xuyên không hay

truyện xuyên không hay nhất

Truyện ngôn tình xuyên không hoặc tiếp tục và đang được dần dần sở hữu được địa điểm rộng lớn trong tâm địa người hâm mộ. Quý khách hàng là một trong người ham mê truyện xuyên ko, yêu thương mến những tình tiết romantic tuy nhiên thần bí? Quý khách hàng đang được ham muốn tìm hiểu cho chính mình list truyện xuyên không hay nhất, mê hoặc nhất, được rất nhiều người review nhất nhằm đọc? Dưới đấy là top trăng tròn truyện xuyên ko ngôn tình hoặc nhất tuy nhiên POPS ham muốn gửi cho tới bạn!

Bạn đang xem: xuyên không hay

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo

 • Tác giả: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 94
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là một trong nhập số những truyện xuyên không hay nhất được thật nhiều người hâm mộ truyện xuyên ko gọi tối đa nhập thời hạn lúc này. Truyện xoay xung quanh anh hùng đó là một cô nàng sở hữu tính cơ hội uy lực. Sau khi bị tiêu diệt cô xuyên ko về Huyền Vũ Đại Lục – một trái đất phân biệt rõ ràng năng lượng phái nam nữ giới, hóa trở thành Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nhan – cô tè thư bị thế gian ruồng vứt, coi như truất phế vật. 

Quân Vô Nhan là một trong cô tè thư yếu ớt, không tồn tại được năng lượng nước ngoài cảm như các cô nàng không giống, bị chủ yếu người thân trong gia đình của tớ hãm ngại cho tới rơi rụng mạng. Cuộc sinh sống của tè thư chỉ xoay xung quanh những tình tiết bị tóm gọn nạt, vứt rơi, ghét bỏ vứt vị quý khách xung xung quanh. Để tồn bên trên được ở trái đất này, điều cô rất có thể thực hiện đó là phòng ngừa, trừng phạt những kẻ tiếp tục ngại tè thư – những kẻ sở hữu siêu năng lượng quyết liệt và hết sức gian trá manh vị sự lanh lợi, uy lực và kiến thức và kỹ năng nguyên vẹn sinh về nó học tập của tớ.

Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc
Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc

Ở trái đất này, sự sinh sống của cô ấy là sở hữu số lượng giới hạn. Vì vậy, nhằm tồn bên trên cô nên không ngừng nghỉ tiến hành những trọng trách vừa phải nhằm trả thù oán mang đến tè thư vừa phải nhằm lấy nước sinh mệnh – loại độc nhất rất có thể kéo dãn dài sự sinh sống của tớ ở Huyền Vũ Đại Lục. 

Vậy thực hiện thế này nhằm lấy nước sinh mệnh? Cửa sản phẩm Taobao – siêu thị links với những vong hồn xuyên ko phân phối nước sinh mệnh nhằm lưu giữ sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho những vong hồn ở trái đất này. Cô cần thiết thực hiện trọng trách báo thù oán mang đến tè thư vị những hành vi “chơi xấu”, tích lũy bão táp nhằm rất có thể thay đổi lấy nước sinh mệnh với việc tương hỗ của nhân viên cấp dưới “tiểu dễ thương và đáng yêu 888” hoặc còn gọi “tiểu lải nhải”. Đây sẽ là tình tiết vô nằm trong dễ thương và đáng yêu và kì lạ của truyện, khiến cho được biết bao lòng thương ghi nhớ mang đến người hâm mộ. 

“Tiểu lải nhải” siêu cung cấp dễ thương và đáng yêu nhập truyện
“Tiểu lải nhải” siêu cung cấp dễ thương và đáng yêu nhập truyện

Càng về sau, những trở ngại lại càng ông xã hóa học, Mức độ cạnh tranh trọng trách tăng gấp nhiều lần. Liệu rằng sở hữu ai giúp sức cô nàng này không? Theo dõi theo gót từng tiết tấu của truyện, các bạn sẽ cảm biến được những điều tuy nhiên cô nàng ấy nên trải qua quýt.

Thực hiện nay trọng trách so với một cô nàng nhỏ bé nhỏ ko nên là vấn đề đơn giản và dễ dàng. Qua biết bao trở ngại, thách thức và sự giày xéo, liệu cô nàng này rất có thể phản kháng được ở trái đất tàn nhẫn cơ hoặc không?

2. Nữ Chính Thứ 101 – Menanick

 • Tác giả: Menanick
 • Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang
 • Số chương: 49
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Là một trong những số những chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất nằm trong chuyên mục cổ trang, tình thương tự mái ấm viết lách truyện Menanick sáng sủa tác, Nữ Chính Thứ 101 sẽ là truyện ngôn tình full xuyên không hay nhất và được săn lùng tối đa. Truyện Nữ Chính Thứ 101 kể về một cô nàng bị xuyên ko về trái đất không giống nhập cô thôn nữ giới Evie Collins chứ không cần nên tè thư lá ngọc cành vàng như các mẩu truyện trước đó. 

Evie Collins là một trong cô nàng uy lực, dường như ngoài, dáng vẻ vóc và tính cơ hội như 1 người đàn ông. Cô bị vị thơm phu của tớ phản bội vì như thế hắn lỡ mến thương cô nàng bên trên thủ đô. Với nghịch ngợm cảnh ấy, Evie Collins tiếp tục tức giận dỗi tuy nhiên tuyên phụ vương rằng: “Trừ nhì người đi ra, toàn bộ quý khách bên trên đế quốc này đều tiếp tục mến tôi”. Và mẩu truyện với những tình tiết li kỳ chính thức kể từ cơ. 

Nữ Chính Thứ 101 – tè thuyết ngôn tình với khá nhiều tình tiết vui nhộn, khiến cho cười
Nữ Chính Thứ 101 – tè thuyết ngôn tình với khá nhiều tình tiết vui nhộn, khiến cho cười

Sau câu nói. tuyên phụ vương cơ, cô thôn nữ giới tiếp tục ĐK và suôn sẻ trở nên người ứng cử loại 101 mang đến cuộc bầu lựa chọn địa điểm Thái Tử Phi. Đây là cuộc thi đua độc đáo ở trái đất này với những quy tấp tểnh vô cùng thời điểm kỳ lạ. Người tổ chức triển khai đi ra cuộc bầu lựa chọn này là Thái tử Akasha – vị hoàng tử của siêu cường quốc vững mạnh với vẻ hình thức túng hiểm. Với Hoàng tử, bên trên đời này không có ai rất có thể xứng với vị thế của tớ. Vì vậy, mặc dù ai sở hữu là Thái Tử Phi thì giống như nhau, rất có thể toàn bộ chỉ để sở hữ mừng mang đến dân bọn chúng. 

Đây là cuộc thi đua giành cho những ứng viên quý tộc và thiệt bất thần một cô nàng thông thường dân cũng rất được nhập cuộc. Đó là kẻ độc nhất tiếp tục thỏa mãn nhu cầu ĐK tiên quyết của vị Hoàng tử thần túng – Evie Collins. Với sự tinh ranh, hòa đồng và dễ thương và đáng yêu của tớ, quý bà Collins của tất cả chúng ta tiếp tục từ từ sở hữu được lòng mến thương của quý khách. 

Evie Collins khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của sự việc thay cho đổi
Evie Collins khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của sự việc thay cho đổi

Cô gái của tất cả chúng ta lấy gì nhằm thực hiện “vũ khí chiến đấu” với những quý bà quý tộc khuê các? Duy có duy nhất một loại độc nhất – tấm lòng của cô ấy thôn nữ giới chân quê. Tuy nhiên liệu nữ giới chủ yếu loại 101 sở hữu thắng cuộc nhập cuộc đánh giá ấy hoặc không? Hoàng tử sở hữu yêu thương cô tương tự như các tình tiết không giống trước đó không?

>> Hãy theo gót dõi truyện xuyên ko Nữ Chính 101 cùng POPS nhập loại 3 sản phẩm tuần theo gót nhé!

3. thình lình Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả tưởng, Xuyên không
 • Số chương: 136
 • Tình trạng: Full

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua cũng lọt được vào top những truyện tranh giành xuyên không hay nhất lúc này được thật nhiều người hâm mộ POPS Comics yêu thương mến. Sở truyện tự người sáng tác Truyền Kỳ Mạn Nghiệp chấp cây viết, là “mẹ đẻ” của một loạt kiệt tác ngôn tình phổ biến như Mami Mau Chạy – Daddy Đuổi Đến Rồi, chỉ Bối Vô Giá Của Hoàng Đế Bệ Hạ,… Truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua kể về cuộc sống của nữ giới chủ yếu, từ là một cô nàng nằm trong trái đất văn minh ở thế kỷ 21 bị “xuyên không” về trái đất quái pháp cai trị với hình hài của đứa nhỏ bé 3 mon tuổi tác.

Nữ chủ yếu của truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua thương hiệu là Lâm Tiên, 19 tuổi tác và đang được là SV ĐH. Vào ngày cô nằm trong các bạn trai đang được hò hẹn, tiếp tục rủi ro gặp gỡ nên tai nạn ngoài ý muốn và cả nhì tắt hơi kể từ cơ. Cứ tưởng tiếp tục chấm không còn cuộc sống, tuy nhiên Lâm Tiên lại thấy bản thân sinh sống lại nhập thể xác của một đứa nhỏ bé 3 mon tuổi tác, ở một trái đất kỳ kỳ lạ. Cha u ruột ko hề mến thương đứa nhỏ bé này và một lòng ham muốn đẩy cô cho tới buổi tuyển chọn lựa chọn phụ nữ ở trong nhà Vua đế quốc Lạc Lạc.

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Nhận thấy được sự không giống thông thường của Lâm Tiên, mái ấm Vua đã nhận được nuôi cô và sắc phong là Tư Vũ Cẩn – nàng công chúa độc nhất của đế quốc Lạc Lạc. Nhưng mới nhất những ngày trước tiên thôi Cẩn công chúa tiếp tục thể hiện tư hóa học nhân tài quái pháp. Vì ngại đứa trẻ em này sẽ ảnh hưởng người không giống thực hiện ngại, mái ấm Vua tiếp tục hạ mệnh lệnh nhốt cô nhập chống củi và nên sinh sống cuộc sống như nô tỳ trong cả 3 năm quãng đời đầu.

Những tháng ngày tiếp sau đó, Cẩn công chúa dù cho có nên sinh sống vất vả thì cô vẫn luôn luôn nắm chắc nên nhẫn nhịn vị cô của thời điểm hiện tại ko quyền ko thế cũng ko một ai mến thương đảm bảo. Vì thế, cô lặng lẽ người sử dụng trí tuệ của những người 19 tuổi tác, đi ra mức độ học hành pháp thuật nhằm ao ước ngày thay cho thay đổi yếu tố hoàn cảnh, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ ngược tim thiện lương bổng trong khoảng vây cung đấu của những kẻ nối tiếp vật quyền lực
Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ ngược tim thiện lương bổng trong khoảng vây cung đấu của những kẻ nối tiếp vật quyền lực

Tại sao công chúa mái ấm người tao đều tận thưởng cuộc sống thường ngày xúng xính áo gấm lụa là, cao lương bổng mỹ vị no đầy đủ, còn cho tới lượt cô lại là những tháng ngày sinh sống nhập kho củi cũ rích dơ dáy, không còn bị tiến công rồi bị mắng chửi, còn bị những công chúa không giống giày xéo chứ? Lâm Tiên nên làm cái gi nhằm băng qua số phận đen ngòm xua đuổi này đây? Hãy theo gót dõi cỗ truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua bên trên POPS nhé!

4. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại
 • Số chương: 37
 • Tình trạng: Full

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một trong tiểu thuyết xuyên không hay, phổ biến ở trong nhà viết lách truyện Tiên Chanh – một người sáng tác khá phổ biến với khá nhiều truyện hoặc. Truyện xoay xung quanh một chàng trai lãng tử, sát gái với những tình tiết ăm ắp ngang ngược và vui nhộn.

Trong một buổi tiệc bar rộng lớn, anh bị những “nạn nhân” của tớ truy xua đuổi, trớ trêu thay cho anh bị té ngã xuống nước và bị thương. Khi tỉnh dậy, anh vạc hiện nay bản thân đã biết thành xuyên ko về triều đại Nam Hạ của “A Mạch tòng quân”, nhập nhập Thái Tử Phi Trương Bồng Bồng. Từ trên đây, những tình tiết vui nhộn, dở khóc dở mỉm cười chính thức mở ra.

Làm Thái Tử Phi là một trong điều rất khó, nhất là so với “nam nhân” ! Để tồn bên trên, Trương Bồng Bồng nên nỗ lực làm thế nào để giữ lại được danh vị của tớ và bay ngoài những rủi ro khủng hoảng rình rập đe dọa. Chốn hoàng cung với biết bao gian truân, đối đầu quyết liệt, tài năng rơi rụng mạng luôn luôn rất có thể xảy cho tới bất thần. Chưa kể tới tài năng nhằm tiến thủ đăng quang vị cao hơn nữa cũng tương đối phong thanh. 

Vậy, “chàng” Thái Tử Phi của tất cả chúng ta liệu sở hữu băng qua được từng thách thức nhằm “sống còn” được ở vùng cung đình này hoặc không? Chàng tao sở hữu thực sự trở nên người bà xã hoàn hảo nhất của Thái tử không? Còn ngần ngại gì tuy nhiên ko tìm kiếm và gọi ngay!

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko ăm ắp ngang trái
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko ăm ắp ngang trái

5. Vợ boss khủng Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Hiện đại, Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 1497
 • Tình trạng: Full

Là một “mọt” ngôn tình thường xuyên ham mê những mẩu truyện ngôn tình ly kỳ, mê hoặc thì chắc chắn rằng các bạn ko thể bỏ dở Vợ boss khủng Là Công Chúatruyện ngôn tình xuyên ko trả hay và vui nhộn. Truyện kể về nữ giới chủ yếu Cảnh Y Chân – một nàng công chúa 14 tuổi tác xinh xẻo với tài năng văn võ tuy nhiên toàn xuất bọn chúng. Sau phiên tợp dung dịch độc tự vua cửu cửu ban, cô xuyên ko cho tới trái đất văn minh thực hiện vk 19 tuổi tác của giám đốc tập đoàn lớn Lục thị lừng lẫy – Lộc Minh.

Lộc Minh là một trong người ngán ghét bỏ và ham muốn ruồng vứt người bà xã của tớ – Y Nhơn. thình lình một ngày, sau phiên hạn chế tay tự động tử, cô bỗng nhiên trở thành một cô nhỏ bé ngây ngô, không hiểu nhiều sự đời, khiến cho mang đến anh biết bao phiền toái. Y Nhơn không có ai không giống đó là người tự Cảnh Y Chân xuyên ko hóa trở thành. Sau sự thay cho thay đổi này, Lộc Minh sở hữu thay cho thay đổi dự định của tớ không? Sự lanh lợi của công chúa rất có thể khiến cho “ông xã thời hiện nay đại” yêu thương bản thân hoặc không? Liệu rằng thương yêu màu sắc hồng sẽ tới với nàng công chúa của bọn chúng ta?

Vợ boss khủng Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên không hay nhất tuy nhiên nguyệt lão ngôn tình nào thì cũng nên biết
Vợ boss khủng Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên không hay nhất tuy nhiên nguyệt lão ngôn tình nào thì cũng nên biết

6. boss khủng Là Nữ Phụ – Mặc Linh

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Nhắc cho tới top 15 những truyện ngôn tình xuyên không hay nhất từng thời đại thì ko thể bỏ dở truyện Boss Là Nữ Phụ của Mặc Linh. Đúng với cái brand name Boss Là Nữ Phụ, nhập tè thuyết này người bị xuyên ko, bị gặp gỡ nhiều trắc trở và bị thay cho thay đổi số phận đó là nữ giới phụ chứ không cần nên nữ giới chủ yếu như từng tè thuyết thông thường không giống. 

Boss Là Nữ Phụ viết về nữ giới phụ Thời Sênh – một người sáng tác thường xuyên viết lách những mẩu truyện tình “cẩu huyết”. Cô bị một khối hệ thống bắt lưu giữ vong hồn, buộc cô nên xuyên nhập những trái đất không giống nhau. Mỗi phiên xuyên ko là từng phiên thưởng thức, rút kinh nghiệm tay nghề đúc rút. Trong một phiên xuyên ko, cô gặp gỡ và dần dần đem lòng yêu thương Phượng Từ. Từ cơ cho tới từng trái đất không giống nhau, cô đều tìm hiểu tìm tòi và hấp dẫn ông xã kiêu ngạo mái ấm bản thân.

Thời Sênh với những phiên thưởng thức vui nhộn, xứng đáng nhớ
Thời Sênh với những phiên thưởng thức vui nhộn, xứng đáng nhớ

>> Đừng vứt lỡ: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất thu hút nhất

7. Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Số chương: 126
 • Tình trạng: Full

Thuộc top những truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Bộ Sở Kinh Tâm là một trong nhập số những kiệt tác rực rỡ và thành công xuất sắc nhất của người sáng tác Đồng Hoa. Truyện còn được fake thể trở thành phim và được trao xét là tập phim cổ trang xứng đáng coi nhất của ngôn tình Trung Quốc xuyên ko. 

Nữ chủ yếu của truyện là Nhược Hy là một trong cô nhân viên cấp dưới văn chống bị xuyên ko về thời Khang Hy loại 43.  Đến trái đất này, cô gặp gỡ được những vị hoàng tử, vun phủ nên bao thương yêu ngang ngược, phiền hà ăm ắp cảm động, lấy cút bao nước đôi mắt của người hâm mộ.

Đem theo gót những tư tưởng văn minh và sự nắm vững về biểu diễn trở nên lịch sử hào hùng, nường ước muốn bản thân rất có thể thay cho thay đổi được sự số phận của những người phụ nữ  – những người  nên quyết tử rất nhiều tuy nhiên không tồn tại được vị thế gì. Kết cổ động truyện, tuy rằng rằng ước ao ước của cô ấy tiếp tục tiến hành được tuy nhiên cô lại ko được ở ở kề bên người bản thân yêu thương. Mỗi người dân có một kết viên không giống nhau, đều đứng bên trên đỉnh điểm của quyền lực tối cao tuy nhiên lại cực kỳ đơn độc.

Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được fake thể trở thành phim phổ biến.
Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được fake thể trở thành phim phổ biến.

8. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

 • Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 293
 • Tình trạng: Full

Lại là một trong tiểu thuyết xuyên không hay được fake thể trở thành phim và được người theo dõi truyền hình yêu thương mến – truyện Phượng Tù Hoàng của Thiên Y Hữu Phong. Truyện kể về một Sở Ngọc – chàng trai xuất sắc ưu tú bị xuyên ko về thời đại trước thực hiện một nàng công chúa nhập sáng sủa, lanh lợi, uy lực. 

Chẳng sở hữu gì xứng đáng rằng nếu mà Sở Ngọc ko trở thành một nàng công chúa trước ni trước đó chưa từng sở hữu – một nàng công chúa ham hố phái nam sắc, nuôi vô số sủng phái nam tuy nhiên tiếp tục sở hữu phò mã. Còn ko kể tới với việc ranh quái của tớ, cô còn giúp đi ra biết bao chuyện động trời, thực hiện lúc lắc động vùng cung đình. 

Thế tuy nhiên cô lại được rất nhiều chàng trai yêu thương mến. Cuối truyện, “chàng công chúa” tiếp tục đem lòng yêu thương nên Dương Chỉ – một chàng trai luôn luôn tính nối tiếp với tâm tư tình cảm sâu sắc không thể tưởng tượng được. Cùng đón gọi nhằm coi công chúa sở hữu khuất phục được Dương Chỉ ko nhé!

Xem thêm: vị hôn phu

Phượng Tù Hoàng khắc ghi bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong
Phượng Tù Hoàng khắc ghi bước tiến thủ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong

9. Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư

 • Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
 • Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Nữ phụ
 • Số chương: 103
 • Tình trạng: Full

Danh sách list truyện tranh giành ngôn tình xuyên không hoặc nhất ko thể bỏ qua Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế. Đường Yến là một trong nữ giới quân nhân quân nhân quánh chủng cực kỳ nổi tiếng rằng nhập đơn vị chức năng. Trong một phiên vô tình, cô đã biết thành xuyên ko nhập trái đất của một cuốn tè thuyết tuy nhiên cô từng gọi trước cơ và cực chẳng đã trở nên một nhân loại kiêu ngạo, cay nghiệt xảo quyệt, tâm địa gian ác.

Cuốn tè thuyết ấy nói đến trái đất với những con cái người dân có dị năng với từng hệ không giống nhau. Thế giới tuy nhiên cô rớt vào là một trong trái đất quỷ dị với khá nhiều điều bí hiểm. Tuy nhiên, sở hữu phiên vô ý banh đi ra vòng đeo tay bạch ngọc tuy nhiên đã hỗ trợ cô tìm hiểu đi ra dị năng của bạn dạng đằm thắm. Từ cơ, hành trình dài mạt thế đối đầu với khá nhiều yêu thương quái quỷ quái ác, loại vật quái ác dị và tang thi đua hung tợn của cô ấy chính thức. Hành trình thăng cung cấp, phá huỷ bỏ plan của nữ giới chủ yếu với những tình tiết ăm ắp kịch tính, cam go là trung tâm thú vị nhất so với độc giả.

Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, phổ biến – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế
Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, phổ biến – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế

10. Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

 • Tác giả: Minh Nguyệt Ngọc Anh
 • Thể loại: Ngôn tình Sủng
 • Số chương: 60
 • Tình trạng: Full

Minh Nguyệt Ngọc Anh là một trong mái ấm tè thuyết phổ biến ở Trung Quốc. Sau một thời hạn vắng ngắt bóng, cô tiếp tục khắc ghi sự quay về của tớ vị kiệt tác Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ, chuyện tranh ngôn tình xuyên không Trung Quốc với đầy đủ tình tiết vui nhộn, cam go, mê hoặc. 

Truyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Băng Tuyết Nhi và Hiên Viên Lãnh – nhì bà bầu đằm thắm thiết tuy nhiên lại luôn luôn cuộc kỵ nhau. Vì bị hãm ngại, ham muốn nhường nhịn lại thương yêu cho tất cả những người bà bầu tuy nhiên anh hùng chủ yếu của tất cả chúng ta nhảy xuống vách núi, bị xuyên ko trở nên một đứa trẻ em bị quý khách ghét bỏ vứt, xem như là truất phế vật. Cuộc sinh sống sắp tới đây tuy nhiên cô nên trải qua quýt là gì? Hạnh phúc ở đâu? Liệu nó sở hữu cho tới với cô không?

Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi sở hữu tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc
Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi sở hữu tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc

11. Thiếp Khuynh Thành – Thư Ca

 • Tác giả: Thư Ca
 • Thể loại: Cổ đại, HE
 • Số chương: 251
 • Tình trạng: Full

Top 10 truyện tranh giành xuyên không hay nhất, Thiếp Khuynh Thành là một trong kiệt tác truyện xuyên ko khá rất dị, tuy rằng ko được rất nhiều người hâm mộ nghe biết tuy nhiên cảm giác và độ quý hiếm của chính nó tạo nên cũng không nhỏ. Truyện kể về một cô nàng, một nhân loại văn minh bị xuyên ko về kiếp trước của chủ yếu bản thân chỉ với sau một giấc mộng. Kiếp trước, cô là Mộ Dung Ca – một Ái Phi bị truất phế, bị thất sủng. Khánh Vương vì như thế nối tiếp lợi cá thể tiếp tục gian ác hãm ngại mái ấm gia đình Ái Phi, khiến cho cả gia tộc nường nên chịu đựng tội. Không chỉ vậy, hắn còn đang tâm đẩy nường xuống thực hiện ca kỹ thấp yếu ớt, vứt vứt nường.

Lần xuyên ko về bên này, với tài năng thích nghi của một người văn minh, nường tiếp tục trả thù oán hắn và trở nên bản thân trở nên một Khánh Vương thực sự. 

Ái Phi với những phiên ‘trả thù” ăm ắp dễ thương và đáng yêu, kịch tính
Ái Phi với những phiên ‘trả thù” ăm ắp dễ thương và đáng yêu, kịch tính

12. Nghề Làm Phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, Cung đấu
 • Số chương: 29
 • Tình trạng: Full

Nghề Làm Phi của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh là một trong kiệt tác chuyện tranh xuyên ko cung đấu với khá nhiều tình tiết “cẩu huyết”, bất thần. Trang Lạc Yên – nữ giới chủ yếu của tất cả chúng ta bị xuyên ko về thực hiện một phi tần nho nhỏ tiếp tục rơi rụng thánh sủng. Nghề thực hiện phi như là một trong con cái dao nhì lưỡi, rất có thể làm thịt bị tiêu diệt nường bất kể khi này. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn tâm niệm tiếp tục sinh sống hoàn hảo với nghề ngỗng này, tiếp tục sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng điểm hậu cung.

Với vẻ đẹp, sự lanh lợi, tinh ranh của tớ, nường quyết tâm tiếp tục thuần phục và cướp lấy được ngược tim Đế Vương. Suy mang đến nằm trong, kết viên sở hữu ra sao thì nường cũng ko ngại, vị lẽ, ngược tim của nường chỉ mãi thuộc sở hữu nường tuy nhiên thôi!

Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên không hay với tình tiết cẩu huyết, độc đáo
Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên không hay với tình tiết cẩu huyết, độc đáo

13. Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần – Quân Tử Giang Sơn

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 324
 • Tình trạng: Full

Nàng là nữ giới trinh sát số một trái đất ngầm ở thế kỉ 21 hoặc còn được biết với thương hiệu không giống là “Yêu Nghiệt”. Thế tuy nhiên chỉ với sau một giấc mộng, nường bỗng nhiên xuyên ko về vương vãi triều nước Đông Lăng xa cách kỳ lạ, trở nên một vị tài nhân của vua mang tên Tô Cẩm Bình. 

Nàng là kẻ cực kỳ keo dán giấy kiệt, yêu thương chi phí như mạng. Đêm trước tiên cho tới trên đây, nường cực kỳ tuyệt vọng và “tiếc thương” mang đến khối chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí của tớ ở văn minh. Vì quá nhức lòng, nường cút nhìn trăng chi tiêu sầu thì gặp gỡ nên trường hợp bất ngờ nguy hiểm. Nàng tao thế và lại người sử dụng tranh giành Tolet với Hoàng Thượng, cướp giấy má dọn dẹp vệ sinh và còn đá hoàng thượng một chiếc. Từ một vị tài nhân  với lương bổng mon 50 lượng bạc, nường bị “giáng chức” xuống thực hiện cung nữ giới quét dọn Sảnh với lương bổng mon chỉ 3 lượng bạc.

Vì không tồn tại chi phí, cô quyết tâm nên hấp dẫn được Hoàng Thượng để sở hữu nhiều vàng bạc rộng lớn, thỏa lòng mơ ước của bạn dạng đằm thắm bản thân. Với bạn dạng tính ngỗ ngược, yêu thương chi phí, nường dám quậy tung cung cấm Đông Lăng nhằm đòi hỏi bổng lộc. Liệu plan của nường sở hữu thành công xuất sắc không? Trái tim của Hoàng Đế tiếp tục thực sự bị nường cướp lấy?

Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần khiến cho lúc lắc động lòng người hâm mộ với khá nhiều tuyển chọn tập dượt.
Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần khiến cho lúc lắc động lòng người hâm mộ với khá nhiều tuyển chọn tập dượt.

14. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi – Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không
 • Số chương: 538
 • Tình trạng: Full

Nếu như ở những truyện không giống, nữ giới chủ yếu bị xay buộc nên xuyên ko, trở thành một người này cơ thì với kiệt tác Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi lại ngược lại, nữ giới chủ yếu tiếp tục tự động nguyện mơ ước được trở nên nhân loại không giống.

Tử Tình cô là tình nhân mến sự yên ổn tĩnh, lặng lẽ. Cô quá mệt rũ rời với cuộc sống thường ngày văn minh tấp nập vì như thế bị tình nhân phản bội và ham muốn thay cho thay đổi lại cuộc sống. Trong tối Nguyên chi tiêu, cô ngửa đầu van nài với ánh trăng ước nguyện được trở nên một cô thôn nữ giới của tớ. Và thiệt linh ứng, vấn đề đó đang trở thành thực sự, cô được mang lại một nông gia thôn ở cổ điển, một quần thể điền viên với những thôn ấp giản dị, đồng ruộng chén bát ngát.

Từ trên đây, cô chính thức một cuộc sống thường ngày mới nhất âm u, không phải lo ngại toan, suy nghĩ ngợi. Cô chính thức tìm hiểu tìm tòi thương yêu, thiết kế cho chính mình một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, như ý.

Cuộc sinh sống ăm ắp như ý của Tình nhi ỏ điền viên yên ổn bình
Cuộc sinh sống ăm ắp như ý của Tình nhi ỏ điền viên yên ổn bình

15. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Cuộc sinh sống của những nữ giới chủ yếu xuyên ko thông thường là cuộc sống thường ngày của những tè thư khuê những, ko thì cũng là một trong cô thôn nữ giới sung sướng, xinh rất đẹp. Thế tuy vậy với kiệt tác Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, nữ giới chủ yếu lại xuyên ko về thực hiện phụ nữ của công chúa chịu đựng rất nhiều rấm rứt – cô phụ nữ bị câm, sinh sống cực khổ cực kỳ nhập một nông trang, bị người ám toán, hãm ngại.

Cuộc sinh sống của nường luôn luôn khốn cực khổ, với. Mẹ rơi rụng, người phụ vương thì ruồng vứt, gặp gỡ người u nối tiếp ác hiểm, vớ khắp cơ thể đằm thắm chỉ ham muốn nường mất tích ngoài cuộc sống này. Đối diện với từng trở ngại, kể từ trúng độc, giá bán họa cho tới giám sát, từng điều nường đều tiếp tục nếm trải qua quýt. Tuy nhiên, nường luôn luôn tiến thủ lên, sẵn sàng nghênh đón và từng bước hóa giải. Nàng quyết tâm nên sinh sống một cuộc sống thiệt uy lực, tươi tắn rất đẹp, vẽ đi ra một cuộc sống thường ngày thuộc sở hữu riêng rẽ nường. 

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện trọng sinh hoặc nhất 2021 ko thể vứt qua

16. Dùng Cả Đời Để Quên – Diệp Tử

 • Tác giả: Diệp Tử
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 15
 • Tình trạng: Full

Tác phẩm xuyên không hay sau cuối tuy nhiên POPS ham muốn gửi cho tới các bạn đó là truyện Dùng Cả Đời Để Quên tự Diệp Tử sáng sủa tác. Câu chuyện kể về một vị vua với thương yêu đậm đà, khó khăn nhạt tuy nhiên nên người sử dụng cả đời nhằm quên – vua Dận Chân. Sinh đi ra đã thử vua, nhằm tìm kiếm ra một thương yêu thực thụ thiệt sự cực kỳ khó khăn tuy nhiên thương yêu ấy của chàng lại bị tiến công rơi rụng.

Để lưu giữ hoàn hảo thương yêu, hắn xuyên ko cho tới kiếp này với danh tức là Yên Chân với mơ ước tìm kiếm ra người phụ nữ ấy nhằm bù phủ mang đến nường. Tại kiếp này, hắn tái ngộ người bản thân yêu thương – Niên Phi, giờ đây là Niên Dinh – một cô nàng cuồng việc làm. Anh canh ty cô marketing siêu thị hoa, chở che trẻ em con cái, hướng dẫn trong mỗi phiên cô gặp gỡ trở ngại. Cảm động vị những hành vi ấy, Niên Dinh tiếp tục đem lòng yêu thương Yên Chân, thiết kế một cuộc sống thường ngày ăm ắp ắp giờ mỉm cười.

Tuy nhiên, về về sau, trong mỗi niềm mơ ước của tớ, Niên Dinh dần dần ghi nhớ lại quá khứ nhức buồn với Dận Chân. Cuối nằm trong cô vẫn lựa lựa chọn mặt mày người bản thân yêu thương mặc dù không biết rằng mai này sẽ vẫn gặp gỡ nên những nguy hiểm, trở ngại gì. Dận Chân và Niên Phi tiếp tục xây dựng nên một mẩu truyện thương yêu thiệt xứng đáng ngưỡng mộ, một thương yêu tuy nhiên người sử dụng cả đời nhằm quên cũng ko thể xóa nhòa được.

Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một thương yêu cao rất đẹp và ăm ắp sự quyết tử.
Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một thương yêu cao rất đẹp và ăm ắp sự quyết tử.

17. Huống Hồ Tuổi Xuân Đã Tàn Úa – Khinh Bội Bạc Đào Hoa

 • Tác giả: Khinh Bội Bạc Đào Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình xuyên ko văn minh, Ngược, Thanh xuân
 • Số chương: 93
 • Tình trạng: Full

Sinh đi ra nhập mái ấm gia đình thông thường, Trần Dịch Thần quyết tâm nuôi chăm sóc tiềm năng trở nên một trạng sư nổi tiếng. Cuối nằm trong, anh tiếp tục thiệt sự trở nên trạng sư sở hữu tận tâm, tình thương và trách móc nhiệm. Cuộc sinh sống cũng vì vậy tuy nhiên đầy đủ ăm ắp hơn trước đây cơ. 

Trước trên đây, Trần Dịch Thần thông thường sở hữu sở trường nghiên cứu và phân tích và mua sắm xổ số kiến thiết, song lại không thực sự tham lam lam và nhìn đợi nhiều. Vào một phiên nọ, phụ vương anh gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải cần phải có chi phí để sở hữ dung dịch chữa trị. Trong yếu tố hoàn cảnh túng thiếu thốn cơ, anh lại suôn sẻ trúng 5 triệu. Số chi phí trời ban này đã hỗ trợ cả mái ấm gia đình băng qua trở ngại.

Những sóng bão táp của cuộc sống phái nam chính
Những sóng bão táp của cuộc sống phái nam chính

Đó là mẩu truyện của kiếp trước. Trở về với thực bên trên kiếp này, nữ giới chủ yếu Dung Ý tiếp tục lấy cút số chi phí vốn liếng dĩ thuộc sở hữu anh. Vì không tồn tại chi phí điều trị, phụ vương của anh ấy tiếp tục tắt hơi. Không lâu sau, u cũng vì như thế quá buồn tuy nhiên lâm bệnh trở nặng rồi đi ra cút. 

Trần Dịch Thần rớt vào tình cảnh tế bào côi phụ vương u, không hề ham muốn học tập trở thành tài và tính cơ hội cũng trở thành trầm khoác. Khi ko đầy đủ chi phí đóng góp chi phí khóa học, anh tham gia vào trong 1 băng group xã hội đen ngòm rồi thực hiện việc làm thủ công.

Thật ko ngờ, từ là một cậu học viên với ước mơ trở nên trạng sư ăm ắp tự tôn, giờ trên đây lại là những đối tượng người sử dụng vi phạm pháp lý. Tuy nhiên, sâu sắc thẳm nhập tấm lòng, anh vẫn là kẻ biết ngược nên, luôn luôn đối đãi đảm bảo chất lượng và được quý khách quan tâm.

18. Vạn Dặm Tìm Chồng – Minh Nguyệt Thính Phong

 • Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Trinh thám, Tâm lý tội phạm
 • Số chương: 31
 • Tình trạng: Full

Vạn Dặm Tìm Chồng ko được xếp hạng trong TOP những tập dượt truyện tranh giành xuyên ko ngôn tình hoặc thì thiệt sự là một trong thiếu thốn sót. Nhờ phong thái viết lách nhẹ dịu, đương nhiên và chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc về thương yêu, kiệt tác tiếp tục sở hữu được sự yêu thương mến của sản phẩm ngàn người hâm mộ.

Những anh hùng được phác hoạ họa rất đáng để yêu
Những anh hùng được phác hoạ họa rất đáng để yêu

Tô Tiểu Bối là một trong cô nàng sở hữu tầm vóc thông thường, cả tài năng và sắc đẹp đều không tồn tại gì nổi trội. Vì nguyên nhân này mà cô trước đó chưa từng giành được thương yêu thực thụ. Vào một ngày nọ, Nguyệt Lão tiếp tục xuất hiện nay và rằng với cô rằng tình nhân sau này của Tiểu Bối đang được gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải. Linh hồn của anh ấy tao đang được thất lạc lịch sự không khí không giống. Nếu ham muốn bay ngoài số kiếp đơn độc này, cô gái buộc nên xuyên ko nhằm tìm hiểu và giải cứu vãn tình nhân của tớ.

19. Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế – Nấm Hương Xào

 • Tác giả: Nấm Hương Xào
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Cung đấu
 • Số chương: 1846
 • Tình trạng: Full
Số phận của nữ giới chủ yếu tiếp tục đi ra sao
Số phận của nữ giới chủ yếu tiếp tục đi ra sao

Sau khi bị tiêu diệt cút, Khương Bồng Cơ tự nhiên bị một khối hệ thống livestream cung đấu kéo về thời cổ điển.

Cô trở nên phụ nữ của Liễu phi và đang được sẵn sàng nhập cung. Cô cực kỳ ghét bỏ nên tuân theo khẩu lệnh của những người không giống, tuy nhiên khối hệ thống kỳ kỳ lạ này lại ham muốn nâng cô lên thực hiện Hoàng hậu. 

Liệu cho tới sau cuối, Khương Bồng Cơ sở hữu nghe theo gót sự an bài bác của số phận hoặc không? Hãy theo gót dõi biểu diễn trở nên của cục chuyện tranh ngôn tình mê hoặc này nhằm tìm kiếm ra câu nói. trả lời nhé!

20. Phượng Kinh Thiên – Lạc Tùy Tâm

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Cổ đại
 • Số chương: 531
 • Tình trạng: Full
Nữ chủ yếu ăm ắp ý chí nhập Phượng Kinh Thiên
Nữ chủ yếu ăm ắp ý chí nhập Phượng Kinh Thiên

Sau khi phụ nữ bị giết hại, Lam Vân không hề thiết tha cuộc sống thường ngày nữa. Cô ra quyết định đi ra theo gót người con xứng đáng thương của tớ. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, Lam Vân trở thành sửng nóng bức trong khi thấy bản thân đang được ở nhập đằm thắm thể của nàng tiểu thư nhỏ Vô Ưu. Không chỉ vậy, công chúa lại hiện giờ đang bị giam giữ bên trên Nhân Lãnh cung – điểm mà lúc tiếp tục bước đi nhập thì ko thể này bay đi ra được.

Nếu các bạn đang được tìm hiểu tìm tòi một cỗ truyện về nữ giới cường hoặc nhất thì trên đây tiếp tục là một trong kiệt tác thích hợp. Sau khi xuyên ko, tất cả chúng ta tiếp tục bắt gặp được đậm cá tính uy lực của một cô nàng ko đầu sản phẩm trước số phận. 

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

FAQ – Câu căn vặn về truyện ngôn tình xuyên không

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full hoặc.

Những cỗ truyện ngôn tình xuyên ko được gọi fake review cao hiện nay nay: Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo, Nữ Chính Thứ 101 – Menanick, thình lình Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh, Vợ boss khủng Là Công Chúa – Hoa Nhị chỉ, boss khủng Là Nữ Phụ – Mặc Linh, Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong, Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư, Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

Trên đấy là top những truyện xuyên không hay tuy nhiên POPS Comics ham muốn gửi cho tới các bạn. Nếu các bạn còn ý tưởng phát minh hoặc cơ hội bố trí list truyện xuyên không hay nhất này không giống, hãy comment ở bên dưới nội dung bài viết này nhé!