vụng trộm không the giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi hạc nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm không the giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ em yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm vì thế Lý Thanh Dung đạo trình diễn, fake thể truyện ngôn tình văn minh chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến khi trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã chống Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi hạc chứ không bảy tuổi hạc như là vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch bạn dạng mang ý nghĩa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của trẻ em thanh niên bằng phương pháp kể nguyệt lão tình nhập sáng sủa, xúc cảm lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện nay tình thương Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm hí hửng của Tang Trĩ là được phát hiện ra và rỉ tai nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cẩn tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo an toàn và giúp sức cô như dạy dỗ học tập, cho tới những điều khuyên nhủ nhập cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết bảo phủ.

Xem thêm: tinh đâu kho phai

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tương khắc họa tình thương yên lặng bình, ngọt ngào và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ vương, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp nhập phim tình thương, phim đã cho chúng ta biết vẻ đẹp nhất của quan hệ thanh khiết. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin cẩn tưởng và đảm bảo an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể gom Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập vượt lên khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bè bạn cũng khá được tương khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn đấu khẩu tuy nhiên trong tâm địa đều thương cảm nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và dò thám phương pháp để rỉ tai với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình ảnh và music được đẽo gọt. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích trình diễn mô tả tâm tư nguyện vọng của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí xinh tươi.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập cơ phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ làm cho tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng điều ca tụng cho tới gu năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn rằng khi chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên khoác nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn dò thám tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, nhà thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn khoác nhập phim vì thế Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể vết (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: truyện ngắn ngôn tình

Đa phần dàn trình diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn đảm bảo chất lượng góc nhìn khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng tiến trình, kể từ sự thân mật như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lúc lắc, nửa sau sở hữu biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vị nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã chống Khiên đem đến sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nguyên tố làm cho mỉm cười từng khi xuất hiện nay. hầu hết độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - giá buốt lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần rằng sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang