xin em đừng nhớ anh nữa

Chương 2

A Vọng, khi em viết lách truyện này đã và đang là năm loại chín ngày rơi rụng của anh ấy rồi, trước lúc viết lách truyện này, trong tim em đang được viết lách hàng ngàn chữ rồi, tuy nhiên đến thời điểm thực hành thực tế thì ko biết cần thực hiện thế này. Cuối nằm trong, em chỉ rất có thể viết lách vài ba câu ngắn ngủn gọn gàng này.
Trong chín năm vừa qua, em dường như không biết thực hiện thế này.  Em ko biết bản thân coi ra làm sao vô ngược tim anh. Em chỉ rất có thể ghi nhớ cút ghi nhớ lại thời khắc chính thức và kết cổ động quan hệ của tất cả chúng ta.
Hãy kết cổ động ở trên đây nhé.
Thật rời khỏi, lúc này khi suy nghĩ cho tới anh, lần thứ nhất họp mặt tiếp tục hiện thị vô tâm trí em.
Ngày hôm bại mặt mũi trời nhịn nhường như ko rộng lớn, tuy nhiên ánh mặt mũi trời đều là hấp thụ vào anh, anh cười cợt ngược sáng sủa với em, đó là một thiếu hụt niên.
Còn hôm bại nữa anh căn vặn em là em vẫn muốn tu trà sữa ko, anh phát biểu nếu như em tu thì em tiếp tục trở nên người của anh ấy.
Bây giờ viết lách lại những loại này tương tự mẩu chuyện của những người không giống, một niềm mơ ước, không tồn tại thiệt.
Có người đang được căn vặn em một câu rất rất thơ ngây, cô ấy nói: “Nếu như được thêm một thời cơ, cậu vẫn tiếp tục ở mặt mũi anh ấy sao?”
Luôn cảm nhận thấy thắc mắc này thơ ngây, là chính vì thắc mắc này có duy nhất một đáp án, này đó là “nhất lăm le tiếp tục.”
Nhất lăm le tiếp tục ở mặt mũi anh, tiếp tục nằm trong anh lập lại những sai lầm đáng tiếc tương tự động tiếp tục dò la hiểu anh một đợt tiếp nhữa.
Em sẽ không còn lúc nào ăn năn hận, nếu như cuộc sống rất có thể tái diễn, em tiếp tục ôm anh thiệt chặt tức thì kể từ khi gặp gỡ anh, tiếp tục phát biểu cho tới anh biết tức thì từ trên đầu em mến anh.
Khi anh một vừa hai phải tách cút, em đang được trông thấy anh, ko cần vô một niềm mơ ước, tuy nhiên là 1 trong ngày tỉnh dậy trông thấy một khả năng chiếu sáng là chúng ta, tức thì khi bại em đang được nín thở, hoảng hồn rằng anh tiếp tục bặt tăm vô một giây tiếp theo sau.
Nhưng em biết tức thì từ trên đầu đơn giản ảo giác.
Đêm là khi không dễ chịu nhất, em từng trông thấy anh vô mơ bao nhiêu chuyến, vô vô vàn niềm mơ ước, em ham muốn ko lúc nào tỉnh lại ngoài niềm mơ ước.
Đã lâu em ko mơ thấy anh, vô niềm mơ ước chuyến trước anh phát biểu toàn bộ đơn giản fake bịp, và em đang được tin cậy.
Chi tiết năm nào thì cũng ko ghi nhớ rõ ràng lắm, đơn giản lúc này ghi nhớ lại, khi bại trong tim vẫn cảm nhận thấy không dễ chịu.
Em đang được nỗ lực thật nhiều chuyến, ham muốn gặp gỡ anh, ham muốn ở một toàn cầu với anh nên đã trải những điều ngu ngốc, tuy nhiên khi tử vong ùa đến, em lại tháo lui.
Em nài lỗi, em nài lỗi.
Em tự động cứu vớt chủ yếu bản thân.
Em thực hiện một quỷ non gan, là kẻ non gan.
A Vọng, sau thời điểm vững mạnh em lờ đờ rãi vạc hiện tại đem thật nhiều việc ko thể như mong muốn,  là thân mật bất tự kỷ, là ơn sinh trở thành, chăm sóc dục của phụ thân u cần báo đáp.
Cứ vì vậy cút, hãy nhằm em chôn vùi toàn bộ tình thương của em với anh vô kiệt tác này.
Em cần trở về phía đằng trước rồi.
Sau này, em sẽ không còn ghi nhớ cho tới anh nữa.
Em rước kiếp sau của em cho tới anh, được không?
HOÀN
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn