu Thiên, hắn nghiến chặt răng và bước xuống.

"Tiếp bám theo, Cửu Minh."

Kiểm tra viên kế tiếp gọi người, một thanh niên trạc tuổi tác Cửu Thiên ra đi, đôi khi vấp đóng vai của Cửu Thiên một chiếc, rằng giễu cợt: “Phế vật, mang lại cậu coi thế nào là gọi là võ fake.”

Cửu Thiên loạng choạng ko vững vàng Lúc bị vấp cần tuy nhiên ko nổi xung, hắn ko rằng điều nào là nhưng mà bước sang trọng một phía. Cửu Minh tiếp cận trước Mặc Thạch rồi sử dụng mức độ tung rời khỏi một quyền, một tiếng động không dễ chịu vang lên, Mặc Thạch phân phát sáng sủa mạnh.

"Luyện Thể cấp cho tám, cấp cho cao.”

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Đột nhiên, chỗ đông người phân phát rời khỏi những giờ ngạc nhiên, thời điểm hiện nay trong cả đánh giá viên cũng ko nhịn được nhưng mà hét lên.

Cửu Thiên xoay đầu nhìn bao nhiêu chữ ‘Luyện Thể cấp cho tám’ sáng sủa chói bên trên Mặc Thạch, tuỳ nhi teo rút lại. Đám người xung xung quanh chính thức xuýt xoa ca tụng.

"Luyện Thể cấp cho tám, Cửu Minh của nhà họ Cửu thiệt lợi sợ hãi, tao thấy gia căn nhà tiếp theo sau của nhà họ Cửu đó là hắn tao rồi.”

"Đó là vấn đề chắc chắn rằng, ví với những người em bọn họ truất phế vật của hắn tao, Cửu Minh mới nhất là kẻ được lựa chọn nhằm thao tác xứng đáng cần thực hiện, coi xem tu vi võ đạo của những người ta!"

"Tôi thấy ko lâu nữa hắn tao rất có thể luyện rời khỏi Canh Kình rồi. Đến khi bại thành phố Long Cửu tất cả chúng ta lại sở hữu thêm 1 vị võ fake.”

"Cửu Minh trái khoáy là niềm kiêu hãnh của thành phố Long Cửu tất cả chúng ta."

...

Cửu Minh đắc ý, giang nhị tay chào đón sự rò reo của quý khách. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo ngồi ở một phía cũng khẽ vỗ tay, chúng ta lại chuẩn bị nhận thêm 1 học tập viên. Mười tám tuổi tác, Luyện Thể cấp cho tám, kết quả này được xem là miễn chống đạt đòi hỏi.

Mà sau khoản thời gian Cửu Minh trở xuống, đánh giá viên lại gọi rời khỏi thương hiệu một người tiếp theo sau.

"Tiếp bám theo, Tĩnh Như.”

Một cô nàng xinh đẹp mắt uyển gửi thướt ân xá bước rời khỏi, cô tao khoác váy lâu năm tuy nhiên lại xinh đẹp mắt kinh người.

Đôi môi đỏ lòe mọng, hai con mắt đẹp mắt đu đưa, eo nhỏ thon gọn gàng, tóc đen sì nhánh như thác nước. Tĩnh Như tiếp cận trước Mặc Thạch, tấn công rời khỏi một chưởng lên bên trên phiến đá.

Một tiếng động vỡ vụn rất có thể nghe thấy rõ nét vang lên, tiếp sau đó Mặc Thạch lóe lên khả năng chiếu sáng chói lọi.

"Luyện Thể cấp cho chín, cấp cho cao.”

Tất cả quý khách xuất hiện đều hít một tương đối thiệt sâu sắc. Thầy giáo của học viện chuyên nghành võ đạo thời điểm hiện nay đã và đang vùng dậy, góc nhìn nhìn chằm chằm nhập Tĩnh Như, sau cùng cũng tìm ra một phân tử kiểu như đảm bảo chất lượng rồi.

Gia gia chủ họ Tĩnh vẫn cười cợt cho tới nỗi ko khép được mồm lại, nhị vị gia căn nhà kề bên chính thức lẹo tay gửi lời chúc tụng về phía gia gia chủ bọn họ Tĩnh, đem đứa phụ nữ này, gia môn thịnh.

"Luyện Thể cấp cho chín, Tĩnh Như thiệt lợi sợ hãi, cô ấy là nữ giới thần của tôi.”

Xem thêm: bye bye đam mỹ

"Hóa rời khỏi người lợi sợ hãi nhất trở nên tất cả chúng ta là Tĩnh Như, thứ tự này nhà họ Tĩnh chuẩn bị trỗi dậy rồi.”

"Tĩnh Như, cô là thần tượng của phụ nữ giới chúng tôi.”

...