xuxu đừng khóc

Họ - từng người một thực trạng, một lối sinh sống, một tính cách thứ hai nhau; tuy nhiên đều là những vệ sĩ đáng yêu và dễ thương vây xung quanh một cô nhóc! Đu Đu tiếp tục luôn luôn theo đòi sát, luôn luôn ở ở bên cạnh cô nhóc từ thời điểm ngày còn bé bỏng, luôn luôn trình bày với cô nhóc rằng: "Xu Xu, chớ khóc". Hotboy Lo Lo phổ biến ngôi trường quốc tế Grand luôn luôn bắt nạt cô nhóc, tuy nhiên cũng để dành cho tới cô ngược tim nồng sức nóng, luôn luôn trình bày với nhóc rằng: "Xu Xu, chớ khóc". Một cao thủ karatedo, một giáo sĩ sau này La La, cũng luôn luôn dịu dàng êm ả trình bày với cô nhóc rằng: "Xu Xu, chớ khóc". Vậy, cô nhóc này là ai? Cô đem điều gì quan trọng đặc biệt nhằm khiến cho bao ngược tim rung rinh lên mãnh liệt?

"Trời ơi, con cái gì nhưng mà khờ thế ko biết". Đó là câu tôi nghe rất rất thân thuộc, cho tới nỗi mới chỉ nghe "trời ơi" là tôi biết tía, u hoặc ông nội tiếp tục trình bày gì tiếp theo".

Bạn đang xem: xuxu đừng khóc

Đấy là vấn đề thứ nhất các bạn được biết khi thích nghi với cô nhóc. Cô nhóc khờ ấy mang tên là Trường Xuân - cái brand name đem chân thành và ý nghĩa "mùa xuân lâu năm, nhưng mà ngày xuân thì luôn luôn mừng và hạnh phúc". Trường Xuân còn được gọi là cái brand name dễ dàng thương: Xu Xu. Tuy nhiên, Xu Xu khờ, Xu Xu ngốc nghếch nên dễ dàng bị tóm gọn nạt. Nếu nghịch tặc trò cá sấu lên bờ thì Xu Xu được xem là cá sấu. Nếu nghịch tặc trò nhảy chạc thì Xu Xu tiếp tục là kẻ nỗ lực chạc. Vì vậy, người xem thông thường gọi các bạn ý là "Xu khờ".

Điều quan trọng đặc biệt ở "Xu khờ" là trí mưu trí tuyệt đỉnh công phu với chỉ số IQ rất rất cao. Cô bé bỏng rất rất đơn giản và dễ dàng giành được một suất học tập bổng nhằm nhập ngôi trường quốc tế Grand, tuy nhiên cũng vô tư lự trình bày với Đu Đu rằng: "Sau này tiếp tục học tập dở nhằm bị xua đuổi ngoài ngôi trường cơ, về lại ngôi trường bản thân học tập cộng đồng với cậu". Tính sống động, hồn nhiên và nhập sáng sủa cho tới ngốc nghếch của Xu Xu cũng đó là điểm quan trọng đặc biệt khiến cho Lo Lo, một chàng trai phổ biến hào hoa lãng tử ở ngôi trường mới mẻ nhằm ý. Thứ nhất, Lo Lo chỉ bắt nạt Xu Xu theo đòi thói quen thuộc, tuy nhiên rồi cảm phục và mến yêu thương con bạn khờ khi này ko hoặc biết. La La, bạn tri kỷ nhất của Lo Lo tức thì từ trên đầu lại luôn luôn giành riêng cho Xu Xu sự quan hoài dịu dàng êm ả, cẩn trọng nhất. Những hiểu nhầm, những xích míc, những ghen tuông tỵ chính thức ra mắt nhập toàn cầu mới mẻ rộng lớn khiến cho Xu Xu càng trở thành đáng yêu và dễ thương rộng lớn.

Xu Xu khiến cho người gọi yêu thương mến không những vì thế vẻ mưu trí và nhân từ lành lặn phía bên ngoài. Từ nhập linh hồn, Xu Xu luôn luôn biết suy nghĩ về mái ấm gia đình, về bạn hữu. Khi suy nghĩ u ko cho bản thân mình nghịch tặc với Đu Đu vì thế ngôi nhà Đu Đu túng bấn, Xu Xu đấu giành giật cho tới cùng theo với u. Khi sẽ có được số chi phí thưởng thứ nhất, Xu suy nghĩ tức thì cho tới việc trợ giúp Đu Đu. Khi tưởng Lo Lo chuẩn bị chết trôi, Xu sẵn sàng nhảy xuống cứu giúp Lo Lo nhằm rồi chủ yếu bản thân bị loài chuột rút và kết quả là Lo Lo nên lôi các bạn ý lên bờ. Khi biết La La vứt thi đua ĐH nhằm lên đường quốc tế học tập thực hiện phụ thân cố, Xu Xu tiếp tục cố rất là thuyết phục các bạn trở về… Tất cả việc thực hiện của Xu Xu, những hành xử cùng nhau đằm thắm Đu Đu, Lo Lo, La La đều là những phân tử tương tự linh hồn nhập toàn cầu teen càng ngày càng sôi động và nhiều sắc tố.

Điểm hấp dẫn lớn số 1 nhập Xu Xu, chớ khóc là phong thái viết lách truyện blog tươi trẻ, vui nhộn và quyến rũ. Ngay kể từ trang thứ nhất, cơ hội Xu Xu trình làng về tay tiếp tục khiến cho người gọi tưởng tượng rời khỏi một cô nhóc cute và ham muốn theo đòi cô nhóc này lên đường xuyên suốt mẩu chuyện. Lối kể chuyện hồn nhiên, nhập sáng sủa như chủ yếu anh hùng tiếp tục tạo ra sự dí dỏm, vui nhộn khiến cho fan hâm mộ ko thể ko nhảy mỉm cười.

Tuy là chuyến thứ nhất được ấn trở thành sách, tuy nhiên Xu Xu, chớ khóc làm ra xốn xang người dân mạng nhập xuyên suốt thời hạn lâu năm. Đơn giản, những quan hoài, những giọt nước đôi mắt, những nụ mỉm cười, những rung rinh động đầu đời… là việc đồng bộ, thân thiết nhất trong những linh hồn độc giả, quan trọng đặc biệt toàn cầu tuổi tác teen.

336 pages

First published August 1, 2011About the author

Hồng Sakura thương hiệu thiệt là Nguyễn Thị Thu Hồng, sinh vào năm 1982 bên trên TP.HCM.

Tốt nghiệp ngành Quản trị sale. Hiện chị thao tác làm việc bên trên SINO CHANNEL ASIA LTD.

Sách tiếp tục xuất bản: Xu xu, chớ khóc (2009); Đài những tè thư (2010); Bạch mã hoàng tử (2010); Nếu em ở phía trên (2011); Tha loại cho tới anh, yêu thương em (2012)

Tất cả những sáng sủa tác của Hồng Sakura đều được chị viết lách, share bên trên blog và những diễn đàn văn học tập mạng bên dưới nickname Sakura.vn. Các kiệt tác sách giấy má của chị ý đều tự Công ty truyền thông Hà Thế ấn hành.


Ratings & Reviews


Friends & Following

Community Reviews

Displaying 1 - 18 of 18 reviews

363 reviews181 followers

December 22, 2016

nhớ hồi lớp 9 gọi truyện này đoạn khóc như mưa vì thế thương chàng trai La La tội nghiệp và ghét bỏ bà bánh bèo không có tác dụng Xu Xu :v
mà ngày cơ gọi không tồn tại nỗ lực được cuốn sách vọc đâu :( đem đứa lấy đâu rời khỏi cái tệp tin bên trên mạng rồi in rời khỏi, cả lớp chuyền tay giành giựt nhau gọi, ở đầu cuối chả hiểu sao sấp giấy má in cơ giờ nằm trong hộc tủ ngôi nhà bản thân ^^'

    read-again

Profile Image for Đức Nhật.

615 reviews18 followers

March 27, 2022

2 sao.

Sách này hồi xưa khá nổi. Lớp 8 lớp 9 khi bản thân gọi nó thì cảm hứng cũng tự do thoải mái, thoải mái và dễ chịu. Nhìn lại thì đem một vài nhân tố khiến cho cuốn sách này hot:
- Nữ chủ yếu nhạt nhẽo nhẽo, không tồn tại tính cơ hội nổi trội và khá ngu ngơ. Chính sự thơ ngây và vô tư lự của nữ giới chủ yếu tạo nên 3 options là 3 chàng trai luôn luôn rộng lớn há, nên người gọi (chủ yếu ớt là nữ) tiếp tục đơn giản và dễ dàng bịa đặt phiên bản đằm thắm nhập chị nữ giới chủ yếu và thể hiện lựa lựa chọn cho tới riêng rẽ bản thân.
- 3 phái nam chủ yếu với 3 đường nét tính cơ hội không giống nhau, 3 thực trạng không giống nhau. Tình tay tía tiếp tục cũ rồi, lúc này nghịch tặc luôn luôn tay tư cho tới ngày tiết. Các cô bé tiếp tục tự động lựa chọn team cho bản thân mình, Đường Long hoặc Lãm. Mình thấy nữ giới chủ yếu cũng ko nhất thiết nên lựa chọn làm cái gi, cứ nhằm khoác như thế thì cũng có thể có truyện nhằm gọi, kịch hoặc nhằm hương thụ.
- Kết há. Tạo tăng được rất nhiều cuộc thảo luận về những anh hùng.

Cá nhân bản thân thì ưng bụng các bạn Lãm, tuy nhiên cả 3 phái nam chủ yếu đều phải sở hữu những vấn dề riêng rẽ và red flag riêng rẽ. Nữ chủ yếu cũng ko mong muốn ràng buộc sở hữu ai nên cứ nhằm tình các bạn trôi lảng vảng như nhập truyện là ok.

Cơ nhưng mà chuyện vật hóa phái đẹp (objectify) nhập truyện này thiệt là bullshit. Từ Long luôn luôn mồm kêu là "Xu Xu CỦA tớ", cho tới ông nội "GẢ" Xu Xu cho tới Đường, cho tới Đường "NHƯỜNG" Xu Xu cho tới Long. Chưa kể sự trẻ em trâu thỉnh thoảng khiến cho bản thân tưởng những anh hùng đang được học tập lớp 6 lớp 7 chứ không hề nên 11.

À điều khiến cho bản thân điên nhất lúc gọi là kiểu dáng của cuốn sách này: Sự dàn trang một cơ hội khó khăn hiểu và chèn những emoji loại +______+ hoặc o.O hoặc ^o^.

Anyway, tốn 80k nhằm thâu tóm về cuốn sách này về gọi và bản thân suy nghĩ những đứa em lớp 5 của tớ tiếp tục phù phù hợp với nó.

    2022

278 reviews385 followers

April 19, 2021

Cuốn ngôn tình có một không hai bản thân từng gọi thời học tập sinh

Đây đem lẻ là cuốn ngôn tình thứ nhất và có lẽ rằng cùng tương đương cuối bản thân gọi, bên trên bản thân ko ưa bao nhiêu loại romantic Nước Hàn lắm, cuốn này thấy nội dung nó chang Boys Over Flowers. Tuy nhiên, nó từng nối liền với một trong những phần tuổi tác thơ của tớ và thật nhiều các bạn trẻ em không giống. Còn lưu giữ những cái brand name dở tương đối được bao nhiêu đứa các bạn tui yêu chuộng như Xu Xu, Ti Ti, Tu Tu, ... Oh, tuy nhiên nhưng mà cũng vui

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

Xem tăng những phản hồi sách của tớ bên trên phía trên nhé
https://thuvienthaodien.wordpress.com...
---------------
Xu Xu, Đừng Khóc - Hồng Sakura (2009)
Tuy Phước, 09/09/2012
Đánh giá: 7.5/10 điểm

    1-fiction 2-e-books 3-vietnam

Profile Image for Ngân Kim.

37 reviews

January 24, 2018

Hôm ni dọn ngôi nhà vô tình ngồi gọi lại cuốn này. Giờ gọi lại thấy giắt mỉm cười tởm, đích thị loại tuổi tác học tập trò ảo tưởng hồi nhỏ. Còn lưu giữ hồi cơ nhỏ lớp trưởng lớp tôi nó ghiền cho tới nỗi mua sắm luôn luôn 2 cuốn, 1 cuốn nhằm dành riêng còn 1 cuốn cho tới bạn hữu mượn.

Cốt truyện không tồn tại gì rực rỡ, chỉ là một trong những nường và một lô chàng =)) đa phần là ngôn từ vui nhộn nên gọi cũng mừng mừng. Tự nhiên thấy bản thân tương tự Xu Xu ghê: cũng có thể có quê quán ở Cai Lậy (XuXu là quê nội còn tôi quê ngoại) và đem người thân trong gia đình từ trần nhập đích thị cột mốc cần thiết nhập đời (XuXu là thi đua ĐH, còn tôi là chất lượng tốt nghiệp đại học).

XuXu thiệt như mong muốn khi bánh bèo nhưng mà có không ít người thương? Tôi lại thấy nhiều người thương không hẳn là như mong muốn, vì thế ở đầu cuối vẫn nên lựa chọn một. Làm người không giống tổn hại ít nhiều thì sẽ càng giắt nợ người tớ, nên rất tốt nên làm thả thính/đớp thính của một người thôi, haha.


2 reviews3 followers

April 29, 2017

Cách phía trên bao nhiêu năm gọi thấy cuốn này thấy đáng yêu và dễ thương lắm. Lúc cơ thiệt sự tâm lý coi Xu Xu phù hợp với đứa này rộng lớn này. Rồi phiên bản đằm thắm quí ai rộng lớn. Đọc đoạn thấy đời cute lắm luôn luôn.
Bây giờ gọi lại thấy Xu Xu bánh bèo kinh kinh khủng. Làm gì rồi cũng ko biết, toàn được canh ty, và nó lớp 12 rồi đó ạ. Nội dung tương đối hỏng cấu tí. Hợp với ai quí bao nhiêu phim loại tình yêu romantic này nọ. Tớ suy nghĩ người sáng tác nên cho tới kết over với cùng 1 anh hùng này cơ luôn luôn. Đọc đoạn thiệt sự tớ suy nghĩ Xu Xu quí Đu Đu nhất. Vậy tại vì sao cứ bắt nó lựa chọn đằm thắm 3 đứa thực hiện gì?? Giữ bao nhiêu thằng cơ ở lại nhằm thực hiện backup plan hả?? Haiss, biết là Xu Xu nó ko suy nghĩ được như thế tuy nhiên tớ không hề đầy đủ nhỏ để xem Xu Xu như loại đáng yêu và dễ thương thánh thiện nữa, giờ chỉ thấy một con cái bé bỏng ích kỉ kinh xịn thôi. I hate that.
Cốt truyện motif giản dị và đơn giản. Không trách cứ vì thế truyện này cũng lâu rồi. Trend trước khi nhiều người quí như thế. Văn phong thông thường đối với thời ni. Đã vậy người sử dụng nhiều kể từ ngữ teen (ack,...) và icon thực hiện truyện càng khó khăn gọi.
Các anh hùng không giống đều hỏng cấu cả. Lo Lo, La La như phái nam chủ yếu nhập Boys Over Flower, đều là hot boy, cool boy cả. Ghét nhất là anh hùng người mẹ. Tớ ko biết người sáng tác cố xây cất hình tượng u như thế nhằm ấn mạnh tình yêu của Xu Xu với Đu Đu hoặc gì tuy nhiên người mẹ thù ghét kinh kinh khủng. Tại sao lại ko há lòng rời khỏi với người xem hơn? mái ấm Đu Đu là láng giềng 6-7 năm trời chứ đem nên ai xa xôi kỳ lạ đâu??
Hồi này còn gọi ngôn tình thì quí là đích thị rồi. Cho 3 sao vì thế truyện của tuổi tác thơ. Chứ ko thì chỉ xứng đáng 1. Đọc đoạn lưu giữ VN quá lên đường mất mặt. Nhớ bao nhiêu ngày thức thâu tối gọi truyện, má bắt lên đường ngủ thì tắt đèn xong để đèn lối hắt vô gọi tiếp :)).

This entire review has been hidden because of spoilers.


December 25, 2020

5 sao vì thế tuổi tác thơ của mình!
Dạo ebooks nhằm tìm hiểu sách gọi thì vô tình thấy Xu Xu Đừng Khóc. Chợt lưu giữ rời khỏi tiếp tục cho tới con cái các bạn mượn cuốn này nhưng mà nó đang chưa trả haha. Chắc cũng nên sát 10 năm rồi đó. Ngày cơ toàn bộ mới mẻ học tập cấp cho 2, cấp cho 3, mạng internet ko thông dụng được như lúc này, nên cuốn truyện này thực sự tương tự một kho tàng. Đem truyện cho tới lớp gọi cộng đồng cùng nhau, đem những khi 3, 4 đứa tụm lại và một khi. Nhưng gọi như vậy thông thường chẳng đem gì lưu lại nhập đầu, nên bản thân toàn tối về kéo ra gọi lại 😆. Ngày ấy cứ căn vặn nhau coi quí Đu Đu, Lo Lo hoặc La La, đúng thật thời coi BOF luôn luôn. Giờ rộng lớn rồi gọi lại thấy nội dung thực sự rất rất thông thường, tuy nhiên cơ hội mô tả và tiếng thoại vẫn khá vui nhộn. Các các bạn học viên lúc này có thể cũng gọi được rất nhiều truyện hoặc là hơn rồi, nên hoàn toàn có thể tiếp tục thấy truyện này ngán. Thật sự cảm ơn người sáng tác với cuốn truyện bìa color hồng, đích thị ý thức hường phấn ảo tưởng, tiếp tục đem đến cho bản thân mình một kí ức tuổi tác thơ tuyệt đẹp!


150 reviews42 followers

September 4, 2015

Dễ Chịu và phù hợp với tuổi tác teen.
Ban đầu gọi vì thế bìa có màu sắc hồng + tím dịu dàng êm ả và dễ nhìn.


Profile Image for Huyền Bùi.

10 reviews1 follower

March 16, 2022

Mình gọi hồi lớp 5, sẵn sàng quý phái lớp 6. Cách phía trên nên rộng lớn 12 năm rồi. Hồi tuổi tác teen. Cực quí chuyện này. Câu chuyện rất rất đang được yêu: Đu Đu, Lo Lo, La La, Xu Xu. Giá nhưng mà đem phần 2.


25 reviews1 follower

October 9, 2020

Tự dưng ngồi thủ thỉ với các bạn của tớ thì bản thân mới mẻ biết quyển này tiếp tục rời khỏi phần 2 nên mình thích ghi lại chút cảm biến của tớ về cuốn sách này.
Nói giản dị và đơn giản thì đấy là một cuốn truyện ngôn tình, phù phù hợp với giai đoạn học viên. Câu chuyện kể về một cô nàng thương hiệu là Xuân - hoặc người xem hoặc gọi là Xuxu, nên trình bày là Hồng Sakura tiếp tục mô tả thành công xuất sắc tính cơ hội Xuxu tương tự một cô nàng bánh bèo, không có tác dụng, va đâu lỗi cơ - điều nhưng mà người xem thông thường hoặc gọi là fake tạo?!? Nhưng xung quanh cô đem tận 3 các bạn phái nam yêu thương cô thiệt lòng, sẵn sàng quyết tử vì thế cô, từng các bạn phái nam mang trong mình một tính cơ hội khá thú vị. Lolo là một trong những chàng công tử con cái ngôi nhà nhiều, sinh sống nhập nhung lụa kể từ bé bỏng, là một trong những ngôi sao 5 cánh của ngôi trường, cậu biết phương pháp thực hiện cho tới Xu mỉm cười tuy nhiên thỉnh thoảng tính cơ hội trẻ em con cái trên mức cần thiết, chẳng vô thiên lủng chỉ thiếu thốn tình yêu kể từ mái ấm gia đình. Lala thì là một trong những các bạn phái nam tâm lý chín chắn, nói cách khác là một trong những bờ vai vững chãi và đangs tin yêu tưởng khiến cho ngẫu nhiên cô nàng này hoàn toàn có thể phụ thuộc. Đu Đu lại là bạn tri kỷ của Xu từ thời điểm ngày nhỏ, cậu đem mái ấm gia đình tương đối phức tạp và bản thân đem cảm hứng Đu Đu bị trọng trách này là việc cậu ko nên là kẻ xứng danh với Xu.
Tuy nhiên vì thế là ngôn tình nên tình tiết truyện khá dễ dàng đoán nên bản thân recommend các bạn này gọi vui chơi một chút ít thì nên gọi.
Nhớ rất lâu rồi gọi quyển này quí nhất các bạn Lolo, nhưng mà giờ rộng lớn gọi lại thì lại quí tính cơ hội của Lala :)) Còn phần 2 thì bản thân ko gọi, tiếp tục gọi và review sau :')


Profile Image for Phạm Thảo Chi.

22 reviews1 follower

May 28, 2021

Thời gian trá mới gần đây bản thân mới sắm và gọi lại. Nghĩ thực sự tuổi tác trẻ em, thơ ngây vô nằm trong. Cầm cuốn sách bên trên tay nhưng mà thấy lưu giữ chúng ta, lưu giữ thời cấp cho 3 của tớ vô nằm trong.
Nhớ hồi cơ cả lớp truyền tay nhau gọi cuốn này cho tới mê mệt. Thầy cô phía trên giảng, ở bên dưới cả bọn cứ rúc ráy rích mỉm cười. Rồi mượn các bạn về ngôi nhà nhằm gọi thêm nữa. Những cái brand name như Xu Xu, Lo Lo, La La, Đu Đu,.. đã nâng theo đòi một loạt những thương hiệu trời ơi khu đất hỡi nhưng mà lúc này từng chuyến nói lại ko biết trình bày gì ngoài mỉm cười sát bị tiêu diệt.


14 reviews

April 19, 2018

nhớ lại hồi lớp 9 được gọi quyển này nhưng mà mê mệt mà đến mức ôm nó gọi 1 mạch nửa cuốn quên khu đất quên trời đoạn rồi dấm dúi dúi hộc bàn giành giật thủ từng phút một nhằm gọi cho tới đoạn, chính vì này là chuyến thứ nhất được gọi cuốn sách dày & diễn biến thì cực kỳ phù phù hợp với giai đoạn nên giờ suy nghĩ lại vẫn thấy quí ơi là thích


Profile Image for Anh Nguyen.

2 reviews2 followers

September 16, 2019

Hôm dọn tủ tự động dưng cuốn này nhảy ra phía bên ngoài, sách tiếp tục bung không còn gáy, giấy má quăn queo lại vàng vì thế cũng thâm nhập vài ba trận mưa. H��i tới trường cả lớp bao nhiêu đứa giành giật nhau gọi rồi vì thế cái kết há nhưng mà tranh biện té sương coi Xu Xu nên lựa chọn ai nè. Giờ gọi lại nhằm vui chơi cũng ổn định và nhằm lưu giữ về 1 thời "trẻ trâu". Rate hẳn 4 sao vì thế tuổi tác thơ bọn chúng bản thân :))))


December 29, 2021

câu truyện đáng yêu và dễ thương và xúc cảm giản dị và đơn giản sống động, những teen tiếp tục thấy rất rất mê hoặc còn người rộng lớn mới 8X thì như được về bên với thời cấp cho sách cho tới ngôi trường. Cảm xúc mới mẻ rộng lớn thiệt nhập sáng sủa và thơ ngây.
Cậu các bạn Trí Long nhập truyện trùng thương hiệu với nam nhi bản thân nên vừa vặn gọi vừa vặn khinh khích mỉm cười, có thể cũng nguyên nhân này mà lần thứ nhất m thấy các bạn ấy gọi 1 cuốn sách lại nhanh chóng và quyến rũ như thế.


Profile Image for Minh Anh.

29 reviews

March 30, 2019

Nếu tui là Xuxu tui tiếp tục lựa chọn Lala cold outside warm inside ☺️


160 reviews22 followers

October 3, 2021

Ngôn tình thứ nhất và ở đầu cuối :) Hồi bé bỏng gọi hoặc thiệt.


Profile Image for VU HANG.

67 reviews4 followers

March 16, 2017

Dành cho tới cái thời còn mê mệt ngôn tình. Nhẹ nhàng .. trình bày cộng đồng cũng ko cho tới nỗi đâm hóa học ảo tưởng chừng như tttq.

Xem thêm: nếu như yêu


235 reviews75 followers

February 17, 2017

Tuy diễn biến không tồn tại gì mới mẻ mẻ tuy nhiên lại thực hiện cho bản thân mình xao động và gọi lại rất nhiều lần.
Thích giản dị và đơn giản là quí thôi nên không?


Displaying 1 - 18 of 18 reviews