vụng trộm ko thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) quí thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi tác nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm ko thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo biểu diễn, gửi thể truyện ngôn tình văn minh chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Lúc cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ quí thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã vịn Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa cách nhau chừng năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác tương đương nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch bạn dạng mang ý nghĩa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thân của trẻ con thanh niên bằng phương pháp kể côn trùng tình nhập sáng sủa, cảm xúc rung rinh động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện nay tình thân Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ lên đường nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm hí hửng của Tang Trĩ là được phát hiện ra và thủ thỉ nằm trong người cô quí. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin tưởng tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, mang lại những điều răn dạy nhập cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần coi nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: nguyen phoi cua hau gia

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa tình thương yên tĩnh bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại thân phụ, hiểu nhầm, chia ly thường nhìn thấy nhập phim tình thân, phim đã cho thấy vẻ đẹp mắt của quan hệ thanh khiết. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin tưởng tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất hoàn toàn có thể gom Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập vượt lên trước khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng rất được xung khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh cãi tuy nhiên trong tâm đều mến thương nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và dò la phương pháp để thủ thỉ với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình họa và music được đẽo gọt. Những góc tảo cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục tiêu biểu diễn mô tả tâm tư tình cảm của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí dễ thương.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, nhập bại phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo ra tuyệt hảo. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng điều tuyên dương mang lại gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn rằng Lúc chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm biểu diễn viên đem nhập nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư tiếp tục dò la tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, nhà thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ đồ áo Trần Triết Viễn đem nhập phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: chia tay sau tra công điên rồi

Đa phần dàn biểu diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình biểu diễn của Trần Triết Viễn. Anh biểu diễn chất lượng tốt ánh nhìn Lúc biểu lộ tâm tư tình cảm và tình thân của Đoàn Gia Hứa từng quá trình, kể từ sự vồ cập như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi biểu diễn xuất, nửa đầu phim còn rung rinh, nửa sau sở hữu biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình bởi nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã vịn Khiên đem đến sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nhân tố tạo ra mỉm cười từng khi xuất hiện nay. đa phần độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống nguyên vẹn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần rằng sự thay cho thay đổi bại thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang