xuân nhật ngẫu thành

                  
                       

Tôi và người thiếu hụt niên ấy vấn vít như trăng sao bên trên trời trong cả 18 năm, lại nhìn người cơ vì như thế phái nữ chủ yếu nhưng mà tương tư sập dịch, si tình như điên.

Bọn bọn họ đều thưa thương hiệu bọn họ Thôi trừng trị điên rồi, vì như thế cô nàng cơ nhưng mà trốn học tập, chạy lên đường tiến công nhau.

Bạn đang xem: xuân nhật ngẫu thành

Mà tôi suy nghĩ một khi, mới mẻ dịu dàng êm ả rút bàn tay hiện nay đang bị người cơ bắt chặt đi ra, nhìn hai con mắt đỏ loét bừng của cậu ấy, song môi lập cập rẩy, tiếp sau đó nhẹ nhàng giọng nói:

"A Trí, phần đường sau đó, tôi không tồn tại dự định lên đường nằm trong cậu."

01.

Ở trấn Ô Thủy cứ một nhành liễu được xem là nhị dặm dông tố xuân, tôi lẳng lặng đứng bên dưới trở nên cầu, nhìn song đường hình họa đang được ôm nhau bên trên cầu.

Gió thổi cành liễu phân phất nhập dông tố, những phiến lá nhỏ rơi xuống mặt mũi khu đất, nhưng mà thiếu hụt niên đem áo khóa ngoài gold color nhạt nhẽo cơ tương tự cây trúc đứng trực tiếp bên trên cầu, fake sống lưng về phía tôi, ôm chặt lấy cô nàng nhỏ nhắn yếu đuối ớt.

Đương nhiên tôi biết cô nàng cơ là ai.

Học sinh mới mẻ gửi ngôi trường lạnh lẽo lùng nhưng mà yếu đuối ớt, phái nữ chủ yếu của quyển tè thuyết này, Vân Nghê.

Trong quyển tè thuyết này, phái nữ chủ yếu Vân Nghê đem theo đòi khối hệ thống xuyên cho tới, lấy thân thích phận học viên gửi ngôi trường công lược thành công xuất sắc phái mạnh chủ yếu Thôi Trí, nhị người cùng với nhau đua đỗ vào trong 1 ngôi trường học tập lừng danh, sau cùng tiếp cận kết cổ động hoàn thiện.

Thiếu phái nữ nhập trẻo yếu đuối ớt, thiếu hụt niên lạnh lẽo lùng nhân tài, nên thưa kết cổ động êm êm rất đẹp xứng lứa vừa vặn song.

Đương nhiên nửa chừng chắc chắn cũng sẽ sở hữu được những đoạn xung quanh teo, giản dị và đơn giản rất có thể là tới từ ngôi trường học tập, đồng minh, người thân trong gia đình... Trong số cơ rất có thể kể tới phái nữ phụ ác nghiệt, là thanh mai trúc mã của phái mạnh chủ yếu, Nhan Hồi

Cô bề ngoài vẫn chính là nụ cười cợt nhập trẻo, tuy nhiên lại lặng lẽ tính tiếp ly con gián phái mạnh phái nữ chủ yếu, từng nào xung quanh teo gợn sóng li ty của thời gian đó đều bởi một tay Nhan Hồi tạo ra.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Mà Nhan Hồi này, đó là tôi.

Hoặc là thưa, là anh hùng nhưng mà tôi xuyên qua loa.

Lúc vừa vặn cho tới toàn cầu của quyển tè thuyết này, lượt trước tiên cởi đôi mắt đi ra tôi ko phát hiện ra cha mẹ, nhưng mà là thấy phái mạnh chủ yếu của mẩu chuyện này, Thôi Trí.

Cậu bé bỏng mới mẻ rộng lớn một tuổi tác cởi đồ sộ hai con mắt color hổ phách, tương đối rũ lông nheo nhìn tôi.

Hai má phúng phính white ngần, khi tôi cởi đôi mắt đi ra tự nhiên cậu nhóc nở một nụ cười cợt thiệt sâu sắc, nhưng mà khóe môi cơ cũng lộ rõ ràng một đóa hoa lê(*).

(*)[Một loại vòng tròn trặn nhỏ như cánh hoa, tương tự động như má lúm đồng xu tiền tuy nhiên tương đối nông hơn]

Cậu ấy cứ vì vậy lẳng lặng nhìn chằm chằm nhập tôi.

Tôi ko phản xạ lại.

Mà ngón tay cơ lại nhẹ dịu chọc nhập bên trên má tôi.

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

Ấm áp, lại mượt mại

Lúc tôi còn đang được sững sờ, theo đòi tiếng động vang lên, ngón tay cơ cũng chậm chạp rãi rút về.

Là một giọng phái nữ dịu dàng êm ả ——