vung trong khong the giau

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vung trong khong the giau

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ em yêu thương sớm' 1 phút

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm tự Lý Thanh Dung đạo thao diễn, gửi thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã vịn Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi hạc chứ không bảy tuổi hạc tương tự vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch phiên bản mang tính chất trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình yêu của trẻ em thiếu niên bằng phương pháp kể côn trùng tình nhập sáng sủa, cảm hứng lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện tại tình yêu Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui sướng của Tang Trĩ là được phát hiện ra và rỉ tai nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love 3 phút

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cậy tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, mang lại những điều khuyên nhủ nhập cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần coi nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: vô địch thật tịch mịch

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa tình thương yêu yên tĩnh bình, và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường trông thấy nhập phim tình yêu, phim đã cho chúng ta thấy vẻ đẹp nhất của quan hệ trong lành. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin cậy tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể chung Gia Hứa vượt lên nỗi nhức nhập quá khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng chí cũng rất được tự khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong tâm địa đều mến yêu nhau. Thầy u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và lần phương pháp để rỉ tai với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình ảnh và music được đẽo gọt. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích thao diễn mô tả tâm tư tình cảm của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối hợp những bài xích hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội khoảng không gian đáng yêu.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập tê liệt âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo nên tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng điều tuyên dương mang lại gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn thưa khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên khoác nhập nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn lần thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người tạo mẫu cô thân quen. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn khoác nhập phim tự Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể vệt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: ngày nào đi học cũng phải bực

Đa phần dàn thao diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn chất lượng ánh nhìn khi biểu lộ tâm tư tình cảm và tình yêu của Đoàn Gia Hứa từng quá trình, kể từ sự thân thương như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau sở hữu biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vì chưng nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã vịn Khiên đem đến sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nhân tố tạo nên cười cợt từng khi xuất hiện tại. phần lớn fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - giá tiền lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử thưa sự thay cho thay đổi tê liệt thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang