vụng trộm yêu thầm không thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi hạc vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm yêu thầm không thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ em yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo trình diễn, đem thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Lúc cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã vịn Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa cách nhau chừng năm tuổi hạc chứ không bảy tuổi hạc kiểu như nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch bạn dạng mang ý nghĩa chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của trẻ em thiếu niên bằng phương pháp kể côn trùng tình vô sáng sủa, cảm xúc lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện nay tình thương Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ cút nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui sướng của Tang Trĩ là được nhận ra và thủ thỉ nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin yêu tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, mang lại những câu nói. răn dạy vô cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nom nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết bảo phủ.

Xem thêm: doc truyen chu

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa tình thương yên lặng bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp vô phim tình thương, phim đã cho thấy vẻ rất đẹp của quan hệ trong mát. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin yêu tưởng và bảo đảm nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất rất có thể chung Gia Hứa băng qua nỗi nhức vô vượt lên trước khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bằng hữu cũng khá được tự khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong trái tim đều kính yêu nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và mò mẫm phương pháp để thủ thỉ với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình ảnh và âm thanh được đẽo gọt. Những góc tảo cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục tiêu trình diễn mô tả tâm tư tình cảm của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội khoảng không gian dễ thương.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, vô cơ phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo ra tuyệt hảo. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng câu nói. biểu dương mang lại gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn phát biểu Lúc chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên đem vô nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được mò mẫm tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, người thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn đem vô phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: cảnh lộ quan đồ

Đa phần dàn trình diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn chất lượng tốt góc nhìn Lúc biểu lộ tâm tư tình cảm và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng tiến độ, kể từ sự vồ cập như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lúc lắc, nửa sau sở hữu biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vì chưng nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã vịn Khiên đem đến sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nhân tố tạo ra cười cợt từng khi xuất hiện nay. đa phần độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống nguyên vẹn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần phát biểu sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang