xuân nhật yến triều lộ hà khô

(Phiên ngoại: Tạ Yến Qua — Đời này thiệt khó khăn vẹn cả đôi)
Tạ Yến Qua từng là thiếu thốn niên coi thường cuồng, tự động khoe mẽ vùng bản thân xuất sắc nhất nhân gian giảo. Cô khuôn mẫu của hắn được sủng ái nhất hậu cung, tổ tiên đời đời kiếp kiếp đều là hero trấn thủ núi non Đại Chu, hắn vốn liếng là niềm tự tôn của ông trời ban xuống kể từ Lúc mới nhất sơ sinh. Tạ phu hỏi: “Con của tao, tham lam vọng của con cái là gì?” Hắn tịch thu lần vô tay, cành hoa khơi bên trên lần gần như là bất động đậy, Tạ Yến Qua dừng mi ko đáp.
Sau cơ cô khuôn mẫu uổng mạng, nhì vị đôn đốc phụ ngủ mãi bên trên mặt trận mươi sáu châu Yến Vân, Tạ phủ tỉ ti tang thương, mươi sáu châu Yến Vân rớt vào tay giặc. Vinh quang quẻ trăm năm ko di dịch của Tạ gia rốt cuộc cũng trở nên phủ một bóng râm. Tạ Yến Qua quỳ xuống trước linh cữu đôn đốc phụ, hắn nhắm đôi mắt lại, hắn biết, chí vị trí hướng của cuộc sống ko cần là phát triển thành thiếu thốn niên bác sĩ đệ nhất phong lưu, tuy nhiên là vì thế tổ tiên đoạt lại những loại đang được mất mặt cơ.
Tính tình Tạ Yến Qua tùy tiện tuy nhiên rõ rệt dứt khoát, mặc dù cho về sau đột biến đi ra nhiều chuyện như thế, hắn cũng ko khi nào hối hận hận về lần thứ nhất họp mặt cơ. Hắn trở xuống từng bậc, gió máy thổi cất cánh tấm mạng tủ mặt mũi của thiếu thốn phái nữ mươi lăm tuổi tác, vừa đẹp rơi xuống bên dưới chân hắn. Hắn nhặt lên, bên trên đời này nếu như thiệt sự đem chuyện quân tử lầm lỡ cả đời, vậy thì cũng nên đem, phen thứ nhất nhận ra Khương Tú, đó là chuyện lầm lỡ cả đời này. Ánh mặt mũi trời cơ tương tự lưu ly, thiếu thốn phái nữ êm ả dịu dàng đứng cơ, kể từ cổ cho tới khuôn mặt mũi đều sở hữu cảm hứng phong phanh xa thẳm cơ hội. Tạ Yến Qua không sở hữu và nhận thức được thương yêu, kìm nén rung rinh động trong tâm, còn quá lười nhác kiêu ngạo tựa như ngày thông thường, bịn rịn thưa một câu “Khuôn mặt mũi thiệt đẹp”.
Cả đời hắn từng trải qua thật nhiều điểm, tuy nhiên lại ko thể nào là quên được điểm rừng trúc xào xạc cơ, hắn thấy Khương Tú, như gặp gỡ phái nữ thần.
Khương phủ ở trở thành Đông, Tạ phủ ở trở thành Tây, Tạ Yến Qua thông thường xuyên đôn đốc ngựa đi qua rộng lớn phân nửa Thượng Kinh, từ xưa đến giờ vận khí của hắn ko được chất lượng tốt lắm, mươi phen thì chín phen ko gặp gỡ được Khương Tú. Chỉ mang trong mình một phen hắn ghìm cương ngựa tạm dừng, trong tâm tràn trề hồi vỏ hộp, tuy nhiên còn ham muốn bày đi ra tía phần kiêu ngạo xa thẳm cơ hội của công tử Tạ gia. Hắn ko khi nào khiến cho cho những người tao yêu thương mến, do đó cũng ko thể trách cứ thiếu thốn niên bác sĩ này tục tĩu, Tạ Yến Qua hắng giọng, buông đôi mắt coi Khương Tú nói: “Đại đái thư Khương gia, khi nào thì cũng vâng lệnh quy củ, bước đi đều đúng mực như thước đo. Ngươi tội gì mà cần đau đớn như vậy?”
Hắn là loại thiếu thốn niên ko biết lấy lòng cô nương, ko yên phận, tuy nhiên lại thông thường xuyên húp trà vô cửa hàng thư họa ở góc cạnh hẻm ngay gần Khương phủ. Hắn biết mang trong mình một cô nương mi lâu năm tóc mượt ngồi ở chống ở kề bên, đôi lúc gảy đàn giành đôi lúc đùa đàn hạc, tiếng động liên tiếp truyền cho tới mặt mũi này. Tạ Yến Qua luôn luôn kháng tay lên thái dương rồi cười cợt. Năm mươi bảy tuổi tác, hắn gặp gỡ Khương Tú, kể từ cơ về sau vô ước nguyện lớn số 1 cuộc sống của hắn ngay lập tức được thêm một Khương Tú.
Thời điểm đẹp tuyệt vời nhất là ở Hoa Dương Thành, Tạ Yến Qua được như mong muốn nguyện kết thân mật với Khương gia. Thời điểm đẹp tuyệt vời nhất nhằm đột biến thật nhiều chuyện, ví dụ như trở thành Yến Vân lại nổi lên can qua quýt, ví dụ như đem manh côn trùng về điểm ở của công chúa.
Hắn vẫn còn đó lưu giữ rõ rệt, Khương Tú chuẩn bị cập kê, khi hắn xuất chinh thưa với nường, bảo nường hóng hắn, thưa tiếp tục tặng mang lại nường lễ phẩm quý giá bán nhất. Khi cơ Tạ Yến Qua còn trẻ em, còn ko biết sự thế không thể đoán trước, lời hứa hẹn tốt nhất có thể vĩnh viễn ko khi nào triển khai được.
Sau Lúc trận chiến hoàn thành, hắn vội vàng đón Thanh Linh về bên, bên dưới sự phục kích, ko một thân mật tín nào là như mong muốn bay ngoài, hắn đem theo đòi Thanh Linh như mong muốn chạy bay, dọc lối đi lại bị truy sát không ngừng nghỉ. Tạ Yến Qua một lối thuận buồm xuôi gió máy, ko khi nào gặp gỡ cần cảnh vô vọng như thế, Lúc cơ bị quân thù liên tiếp xua đuổi gi.ết, Tạ Yến Qua mới nhất hiểu rõ tuyến phố tối đen ngòm như mực là ra sao. Lễ vật cập kê tuy nhiên hắn sẵn sàng là 1 trong cái vương vãi miện lưu ly, của hồi môn của Bình Thành công chúa trôi dạt vô dân gian giảo, bởi những nghệ nhân phổ biến từng thiên hạ đúc trở thành, tuy nhiên lại vỡ nhừ ko chút lưu tình vô vũng m.áu.
Cả đời Tạ Yến Qua chỉ khóc một phen như thế, hắn trườn đi ra kể từ vô tuyết, trượt xuống bên dưới tuyết rơi ăm ắp trời, nước đôi mắt và ngày tiết đồng thời thâm nhập vô băng tuyết, hắn cảm nhận thấy một đời của tôi đang được vùi không còn vô ngày đông, tuy nhiên hắn lại lưu giữ cho tới còn tồn tại người đang được hóng hắn. Nàng đứng ở bên dưới cái hiên cơ, hoa rơi phủ ăm ắp mặt mũi khu đất, Khương Tú đang được hóng hắn.
Nhưng cần làm thế nào đây? Làm sao tao rất có thể kéo nường nằm trong lên đường bên trên tuyến phố tăm tối ấy.
Hắn suy nghĩ như thế, lại càng nhức.
Mùa đông đúc cơ, tuyết rơi dày quánh. Tướng quân thiếu thốn niên mươi chín tuổi tác rơi lệ và m.áu, thể hiện một đưa ra quyết định tuy nhiên hắn ko thể nào là đau nhức rộng lớn, tuy nhiên ko hối hận hận.
Trong đôi mắt người ko thèm nhằm ý kiểm đếm số thời gian chẳng qua quýt đơn giản một chiếc bấm tay, về sau Tạ Yến Qua từng đem thật nhiều phen rớt vào cảnh vô vọng, lại ko khi nào lòi ra tầm vóc vô vọng cho tới tột nằm trong như trước nữa. Hậu sinh ghi chép tiểu truyện mang lại hắn, căn vặn Tạ tướng tá quân tiện nghi cả đời, đem gì tiếc nuối không? Hắn nhấp lên xuống đầu ko thưa.
Cả đời tiếc nuối hối hận hận, tuy nhiên lại đau nhức cho tới ko thể thưa.
Hắn đau nhức Lúc cài đặt xoa lên búi tóc vị hít thê, cúi đầu xuống rất có thể nhận ra rõ rệt sản phẩm mi lâu năm của nường, nường nhỏ như thế, nhượng bộ như chỉ việc ôm nhẹ nhõm đang được rất có thể ôm hoàn toàn vô lòng. Lúc cơ hắn cười cợt thưa, trong tâm đang được đem công ty, hít ước hãy bỏ dở.
Hắn từng tức giận dỗi vì thế lão công tử ăn đùa cơ trêu chọc ghẹo nường, ăn diện xinh tươi quất ngựa lướt qua quýt điểm nường nằm trong người không giống chấm liễu tẩy mộc.
Hắn chỉ rất có thể nhung lưu giữ qua quýt hình ảnh lưu niệm tuy nhiên hắn người sử dụng mạng nhằm thay đổi, “Ba van vĩnh viễn cũng chớ gặp gỡ nhau” ở bên phía trong cũng đầy đủ nhằm giam giữ nụ cười cả đời của hắn.
Hắn liếc mắt coi nường bước lên kiệu hoa của những người không giống, ko biết sính nghi trước khi bản thân lấy danh nghĩa kể từ hít tuy nhiên fake cho tới đem trộn láo nháo vô rương của hồi môn hay là không. Hắn từng vô số phen suy nghĩ cho tới nằm trong nường phu thê hảo phù hợp, cùng với nhau bạc đầu, hiện nay trong cả nửa bước cũng ko thể lại ngay gần.
Từ trước đến giờ hắn luôn luôn lưu giữ lời hứa hẹn, tiếng thưa bên dưới ánh trăng cũng đều là sự việc thiệt. Hắn thưa, ước nường được như mong muốn nguyện.
Năm hắn nhì mươi tứ tuổi tác, sau cùng cũng hàng phục được mươi sáu châu Yến Vân, này vẫn là 1 trong ngày đông, nghe thưa nường sinh hạ một phái nữ nhi, như châu như ngọc. Hắn cũng mến phái nữ nhi, đoán được tiếp tục dễ thương và đáng yêu như Khương Tú.
Hắn lên đường chầm đủng đỉnh vô tuyết, sau cùng vẫn trượt vô tuyết. Hắn lưu giữ cho tới Khương Tú mươi lăm tuổi tác, êm ả dịu dàng vô trẻo, xinh đẹp mắt rực rỡ tỏa nắng. Mười sáu châu Yến Vân đang được hàng phục, thanh danh của cô ấy khuôn mẫu và đôn đốc phụ đang được lấy lại, tuy nhiên hắn ko khi nào vô vọng mà đến mức quan sát rằng, hắn bị vướng kẹt vô ngày đông năm cơ, không thích ra phía bên ngoài phen nào là nữa.
(TOÀN VĂN HOÀN)
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn