vương phi đa tài

CHƯƠNG 1: ÉP GẢ

“Bản cung chất vấn ngươi đợt nữa, rốt cuộc ngươi với Chịu gả hoặc không!” Một giọng phái nam thô bạo giá buốt lùng vang lên trên bề mặt tai Hạ Thương Mai, cô khẽ khàng nâng mí đôi mắt, đập vô đôi mắt cô là khuôn mặt mày tuấn tú tuy nhiên hung hãn của một người nam nhi.

Bạn đang xem: vương phi đa tài

Trên người nhức như bị ngàn vết kim đâm, cổ lại bị người trước mặt mày cường bạo bóp chặt lấy, lồng ngực không dễ chịu như mong muốn vỡ tung.

Cô lấy thực hiện kỳ lạ, chuyện gì thế này? Không nên cô tiếp tục bị tiêu diệt rồi sao? Cô đừng quên bản thân bị cung cấp bên trên cung cấp đứng, tiếp sau đó bị phun trúng năm phân phát súng nên tiếp tục rơi rụng mạng rồi.

Lập tức với cùng 1 loại kí ức chảy vô trí nhớ cô, tuy nhiên lại ko nên là kí ức của cô ý.

Thương Mai còn còn chưa kịp quyết định thần lại thì đã trở nên ăn một chiếc tát trời giáng lên trên bề mặt, mạnh đến mức độ khiến cho trí nhớ cô tảo cuồng, nổ đom đóm đôi mắt.

Mùi vị của tiết len lách vô vùng mồm, cô thổ rời khỏi tiết tươi tắn, cảm hứng sau sống lưng đau nhức như lửa nhóm, cô ngấc đầu, lửa phẫn nộ ngùn ngụt trong tâm thức đôi mắt, loại ký ức còn ghi lại vô đầu tiếp tục cho tới cô biết, vừa vặn rồi nguyên vẹn mái ấm của khung người này bị trượng tiến công bị tiêu diệt, cô mới nhất hoàn toàn có thể xuyên ko về hồi sinh vô thân xác người này.

“Trả điều phiên bản cung, ngươi với Chịu gả cho tới Lương Vương không?”

Lại là 1 trong câu vấn đáp ăm ắp khó tính, đi kèm theo này đó là một chiếc tát trời giáng nữa, người tiến công cô đó là Thái tử Mộ Dung Trịnh đương triều.

Một hình bóng màu xanh lá cây lục trượt nhào rời khỏi, kéo Mộ Dung Trịnh rời khỏi, vừa vặn tỉ ti vừa vặn nói: “Điện hạ, chớ thực hiện khó khăn dễ dàng cho tới tỷ tỷ nữa, phụ vương hôm ê tuy vậy húp say, trái ngược thực tiếp tục sai lầm không mong muốn Khi cho tới tao hứa thơm với Lương Vương năng lượng điện hạ. Bắt tỷ tỷ thay cho tao gả chuồn thực sự thực hiện khó khăn tỷ ấy, không chỉ có vậy, trong thâm tâm tỷ tỷ cũng luôn luôn tương tư Mộ năng lượng điện hạ ngài, ngài bắt xay tỷ ấy như vậy, há chẳng nên là mong muốn xay bị tiêu diệt tỷ ấy sao?” Người ấy đầm đìa lệ loại diễm, tầm dáng yểu tướng điệu yếu ớt, ê đó là muội muội của Hạ Thương Mai – Hạ Oanh Nhiễm.

Mộ Dung Trịnh thấy vậy thì vô nằm trong nhức lòng, ngay tắp lự buông Thương Mai rời khỏi, tảo quý phái nhẹ dịu nâng lấy Hạ Oanh Nhiễm.

Không khí tức thì tức thời tràn vô lồng ngực Thương Mai, cô hít lấy từng tương đối thâm thúy, xua tan chuồn không gian chết người.

Thương Mai lảo hòn đảo vùng lên, tuy nhiên sự đau nhức bên trên khung người khiến cho cô hít vào trong 1 tương đối giá buốt, đứng ko vững vàng, nhị chân mềm mại trượt xuống mặt mày khu đất, kí ức còn còn sót lại cùng theo với cuộc hội thoại của nhị người ê khiến cho cô tức thì tức thời đoán rời khỏi được tình hình trước đôi mắt.

Phụ thân thiện của mái ấm khung người là Thừa tướng tá đương triều, một mon trước lúc húp rượu với Lương Vương năng lượng điện hạ, khi húp say tiếp tục đồng ý với đòi hỏi mong muốn lấy Hạ Oanh Nhiễm thực hiện thê tử của Lương Vương năng lượng điện hạ.

Thừa tướng tá sau thời điểm tỉnh rượu thì ăn năn hận vô nằm trong, thông thường ông thương loại nữ giới Hạ Oanh Nhiễm của phu nhân Nguyệt Nhung nhất, làm thế nào hoàn toàn có thể nỡ gả nường tao cho tới Lương Vương tàn bạo chứ?

Hạ Oanh Nhiễm cũng tỉ ti làm mưa làm gió ko Chịu gả chuồn, vì như thế nường tao tiếp tục tâm đầu ý phù hợp với Thái tử kể từ lâu, mong muốn trở nên Thái tử phi.

Thừa tướng tá cực chẳng đã, đành buộc đàn bà cả Hạ Thương Mai thay cho muội muội gả cho tới Lương Vương.

Hạ Thương Mai tuy rằng là đàn bà cả, tuy nhiên ở vô phủ Thừa tướng tá, cô trước đó chưa từng được trao sự tôn trọng của những người thực hiện con cái cả, thân mẫu của cô ý cũng trở nên Thừa tướng tá ghét bỏ quăng quật.

Hạ Thương Mai cũ đương nhiên lắc đầu gả chuồn, Hạ Oanh Nhiễm lại càng tỉ ti kể lể với Mộ Dung Trịnh.

Những chuyện vừa vặn xẩy ra vô Sảnh theo lần lượt hiện thị vô đầu Thương Mai, Mộ Dung Trịnh không chỉ cấu kết với những người vô phủ Thừa tướng tá xay cô gả cho tới Lương Vương mà còn phải dụng hình tra tấn cô, cô thậm chí còn hoàn toàn có thể nghe thấy được điều cầu khẩn trước lúc bị tiêu diệt của Hạ Thương Mai cũ và tiết của cô ý phun mọi chỗ.

Hạ Thương Mai lửa phẫn nộ ngút trời, Mộ Dung Trịnh càng coi thường miệt nhìn cô, đá qua quýt một cái: “Ngươi tuy nhiên cũng xứng danh tương tư phiên bản cung à? Cái loại rác rưởi rưởi như ngươi, cho dù là với tặng cho tới phiên bản cung, phiên bản cung cũng ko thèm.”

Hạ Thương Mai vốn liếng tiếp tục nên Chịu tra tấn đau nhức, phân phát đá vừa vặn rồi lại ko hề lưu tình, mạnh đến mức độ cô lại thổ rời khỏi tiết tươi tắn đợt nữa, cô siết chặt tóm tay, trong tâm thức đôi mắt hiện thị cơn cuồng nộ đang được bùng phân phát mạnh mẽ và uy lực.

Cô quyết định vùng lên, tuy nhiên khung người cô bị thương vượt lên trên nặng nề, thậm chí còn chỉ việc khẽ động một chiếc, toàn thân thiện ngay tắp lự đau nhức như bị xé rời khỏi.

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

Hạ Oanh Nhiễm dịu dàng êm ả yếu đuối ớt ở trước mặt mày, người sử dụng khuôn mặt mày ăn năn lỗi kế tiếp nói: “Tỷ tỷ, van lơn lỗi, tao từng đồng ý với tỷ là tiếp tục không tồn tại tâm lý ko yên phận nào là với Điện hạ, tuy nhiên một chữ “tình này” thực sự ko thể nào là trấn áp nổi, tao càng kìm giữ tình yêu với Thái tử năng lượng điện hạ, thì tình yêu đó lại càng thâm thúy nặng nề, càng ko thể tự động bản thân kể từ quăng quật được, van lơn loại lỗi cho tới tao đang không thể ko lờ chuồn điều lưu ý của tỷ.”

Biểu cảm bên trên khuôn mặt mày Hạ Oanh Nhiễm khôn xiết xứng đáng thương, tuy nhiên Hạ Thương Mai hiểu ra, phía sau vẻ mặt mày ấy rốt cuộc là tầm dáng thế nào.

Mộ Dung Trịnh tức giận: “Sao ngươi dám ngăn chặn phiên bản cung và Oanh Nhiễm ở mặt mày nhau? Loại nữ giới nhân như ngươi thực sự vượt lên trên tàn độc.”

Hạ Oanh Nhiễm hấp tấp vàng lưu giữ lấy tay Mộ Dung Trịnh, nức nở nói: “Điện hạ chớ trách móc tỷ tỷ, vốn liếng dĩ người thực hiện muội muội như tao tránh việc giành giật giành với tỷ tỷ, là tao sai, là tao ko thể kiểm soát được tình yêu của tôi...”

Mộ Dung Trịnh nói: “Oanh Nhiễm nường chớ trình bày nữa, nường thực sự vượt lên trên mượt lòng nên mới nhất luôn luôn bị nường tao bắt nạt.”

Hạ Oanh Nhiễm nhận ra Hạ Thương Mai đang được khốn đốn quá đỗi, vô góc nhìn ngay tắp lự lóe lên một tia rạm độc, ả người sử dụng giọng khẩn cầu nói: “Tỷ tỷ, cầu van lơn tỷ hãy tác trở thành cho tới tao và Thái tử năng lượng điện hạ, muội muội tiếp tục ghi lưu giữ ân tình của tỷ cả đời.”

Thương Mai hít vào trong 1 tương đối không khí lạnh, cô giá buốt lùng nhìn nhị người ở bên cạnh trình diễn cảnh tình yêu ân ái như ở vùng ko người, trong thâm tâm cảm nhận thấy khôn xiết ngán ghét bỏ, ở thời văn minh, cô là quân nó của group quánh công, sinh sống một cuộc sống hào sảng hạnh phúc, nên cô không thích thủ thỉ với loại người quí đấu đá cho nhau, fake tạo ra buồn thổ như ả tao.

Ký ức còn sót lại vô đầu cho tới cô biết, Lương Vương với tật ở chân, tuy nhiên hắn tao trời sinh tính cơ hội tàn bạo, tuy vậy chưa xuất hiện chủ yếu phi, tuy nhiên trong phủ tiếp tục với cho tới mươi bao nhiêu thê thiếp, không chỉ có vậy, nghe trình bày với cho tới nửa số thê thiếp đều đang trở thành tàn phế truất rồi, ko cần thiết chất vấn cũng biết bọn họ tiếp tục nên sinh sống những ngày thế nào vô Vương phủ.

Nguyên mái ấm chắc rằng tiếp tục biết điều này nên mới nhất ko Chịu gả cho tới Lương Vương.

Thương Mai nhịn nhức, người sử dụng rất là lực nghiến răng nói: “Muốn lấy niềm hạnh phúc cả đời tao nhằm trở thành toàn cho những người sao? Đúng là loại vô liêm sỉ!”

Mộ Dung Trịnh nghe thấy vậy thì nổi nóng lôi đình, hắn nhìn quý phái thân mẫu của Hạ Oanh Nhiễm – Nguyệt Nhung phu nhân đang được ngồi trước hiên: “Bây giờ ko tiến công thì còn nhằm đến thời điểm nào là nữa?”

Nguyệt Nhung phu nhân vẫn luôn luôn theo đuổi dõi từ trên đầu cho tới cuối, trong thâm tâm bà thực sự phiền lòng tinh nguôi, nếu như Hạ Thương Mai lắc đầu thì đàn bà bà Hạ Oanh Nhiễm tiếp tục nên gả cho tới thương hiệu quỷ ác Lương Vương ê, thời điểm ngày hôm nay Thái tử cho tới thực hiện áp lực nặng nề, bà những tưởng Hạ Thương Mai tiếp tục đồng ý, ngờ đâu năm phiên bảy lượt người sử dụng hình tuy nhiên nường tao vẫn ko Chịu gật đầu đồng ý.

Bây giờ nghe thấy mệnh lệnh của Điện hạ, bà tao ko nhịn được, trong thâm tâm tràn trề cuồng nộ, nghiêm chỉnh giọng nói: “Lên chuồn, tiến công cho tới tao, tiến công mạnh vô, tiến công cho tới lúc nào nó đồng ý mới nhất thôi.”

Nguyệt Nhung phu nhân vừa vặn hạ mệnh lệnh, nhị thương hiệu hạ tư vấn viên cằn thô bạo lưu giữ lấy Thương Mai, từng trượng u ám rơi xuống sống lưng Hạ Thương Mai, tiến công cho tới cô rách rưới rời khỏi toác thịt, tiết thịt lộn lạo.

Tám năm theo đuổi ngành quánh công tiếp tục luyện cho tới cô ý chí Fe đá, cô nghiến chặt răng, Chịu đựng không còn những đau nhức và tủi nhục vốn liếng chẳng nằm trong về phần mình, từng ngụm tiết tươi tắn cứ thế phun rời khỏi, cây trượng bên trên sống lưng như mong muốn tiến công gãy từng đoạn xương vô người cô.

Nguyệt Nhung phu nhân và Mộ Dung Trịnh ko ngờ Hạ Thương Mai lại cứng đầu cho tới vậy, Nguyệt Nhung phân phát gắt, bà tao cũng chẳng thèm giữ lại oai nghi của tôi nữa, bà rảo bước xuống, một tay tóm tóc trước trán của Hạ Thương Mai, người sử dụng lực đập đầu cô xuống, hiểm độc nói: “Mày còn ko Chịu đồng ý thì đó là tự động bản thân dò thám lối bị tiêu diệt.”

Thương Mai phì một giờ, nhổ cả mồm ăm ắp tiết tươi tắn lên trên bề mặt Nguyệt Nhung phu nhân, bà tao tức điên, túm tóc ấn đầu cô xuống khu đất, người sử dụng chân giẫm lên gáy cô: “Này thì cứng đầu này, cứng đầu này!”

Mộ Dung Trịnh giá buốt lùng nói: “Phí điều với nường tao làm cái gi nữa? Nếu nường tao còn ko Chịu, thì cứ tuân theo kế tiếp sách trước ê của Thừa tướng tá, gán tội thông dâm, xua đuổi thân mẫu của nường tao ra phía bên ngoài, nhằm coi Liên Thị đem tội danh kinh xịn như vậy bị xua đuổi thoát khỏi phủ hoàn toàn có thể sinh sống nổi nữa ko.”

Thương Mai cuồng loạn cuồng nộ, vô cơn tức phẫn nộ, nhịn nhường như còn đem theo đuổi chút nhức lòng, phía trên ko nên là xúc cảm của cô ý, tuy nhiên là xúc cảm còn còn sót lại lưu vô đại óc và vô tim của nguyên vẹn mái ấm, cô hoàn toàn có thể tưởng tượng rời khỏi trước lúc nguyên vẹn mái ấm này bị tiêu diệt chuồn, điều có một không hai tuy nhiên cô ấy ko buông quăng quật được đó là thân mẫu của tôi – Liên Thị.

Trong cơn đê mê, Thương Mai chỉ nghe thấy một tiếng nói uy nghiêm chỉnh vang lên: “Ngày mai là ngày tổ chức triển khai thơm lễ rồi, tiến công mạnh thêm thắt chút nữa, lúc nào ngất chuồn thì cho tới lên kiệu hoa, loại Lương Vương mong muốn đơn giản lấy đích nữ giới của phủ Thừa tướng tá thực hiện Vương phi, còn sau đây nó với tàn phế truất thường hay bị tàn phá sắc thì Lương Vương cũng ko quan hoài đâu.”

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

Thương Mai tương khắc ghi tiếng nói này trong thâm tâm, kinh nghiệm tay nghề nghề ngỗng quánh công cho tới cô biết, tiếng nói này chắc rằng là phụ nhân của nguyên vẹn mái ấm - Hạ Thừa tướng tá.

Hổ dữ ko ăn thịt con cái, tuy nhiên thương hiệu Hạ Thừa tướng tá này còn ko vì như thế chó heo.

Một trận đòn phụt khó khăn lại một đợt nữa giáng xuống sống lưng cô, ở đầu cuối, cô ngất chuồn.