xuyên không nữ phụ bình tĩnh chút

                  
                       

Hai đôi mắt zombie ánh lên tia hung hãn, coi chằm chằm nhập Nhan Niệm và Nghiêm Nghị. Cả nhì giá buốt gáy, nhường nhịn như bị cái gì cơ kinh hãi coi chằm chằm nhập.

"Anh Nghiêm, cẩn trọng."

Bạn đang xem: xuyên không nữ phụ bình tĩnh chút

Nhan Niệm lo ngại phát biểu, toàn cầu zombie thực sự kinh hãi. Nếu ko cần ả đem ngọc bội linh tuyền, đem công pháp tu luyện, kết viên sẽ không còn đảm bảo chất lượng rộng lớn nguyên vẹn mái ấm. Ả mách bảo ống ống tay áo Nghiêm Nghị, "Em thấy địa điểm này cực kỳ gian nguy, tất cả chúng ta cút nằm trong cút."

Nghiêm Nghị gật gật đầu, coi khuôn mặt lo ngại của Nhan Niệm, cầm tay ả, "Không cần thiết lo ngại, anh tiếp tục đảm bảo em."

Trên mặt mũi Nhan Niệm xuất hiện nay chút đỏ lòe, ả mong muốn rời cút, "Anh Nghiêm, chớ như vậy, nếu như Đường Quả biết, cô ấy sẽ không còn vui sướng. Rốt cuộc thì cả nhì vẫn chính là thơm phu thơm thê."

"Không cần thiết nhằm ý cô tao, mặc dù rất có thể tái ngộ hay là không, mối quan hệ của anh ấy với cô tao đang được kết giục kể từ khi cô tao tách cút."

Nhan Niệm ko gật đầu, góc nhìn buông lỏng cút, trong tâm địa lại nghĩ về, ko biết Đường Quả sinh sống hoặc bị tiêu diệt, tiệm dung dịch cơ đem rộng lớn nhì mươi con cái zombie.

Đường Quả ko thức tỉnh dị năng, chỉ kinh hãi lành lặn không nhiều dữ nhiều.

Không cần phải biết gì nữa, giờ vận mệnh của ả đang được thay cho thay đổi, chuyện sinh sống sót là ko trở nên yếu tố.

Nghiêm Nghị là 1 trong những người con trai xuất sắc ưu tú, rất có thể ả nên suy xét một ít.

Đường Quả ngồi nhập địa điểm tối nghe cả nhì rỉ tai, bên trên mặt mũi nở nụ mỉm cười như đem như ko, cực kỳ ko vui sướng.

Tiểu team Dương Quang tất tả soát xí nghiệp. Khi bắt gặp túi rộng lớn túi nhỏ kẹo que cay, biểu tình của mình vặn vẹo.

Nghiêm Nghị nhíu ngươi, "Tất cả đều là kẹo que cay?"

"Đội trưởng, đích thị vậy. Tại trên đây toàn cỗ chỉ mất kẹo que cay, đang được thám thính những nơi khác rồi, chỉ mất kẹo que cay thôi."

"Tôi vừa phải rồi ăn demo, còn là một kẹo que cay thô."

Sắc mặt mũi Nghiêm Nghị khó khăn coi. Vất vả sát nhì giờ, thành phẩm chỉ mất kẹo que cay!

"Chẳng lẽ đó là xí nghiệp phát hành kẹo que cay?" Nhan Niệm kỳ quỷ quái. Nhà máy rộng lớn thế này, sao lại rất có thể chỉ phát hành kẹo que cay nhỉ?

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Nghiêm Nghị phát biểu, "Có thể đang được đem người cho tới trước đem không còn món ăn cút, chỉ nhằm lại kẹo que cay."

Kẹo que cay rất có thể ăn với cơm trắng, tuy nhiên nhưng mà loại này ở mạt thế không tồn tại đủ chất, đem no cũng chỉ nhằm khai vị. Hiện bên trên món ăn đang được khan khan hiếm, lấy đặc điểm này cũng chẳng đảm bảo chất lượng gì.

"Niệm Niệm, em đựng kẹo que cay nhập vào không khí cút, đợi về địa thế căn cứ xuất kho cho tất cả những người không giống." Nhan Niệm thể hiện dị năng lượng lượng và dị năng không khí.

Thật rời khỏi ả tu luyện công pháp, ko thức tỉnh dị năng, còn không khí là của ngọc bội.

Đương khi quý khách đựng kẹo que cay, đùng một cái mang trong mình 1 giờ rầm rộng lớn, một con cái zombie cuồng loạn phụt nhập.

"Zombie cấp cho ba!!"

Ý thức zombie đang được ở tám tuổi hạc, nghe được đối phương gọi bản thân là zombie cấp cho phụ vương, hai con mắt lóe lên, ghi nhớ cho tới lời nói vương vãi phát biểu chỉ việc vỡ lở tiềm năng cấp cho phụ vương là được.

Đợi chút nữa đem người bột phát dị năng cấp cho phụ vương, nó đập bẹp group người này rồi vờ vịt tao tấn công ko lại tao bới tẩu.

Tuy nó ko biết vì thế sao vương vãi lại mong muốn nó thực hiện tuy nhiên lời nói vương vãi phát biểu là thánh chỉ.

Zombie nhảy nhập đám người, một tay tóm một member của đái team Dương Quang, ném ra bên ngoài.

Không biết sao vương vãi ko mang đến nó đùa bị tiêu diệt bao nhiêu người này, tuy nhiên nó cũng không tồn tại nghĩ về nhiều, ý của vương vãi là tấn công song phái mạnh nữ giới cực kỳ chán ghét cơ.

Đường Quả lấy ghế rời khỏi ngồi nhập địa điểm tối, coi zombie vô hiệu cả đái team Dương Quang trừ Nghiêm Nghị và Nhan Niệm.

Cô câu thông với zombie đang được nghiền loàn bên phía ngoài, xay chúng ta vây xung quanh xí nghiệp đồ ăn thức uống, ko mang đến ai rất có thể cút nhập.

Cô coi thâm thúy nhập đôi mắt Nghiêm Nghị và Nhan Niệm, thực hiện một khẩu hình: Trò đùa, đầu tiên bắt đầu!

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

___

Editor: Chúc mừng những nường đang được giải được quiz :3  Không biết toàn cầu sau đem nên tăng Mức độ cạnh tranh hay là không 😂

Klq tuy nhiên nhưng mà editor ngơ ngáo ngu ngốc của những nường vừa phải lỡ tay làm mất đi rộng lớn chục chap truyện, ai yên ủi trái tim rỉ ngày tiết này cút...