xuyên không đến vương triều đại khang

Chương 1: Đồ Của Nợ

Sau Lúc ngồi bên trên cái cọc rộng lớn nửa giờ, Kim Phi đành nên đồng ý thực tiễn.
Y xuyên ko rồi.
Từ thế kỷ 21 nó đang được xuyên ko về xã hội phong con kiến lỗi thời.
“Ông trời ơi, người đang được nhắm nhập tớ sao?”
Kim Phi ngước đầu nom trời, thở lâu năm than vãn vắng ngắt.
Ở kiếp trước, Kim Phi đến từ một ngôi xã miền núi nghèo khó cực, nỗ lực nỗ lực, ganh đua nhập ĐH, tiếp sau đó vừa vặn học tập vừa vặn thực hiện, được bởi vì CN, thạc sĩ và tiến sỹ, sau thời điểm đảm bảo chất lượng nghiệp thì trở nên một kỹ sư thời thượng, lộc hàng năm mặt hàng tỉ.
Một hưởng thụ như thế được xem là truyền ý chí và động lực, phiên bản đằm thắm Kim Phi luôn luôn nhận định rằng tôi đã thành công số phận.
Nhưng ko thể ngờ được rằng, vừa vặn mới mẻ đi làm việc vài ba ngày, cũng chính vì tăng ca không ngừng nghỉ, thiếu thốn triệu tập nên xẩy ra trường hợp hi hữu, vinh quang quẻ thâm nhập nhập group xuyên ko, cho tới một vương vãi triều thương hiệu là Đại Khang, nhập hồn nhập vào khung hình một người công nhân rèn.
“Có nên ai thương hiệu Kim Phi cũng cực vậy không?”
Đúng vậy, người công nhân rèn nhưng mà nó nhập hồn nhập cũng thương hiệu là Kim Phi, thổ lộ còn thảm rộng lớn nó nhiều.
Ngay Lúc được sinh rời khỏi, đang được nằm trong thân phụ u vứt trốn nhằm tách cuộc chiến tranh tao loạn, tiếp sau đó, trốn được cho tới một ngôi xã nhỏ thương hiệu là Tây Hà này, vừa vặn ổn định quyết định thì u tạ thế vì thế mắc bệnh.

Cha của những người này hiểu rằng rằng chỉ mất học hành mới mẻ rất có thể với đàng bay, vậy nên thắt sống lưng buộc bụng, dồn không còn gia sản để lấy tè Kim Phi cho tới học tập đàng học hành, hy vọng với cùng 1 ngày tiếp tục ganh đua đỗ công trạng, vinh quang mái ấm gia đình.
Đáng tiếc Kim Phi này không tồn tại tố hóa học học hành, đặc biệt cực học hành trong cả mươi năm sau cùng cho tới tú tài cũng ko ganh đua đỗ.
Năm ngoái, thân phụ già cả tạ thế vì thế căn bệnh, nhằm lại một ít của nả thì đều bị Kim Phi này ăn không còn tinh khiết rồi.
Nửa mon mới gần đây, thường ngày chỉ ăn một ít cơm trắng, đói cho tới hoa đôi mắt, đập nhập cột căn nhà ngất xỉu.
Cú đập này đã mang Kim Phi của thế kỷ 21 xuyên ko trở lại vương vãi triều Đại Khang này…
“Kim ca ca, group đem dâu của thị xã phủ sắp tới đây rồi, trưởng xã bảo huynh mau cho tới cổng làng”.
Một cậu bé bỏng mươi nhì, mươi tía tuổi hạc hét lên trước cửa ngõ, và khoác kệ Kim Phi với nghe thấy hay là không, cậu tớ cũng vẫn chạy cút tổn thất.
“Đội đem dâu?”
Trong đầu Kim Phi lóe lên vấn đề tương quan.
Nhiều năm cuộc chiến tranh liên hồi tạo nên phái mạnh nhập Khang triều suy tách, nhằm k1ch mến dân sinh tăng thêm, triều đình quy quyết định phái mạnh đầy đủ 18 tuổi hạc, nữ giới đầy đủ 17 tuổi hạc buộc nên trở thành đằm thắm, còn nếu như không sẽ ảnh hưởng tiến công thuế 30%.
Số lượng con trai rất ít kéo theo thiếu thốn mối cung cấp làm việc, thêm vào đó đầy đủ những loại thuế và sự cướp bóc tách của bọn thổ phỉ, khá nhiều người dân thường ngày chỉ rất có thể ăn một giở, 99% đều ko thể trả thêm thắt thuế được.
Kim Phi hộ tịch là công nhân mộc, ko cần thiết cút tòng quân, tuy nhiên thuế của nó nặng trĩu rất nhiều đối với dân cày và công nhân săn bắn, đương nhiên cũng ko thể Chịu đựng thêm thắt thuế được.
Đến tuổi hạc kết duyên, đầu năm mới thị xã phủ cho tới thu thuế, chỉ rất có thể report rằng trong năm này tiếp tục trở thành đằm thắm.
Y đang được nổi tiếng là nhàn nhã rỗi ở xã Tây Hà này, nom là biết sau đây tiếp tục bị tiêu diệt đói, ai nhưng mà Chịu đựng gả đàn bà căn nhà bản thân mang lại nó chứ?
Tuy nhiên cũng ko có gì, ở Khang triều loại không giống thì không tồn tại, tuy nhiên những cô nương ngóng được gả cút thì thật nhiều.
Cuối xuân và cuối thu, thị xã phủ tiếp tục tổ chức triển khai nhì đợt đem dâu, đem những cô nàng phù phù hợp với giới hạn tuổi kết duyên cho tới những thôn xã không giống nhau, mang lại đằng phái mạnh lựa lựa chọn.
Cho mặc dù người con trai cơ què hoặc loà, chỉ việc bị lựa chọn trúng thì tiếp tục sẽ phải trở thành đằm thắm.
“Đây đó là phân phát phu nhân nhập truyền thuyết sao? Không ngờ xuyên ko lại sở hữu phúc lợi đảm bảo chất lượng như vậy”.
Vừa mới mẻ xuyên không hề còn chưa kịp ăn bữa cơm trắng nào là và được trở thành đằm thắm, Kim Phi với chút ko thích nghi kịp, trong tim âm thầm thở than.
Đối với group đem dâu đợt này, nó cũng ko chờ mong gì.
Đi theo đòi group đem dâu đều là những cô nàng ko lấy được ông chồng, rằng khó khăn nghe rộng lớn chút thì là kẻ không giống lựa chọn quá lại, unique ngoài cần thiết suy nghĩ cũng biết.
Nhưng ko lựa chọn cũng ko được.
Bên phái mạnh với quyền lựa lựa chọn tuy nhiên lại không tồn tại quyền ko lựa lựa chọn.
Cũng tức là thời điểm hôm nay mặc dù có vừa vặn ý hay là không thì nó cũng sẽ phải dắt một người phu nhân về, còn nếu như không sẽ ảnh hưởng tiến công thuế và bị giày vò rời khỏi mặt trận cho đến bị tiêu diệt.
Kim Phi chỉ đành nhịn cơn đói nhập bụng, rời khỏi cổng xã.
Trên đài Lộ Bắc với tía tầng lớp thanh niên tuổi hạc đang được đứng, một người gù, một người què, người sót lại tuy rằng tay chân lành lẽ tuy nhiên mày mặt thông thường mọn thô bỉ, vừa vặn nom là biết ko nên người đảm bảo chất lượng lành lặn gì.
Bọn chúng ta tương tự như Kim Phi, nằm trong những người dân nhưng mà người nhập xã thà nhằm đàn bà cút đem dâu coi vận may còn rộng lớn là gả mang lại chúng ta.
“Nhìn tề, Kim Phi cho tới rồi, tứ đại vàng quy tụ rồi”.
Khi một đứa con trẻ trông thấy Kim Phi tiếp cận, nhảy lên hét.
“Đừng với rằng linh tinh”.
Mẹ của đứa bé bỏng nhanh gọn bịt mồm này lại.
Người gù người què ko thực hiện được việc nặng trĩu, người cao bồi thì mến trêu trêu chọc những cô nàng con trẻ, thêm vào đó Kim Phi bất tài không có tác dụng, được người nhập xã ca tụng là tứ đại vàng.
Thường ngày Kim Phi đặc biệt ghét bỏ biệt danh này, mỗi lúc nghe thấy thường rất tức giẫn dữ, tuy nhiên thời điểm hôm nay nó chỉ mỉm mỉm cười với đứa bé bỏng một chiếc rồi bước lên đài.
“Kim ca ca cho tới rồi!”
Người què, người gù đều mỉm mỉm cười xin chào.
Tên cao bồi thì coi thường thông thường hừ rét mướt một giờ, nhón chân nom tuyến đường ở lối nhập xã.
“Lưu ca ca, Trương ca ca!”
Kim Phi mỉm mỉm cười đáp lại.
“Tới rồi cho tới rồi!”
Tên cao bồi chỉ về phía cổng xã, hét lên.
Trên tuyến đường nhỏ đầu xã, một tổ thế bảng hiệu red color chầm chậm rì rì tiếp cận.
Dẫn group là năm nha dịch huyền phủ và một bà mai khoác cái quần đỏ chót phô trương, đàng sau là nhì mươi cô nàng khoác quấn ăn mặc quần áo bên trên sống lưng.
Trưởng xã dẫn người cho tới đón nha dịch, còn bà mai dẫn đường cho những cô nàng đứng đối lập với tư người Kim Phi.
Đội đem dâu đang được là thông thường nhiều trong năm này, những cô nàng ko lo ngại ngùng nhưng mà tò mò mẫm nom xung xung quanh.

Bạn đang xem: xuyên không đến vương triều đại khang

Xem thêm: đừng nhắc em nhớ lại

Những gì chúng ta đem theo đòi là của hồi môn, và nếu như được lựa chọn, chúng ta tiếp tục thẳng ở lại luôn luôn.
Ngôi xã trước mặt mày này rất có thể là căn nhà sau này của mình, và những người dân đang được đứng coi này rất có thể là kẻ căn nhà sau này của mình !
“Nếu được thêm dàn đèn nữa thì tốt”.
Kim Phi ko ngoài suy nghĩ cho tới những lịch trình coi đôi mắt.
Chỉ là những nữ giới khách hàng mời mọc này trái khoáy thực quả thật nó suy nghĩ, unique không thực sự cao.
Hầu không còn đều vì thế vất vả thực hiện lụng nhưng mà làn domain authority đen sạm sạm, sạm nắng và nóng.
Nhưng một cô nàng ở cuối mặt hàng đang được khiến cho Kim Phi nhì đôi mắt sáng sủa lên.
Cô gái này tuy rằng ăn mặc quần áo xộc xệch rộng lớn những cô nàng không giống, tuy nhiên khuôn mặt mày dịu dàng êm ả đoan trang, đường nét mặt mày vô nằm trong xinh rất đẹp, hai con mắt đồ sộ mưu trí ngấn nước khiến cho người tớ thương tâm.
Thời đại Internet, hé điện thoại cảm ứng thông minh rời khỏi là rất có thể trông thấy đầy đủ chuyên mục Hotgirl, tuy nhiên Kim Phi rất có thể vỗ ngực cam kết rằng khuôn mặt mộc của cô nàng khoác đồ gia dụng xanh rờn này vô cùng xinh xinh xắn hơn những chuyên mục mặt mày trát giàn giụa phấn cơ nhiều.
“Cực phẩm như này xứng đáng lẽ nên giành nhau rộp tay rồi, sau lại trôi dạt cho tới group đem dâu vậy nhỉ?”
Kim Phi thấy khó khăn hiểu.
Người gù cạnh bên phân phát hình thành Kim Phi cứ nom chằm chằm cô nàng ở cuối mặt hàng, ngay tắp lự ghé sang trọng rằng nhỏ: “Kim ca ca, huynh cứ nom Quan Hạ Nhi làm những gì vậy?”
Kim Phi ko đáp nhưng mà căn vặn ngược lại: “Huynh quen thuộc cô ấy à?”
“Huynh ko biết à?”
Lý Thạch Đầu sửng oi.
Ngay ngay tức khắc lưu giữ lại trước đó Kim Phi luôn luôn dành hết thời gian học tập, nhằm thể hiện nay sự cao quý của tôi, Lúc group đem dâu cho tới, nó trước đó chưa từng chạy rời khỏi coi náo nhiệt độ.
“Cô tớ đó là đồ gia dụng của nợ ở xã Quan Gia”.
Lý Thạch Đầu nhỏ giọng nhắc nhở.
.


Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn