xin lỗi em chỉ là một con đ*

“… Nếu em là 1 trong cô nàng trinh bạch, tôi tiếp tục cưới em thực hiện bà xã.
Nhưng van lơn lỗi, em chỉ là 1 trong con cái đĩ!”

Đây ko nên tè thuyết dâm ô, phía trên chỉ là 1 trong mẩu truyện xúc động lòng người thâm thúy. Cuốn sách nói đến nét đẹp, và phân trần về nỗi nhức, của Hạ Âu - một cô nàng đem giờ đồng hồ là lẳng, và người chúng ta trai Hà Niệm Bân. Những trắc trở nhập đời cô thuật lại một chuyện tình nhức xót.

Bạn đang xem: xin lỗi em chỉ là một con đ*

164 pages, Paperback

First published January 1, 2005About the author


Ratings & Reviews


Friends & Following

Community Reviews

Displaying 1 - 30 of 45 reviews

56 reviews65 followers

July 4, 2012

Cuốn này tôi phát âm được kể từ hồi học tập ĐH, giản dị và đơn giản vì thế đàn ông lớp tôi reviews cho tới. Hồi ê tôi học tập nhập một môi trường thiên nhiên nam giới áp hòn đảo nữ giới về con số nên cũng rất tò lần. Tôi tiếp tục cho rằng đấy là một cuốn sách về thực tế xã hội Khi phát âm khuôn mẫu tựa khá là "câu khách".

Không nên là cuốn sách này tệ, ngược lại, nó nằm trong dạng best-seller bên trên thời gian được tung rời khỏi thị ngôi trường, rồi tiếp sau đó, thậm chí là người tớ còn dựng cả kịch trình bày dựa trên mẩu truyện nhập sách. Thế tuy nhiên tôi chỉ review nó xứng danh cướp 2* trên trang kết quả goodreads, cũng chính vì độ quý hiếm của sách ko thể này kiên cố với thời hạn.

Nhận quyết định công cộng của tôi về cuốn sách này, này đó là mang trong mình 1 diễn biến khá, cơ hội ghi chép đầy đủ lấy được cảm thương của những người phát âm tuy nhiên vẫn còn đó non tay nhập cách xử trí trường hợp. Nhân vật nữ giới chủ yếu Hạ Âu rất rất đáng thương, xứng đáng thương đầy đủ đàng, thậm chí là Khi cô tự động nhận bản thân là 1 trong "con đĩ" người tớ vẫn thấy Hạ Âu sao nhập Trắng cho tới thế. Trong Khi ê, hero nam giới chủ yếu lại khá là nhu nhược, cả về phong thái lựa chọn tuyến phố tiến thủ thân thuộc cho tới cơ hội lựa chọn bà xã. Và nói theo một cách khác rằng, kết viên của mẩu truyện là vấn đề tôi thấy buồn. Lẽ rời khỏi người sáng tác nên cho tới Hạ Âu một kết viên nâng "tủi" rộng lớn và logic hơn nữa thì có lẽ rằng từng sự việc tốt xinh hơn, tối thiểu là nhập đôi mắt một người phát âm như tôi. Nói công cộng, tính cơ hội hero giản đơn quá, thao diễn trở thành cũng rất có thể dự báo được khiến cho tôi cảm nhận thấy đôi khi nhàm ngán. Mặt tối của xã hội được thể xuất hiện tuy nhiên lại cút lướt quá nhanh chóng nên gần như là khiến cho người phát âm không tồn tại bao nhiêu cảm hứng về yếu tố này.

Về phiên bản dịch, nói theo một cách khác Trang Hạ kế tiếp xác minh thương hiệu tuổi hạc của tôi qua chuyện truyện chị dịch. Giọng văn dịch mượt tuy nhiên và song vị trí tôi cảm nhận thấy cả sự xót xa cách, cảm thông. Thậm chí tôi tiếp tục suy nghĩ, nếu như dịch fake ko nên Trang Hạ tuy nhiên là kẻ không giống, ko Chắn chắn kiệt tác này tiếp tục giành được sự chào đón của những người phát âm nồng sức nóng cho tới vậy. Về bìa sách, cá thể tôi quí bìa của mùa sách mới nhất rời khỏi rộng lớn, một cô nàng đem váy Trắng ko rõ rệt mặt mày, tay lướt bên trên những bông cải hoa vàng như 1 sự tiếc nuối, m��t điều ko lúc nào rất có thể quay về.

    china tragedy

Profile Image for chỉ Ngọc.

21 reviews51 followers

Read

May 8, 2016

Mình (bị trả cho) phát âm quyển này kể từ hồi lớp 5 vì thế một người cô chúng ta ham mê như điếu sụp ngôn tình và Tào Đình . Cái cảm hứng ý thức bị... à tuy nhiên thôi, gọi là hành hạ và quấy rầy cút, còn đến tới tận giờ đây.


225 reviews98 followers

October 30, 2018

Chỉ được mỗi từng mẫu tựa sách :)))

Nhớ hồi lớp 6 ngồi mê mẩn những tối ngồi coi "Bỗng Dưng Muốn Khóc" :)) Trúc phân phối sách và lại ko biết chữ, nhờ Nam phát âm dùm thương hiệu những cuốn sách. Đọc thương hiệu cuốn này cho tới Trúc nghe khuôn mẫu chỉ thực hiện thái chừng kinh lắm :)))

Ở khuôn mẫu tuổi hạc 21 này mới nhất vớ nên nhờ mùa Book Exchange FTU - D7, vì thế xung quanh quẩn khi sách thường hay bị người tớ lấy mất mặt không còn rồi, còn từng bao nhiêu cuốn ngôn tình như này, toai ngán =.=

Nếu tuy nhiên nhỏ rộng lớn xíu thì các bạn sẽ quí cuốn này không? Chắc ko :))) Này nhé, hồi lớp 10 - 11 cũng phát âm qua chuyện "Anh trai - Em gái" , "Yêu anh hơn hết tử thần" rồi ấy nhé, phát âm xong xuôi ko lưu lại được tí tẹo này luôn luôn. Nghèo nàn về văn phong!

Mà thôi, dở hoặc thông thường thì vẫn tiếp tục nên phát âm qua chuyện :))) Trải nghiệm ấy tuy nhiên. Đánh lốt phát âm cuốn này rộng lớn một ngày đồn trú ở Quận 8 với Thảo. Chính nó năn nỉ qua chuyện ở vài ba ngày, xong xuôi trật chân, ở trong nhà dì vướng bận người hùn việc phiền, khuôn mẫu xua đuổi tui về huhuuuuuuuuuuu

    bookexchangeftud7 myown

Profile Image for Khánh Nguyễn.

37 reviews1 follower

March 6, 2019

Hồi lớp 10-11 gì đó mượn của đứa chúng ta (mà giờ cũng quên luôn luôn là đứa này rồi) về phát âm.
Giấu mái ấm mong muốn bị tiêu diệt, kinh hoàng bố mẹ không hiểu nhiều rồi la.
Hông biết mẩu truyện nhằm lại nhiều tâm trí, cảm thương và cảm thông cho tới nữ giới chủ yếu tuy nhiên đem không giống, đã và đang từng tâm trí là nếu như phiên bản ở nhập địa điểm của nam giới chủ yếu thì liệu rất có thể hành vi không giống cút hoặc không?!
Cũng mong muốn cất lại cuốn này nhằm phát âm đợt tiếp nhữa coi rất có thể suy nghĩ theo hướng khác cút ko.


26 reviews64 followers

October 2, 2012

XLECLCD có lẽ rằng được chúng ta trẻ em chào đón nồng sức nóng vì thế cái brand name tạo ra sốc chăng?

Tác fake nhọc nhằn lòng thi công Hạ Âu, một người đàn bà băng thanh ngọc khiết, một đóa sen hồng thân thuộc vùng bùn nhơ tuy nhiên tôi ko quí cô nàng này một tí này cả vì thế cô tớ quá nhập Trắng thật sạch sẽ, tạo ra cảm hứng fake tạo ra. Còn chàng trai nam giới chủ yếu tuy nhiên tôi ko ghi nhớ nổi thương hiệu xuất hiện như 1 chàng trai tầm thông thường bạc nhược, từ trên đầu cho tới cuối chỉ nhằm thực hiện nền cho tới Hạ Âu, những hero không giống cũng nhạt nhẽo nhòa, một phía, không tồn tại gì rực rỡ. Cốt truyện lâm ly tiện lợi như 1 tập phim truyền hình lâu năm tập dượt, coi tập dượt đầu đoán được tập dượt sau.

3/10.


Profile Image for Nguyên Trang.

545 reviews551 followers

April 16, 2018

Tiếc k đem rate 0 sao nhỉ ;)) Đọc hồi cung cấp 3 cho biết thêm thế này là ngôn tình. Rác quá cút =))) k chút phát minh.


9 reviews3 followers

March 25, 2020

Sáng ni lướt Facebook, mang trong mình 1 phái nữ xinh rất đẹp thể hiện ý kiến phê phán phụ nữ giới quan tâm tiết trinh tuy nhiên ko biết chú ý phiên bản thân thuộc, rồi quăng bìa quyển này lên. Dưới cmt là 1 trong loạt những ý kiến trái ngược chiều, ngược thiên về chuyện tiết trinh phụ nữ giới và cuốn này. Trong khi bản thân đang được mong muốn nhảy nhập hùn tí bão táp thì đem một chiếc cmt đập nhập mặt mày “các chúng ta tiếp tục phát âm quyển này ko tuy nhiên trình bày như đích rồi vậy”. Thế là bản thân lặng lẽ bay rời khỏi và lên mạng thăm dò phát âm. Tiếc thay cho, phát âm xong xuôi bản thân không còn hứng nhập lại post ê chém bão táp. =)))
Quyển này cộc chũn, phát âm khuôn mẫu vèo là không còn. Cho nên nếu như bạn này đem thời hạn rảnh rỗi một vài ba giờ đồng hồ rất có thể thăm dò cảm hứng mới nhất nhập quyển này. Tên sách là như vậy tuy nhiên trong sách sáng sủa lắm nha, không tồn tại >=18+ đâu. =))) Cảm giác mới nhất, ý trình bày tất cả chúng ta khan hiếm lúc nào đem thời cơ xúc tiếp những miếng đời vì vậy, test một phiên va cho tới ê.
Lúc ko phát âm bản thân cứ suy nghĩ đấy là tự động thuật của một cô nàng thôn hoa, tuy nhiên thế ra hero tôi lại là chàng trai đã từng đi và một đoạn thanh xuân với Hạ Âu - cô bé “đĩ”. Theo ý kiến cá thể, Hạ Âu ko nên thực hiện gái. Tuổi thơ cô ấy ko tươi tắn rất đẹp như người không giống, do đó khi vững mạnh, khó khăn tuy nhiên giản dị và đơn giản và thơ ngây như Tiểu Mãn.
Theo bản thân thấy, nội dung truyện nói đến tình thân mái ấm gia đình, tình thương yêu nam giới nữ giới và những sự lựa lựa chọn nhập cuộc sống từng người thì chính xác là nói đến chuyện ê. Bân Bân (nhân vật tôi) tiếp tục nhận định rằng Hạ Âu thực hiện gái, khi đầu nhất quyết chỉ bao nuôi cô, tuy nhiên trong tương lai, anh lựa lựa chọn gật đầu đồng ý, nâng niu và mong ước tạo ra dựng một mái ấm gia đình tuyệt đối với cô. Mình thấy nhiều người cứ chửi Bân, riêng biệt thì lại thấy khá là tôn trọng người vì vậy. Còn những sự lựa lựa chọn của Hạ Âu lại khiến cho bản thân bất bình. Rõ ràng cô yêu thương Bân, tuy nhiên ko tin cậy tưởng anh rất có thể tạo sự nghiệp rộng lớn, và lại lưu giữ liên hệ với những người nam nhi ê muốn tạo thuận tiện cho tới Bân. Cũng chủ yếu vì thế sự lựa lựa chọn này tuy nhiên mang lại từng nào là phiền nhiễu trong tương lai.
Đọc truyện này rồi tự động dưng lại ghi nhớ cho tới những đòi hỏi Khi lựa chọn chúng ta trai tuy nhiên bản thân giao lưu và học hỏi được trong một quyển không giống. “Một là anh ấy ko chắc chắn nên cưới bản thân, tuy nhiên nên đem mĩ ý mong muốn cưới bản thân. Hai là, anh ấy ko chắc chắn nên nuôi bản thân, tuy nhiên nên đem năng lực nuôi mình”. Giờ bản thân lại ngộ rời khỏi tăng, là đàn bà cũng như vậy. Mình chắc chắn nên thăm dò nhiều chi phí nhằm một khi này ê uy lực mạnh mẽ và tự tin trình bày với anh “Để em nuôi anh” =)))))


Profile Image for An Nguyễn.

13 reviews

August 31, 2023

Một mẩu truyện khá nhức thương và xúc cảm bản thân nhường nhịn như vỡ vụn Khi phát âm xong xuôi. Kể về 1 cô nàng điếm được một người nam nhi trả về nhà( dạng như bao nuôi) tuy nhiên ông này còn có đột biến tình thân với cô ấy theo đòi tgian. Cuộc đời Hạ Âu khổ sở quá cỡ, ko nên lẳng lơ nào thì cũng xấu xí đâu và cũng đâu nên ngta mong muốn phát triển thành vì vậy. Nếu được lựa lựa chọn số phận thì chẳng ai mong muốn bản thân phát triển thành loại phụ nữ giới bị khinh thường rẻ rúng không còn, toàn bộ đều vì thế cực chẳng đã.
Vì là ngôn tình nên những tình tiết tình thân quá trớn thì k rời ngoài nma tg ghi chép cũng rất là thực tiễn chứ k bị lố. Cái kết nó rất là là thiệt luôn luôn í, vì thế thành kiến xh quá thâm thúy nên những cô nàng như Hạ Âu ko thể này giành được tình thương yêu hoàn hảo vẹn. Hạ Âu thì là một cô nàng vô cùng quyết tâm, trải trải qua không ít trở thành cố(rape, phân phối thân…) vẫn cố sinh sống vì thế nhằm thực hiện tròn trặn chữ hiếu. Ngta bảo lẳng lơ thì k đem danh dự và liêm sĩ tuy nhiên với HÂ thì bao nhiêu khuôn mẫu ê chẳng đem nghĩa lí gì cả. Khi cuộc sống tiếp tục dồn con cái ngta nhập bước đg nằm trong thì bao nhiêu loại ê ai tuy nhiên thèm cho tới nữa.
Biết ngay lập tức từ trên đầu là SE rồi nên kết ko quá bất thần, chỉ tiếc cho tới cuộc sống của một cô nàng bị xh vùi dập. Cứ tưởng là tiếp tục quăng quật không còn qkhu tái hiện lại từ trên đầu tuy nhiên r thực tế lại rẽ 1 gáo nước lạnh( trình bày chính xác là bao nhiêu loại sucvat ko cho tới ngkhac lương bổng thiện). Tất cả từng bị kịch bên trên đời này thì đều khởi nguồn từ cơ hội xử sự thân thuộc người với những người cả thôi.

Xem thêm: hoa hồng đỏ và súng


197 reviews224 followers

August 8, 2019

em là con cái lẳng chẳng yêu thương nghề nghiệp, thực hiện tình với em ko nghe rên rỉ gì cả
thực rời khỏi phát âm cuốn này ko vừa lòng lắm về nguyên nhân vì thế sao cô này ra quyết định thực hiện lẳng. cô là SV, tới trường, mặc dù u cô là lẳng thì... cô thực hiện lẳng nhằm làm những gì... không hiểu nhiều nguyên nhân, phát âm hok rời khỏi hoặc nhập sách hok kể thì hok biết. tuy nhiên, cô mong muốn gột sạch sẽ khuôn mẫu danh ĐĨ của tôi.
truyện nhiều điểm ngoặc...
1. u của Hạ Âu là đĩ
2. Hạ Âu kể từ quăng quật bầu nhi 1 tháng
3. Tiểu Bân ra quyết định cưới Tiểu Mãn, quăng quật Hạ Âu
4. 10 năm tiếp theo, mới nhất biết này đó là con cái của Hạ Âu và Tiểu Bân
5. Hạ Âu cút tù, vì thế... sự trả thù oán dồn nén hai mươi năm bên dưới phận đĩ
6. Tiểu Mãn, Tiểu Bân nuôi đàn ông Hạ Âu & Tiểu Bân, và lấy tro cốt cô về thờ.

Nhưng... vì thế sao cô theo đòi nghề nghiệp ĐĨ... à tuy nhiên ko, cô tớ ko theo đòi nghề nghiệp lẳng, cô tớ bị hành hạ và quấy rầy như 1 con cái lẳng và cô mong muốn tháo dỡ khuôn mẫu mác ê nhằm hoàn hảo sinh sống với Tiểu Bân...

nói công cộng, với bản thân, đấy là dòng sản phẩm sách chủ thể mới nhất khêu gợi nhiều tâm trí mới nhất.


November 17, 2020

Tiêu đề tuyệt hảo, diễn biến thu hút với tương đối nhiều đoạn cao trào. 30p ngồi phát âm là 30p người sáng tác tra tấn ý thức người coi vì thế nam giới chủ yếu khá nhu nhược + nữ giới chủ yếu theo đòi mái ấm nghĩa kín đáo, mãi ko chịu đựng share những chuyện cần thiết vs nam giới chủ yếu kéo theo đòi một loạt chuyện trớ trêu không giống. Không quí khuôn mẫu kết lắm, tuy nhiên nếu như xét theo đòi tính cơ hội hai bạn này thì cũng rất được xem như là ổn định lắm rồi. Không hoặc phát âm ngôn tình lắm nên phía trên đơn giản cảm biến khinh suất của tôi, ai đem cảm biến không giống thì cho tới mk biết vs nha


2 reviews

September 3, 2019

Nội dung đem tuy nhiên việc cố thực hiện tròn trặn hero quá của người sáng tác làm ra rời khỏi sự giản dị và đơn giản nhập tính cơ hội của hero dẫn theo những nút thắt giản dị và đơn giản thiếu thốn chừng sâu sắc và cao trào tâm tư.
Sẽ vô cùng hoặc so với bao nhiêu chúng ta quí truyện tự động ngược hoặc những chúng ta trước đó chưa từng phát âm phân mục này nhiều. trái lại, truyện tiếp tục chẳng đâu vô đâu với bao nhiêu chúng ta ko nên người hâm mộ của phân mục này hoặc phát âm vì thế khuôn mẫu tựa kêu quá.


Profile Image for Faye Andromeda.

9 reviews

March 6, 2022

Cảm xúc ko cho tới là tất cả những gì bản thân nói theo một cách khác với quyển này. Là một người phát âm thật nhiều ngôn tình tuy nhiên trình bày thì quyển này nhanh chóng, luẩn quẩn và bất nghĩa thiệt sự ấy. Cả nhị hero chủ yếu thậm chí là còn chưa tồn tại quan hệ hoặc tình thân nâng niu đậm đà nữa. Sầu loại man mác và cay nghiến thiệt tuy nhiên song nội dung ko khai quật được không còn.


149 reviews8 followers

March 11, 2023

đọc lâu rồi vẫn hãi vì thế là 1 trong trong mỗi quyển thêm phần khiến cho bản thân không đủ can đảm mân mê cho tới truyện tình thương yêu tình eo bao nhiêu năm ngay lập tức. Nghĩ lại cũng kinh hoàng sợ mươi bao nhiêu tuổi hạc đầu vớ nên tính năng này lỡ tư tưởng xô lệch theo đòi thì...
âm điểm😇👎


Profile Image for FER  Monli.

16 reviews

July 13, 2018

BỊ một vài ba đứa chúng ta reviews hồi năm cung cấp 3 thì nên. Mình là đứa ko quí phát âm bên trên mạng nên tiếp tục ném tiền rời khỏi mua sắm một cuốn về gặm nhắm. Đọc xong xuôi chẳng phát âm lại được gì, đơn giản "À, té ra đấy là ngôn tình tuy nhiên tụi chúng ta hoặc xuýt xoa" ._.


10 reviews

April 1, 2019

Hồi phát âm cuốn này là hồi năm 1 ĐH. Lúc đầu ko dám phát âm vì thế nghe cái brand name sách thấy khá bậy bậy :))). Mà phát âm xong xuôi thì khóc như mưa.:))) đang được tính phát âm lại em nài


Profile Image for Thường Vô.

14 reviews1 follower

August 12, 2019

Truyện của Tào Đình cuốn nào thì cũng hoặc không còn. Hix. Đi cửa hàng sách trong cả nhằm phát âm không còn. Cảm động.;(


56 reviews

November 1, 2019

Ơn trời sự tra tấn cũng kết giục... Nữ chủ yếu tương tự hero tôi tiếp tục yêu thương quá... chỉ những kẻ không nhiều kinh qua chuyện ngôi trường đời mới nhất ngấm lệ Khi phát âm, xui thay cho đem tôi. Một kiệt tác tuy nhiên ai đó đã phát âm tiếp tục ko phát âm lại phiên 2.

This entire review has been hidden because of spoilers.


March 26, 2020

Chả hiểu sao quý khách lại thấy hạ âu nông
Mình thấy sâu sắc vãi


19 reviews2 followers

March 27, 2020

Quyển này khá hoặc, lối hành văn của Tào Đình vô cùng mượt, dễ dàng đọc


Profile Image for Anna Trinh.

51 reviews1 follower

April 11, 2020

Tiểu thuyết phát âm hồi trăng tròn tuổi hạc. Vẫn ghi nhớ nội dung và bị ám ảnh vì thế mẩu truyện. Nó phi thực tiễn và ngu ngốc. Nói công cộng cuốn này phát âm xong xuôi tâm trạng bị xới động song song chút vì thế loại khá tra tấn.


175 reviews3 followers

August 12, 2020

- Sách cộc quá, còn chưa kịp ngược xong xuôi đã không còn
- Dịch hoặc
- Thời điểm xem sách là vô cùng cần thiết (khi cung cấp 2, cung cấp 3 phát âm cuốn này còn có lẽ sẽ sở hữu được tuyệt hảo khác)


Profile Image for ngv thmy.

17 reviews2 followers

February 16, 2021

Đọc lâu rồi tuy nhiên ko ghi nhớ, giờ vô tình thấy nên thêm nữa kệ luôn luôn.


429 reviews23 followers

July 5, 2021

đọc lại thì thấy khuôn mẫu twist cuối truyện khá vô lý, tuy nhiên overall vẫn thấy hay như là ngày xưa


Profile Image for summer.

61 reviews3 followers

Xem thêm: phượng tù hoàng truyện

August 29, 2021

Chán quá lục tủ sách của mợ và phát âm 1 lèo. Chỉ tự động thấy tránh việc review bất kì ai nhập cuộc sống này.


June 18, 2022

Đọc khá lâu rồi ko tuyệt hảo lắm cảm nhận thấy cốt truyện tóm lại nữ giới.

Displaying 1 - 30 of 45 reviews