xuyên qua điền viên cố tử tình

                  
                       
             

  Tại chống trọ cơ hội hoàng cung một tương khắc xe pháo ngựa. Trong chống tối, một nam giới tử sở hữu khí hóa học trầm lãnh ngồi thản nhiên bên trên ghế. Người này không một ai không giống đó là Thiên Dực tam hoàng tử nước Đại Hải, sứ thần lên đường sứ phen này.

Thiên Dực hôm bại vốn liếng ko hề theo gót đoàn sứ fake quay trở lại nước nhưng mà cho tất cả những người fake trang trở thành hắn theo gót đoàn quay trở lại. Còn hắn thì trà trộn nhập đám quân sĩ rồi quá thời cơ ẩn núp bên trên kinh trở thành.

Bạn đang xem: xuyên qua điền viên cố tử tình

Ngồi gác chân bên trên ghế, mặt mũi Thiên Dực kể từ âm trầm chuyển sang quá bất ngờ khi nghe tới ám vệ bẩm báo.

"Ngươi trình bày, người bại đó là nha đầu đó? Không thể này, tin tưởng này còn có đúng đắn hoặc không?"

Thiên Dực quá bất ngờ, nhiều ngày qua quýt hắn đang được người sử dụng thật nhiều phương pháp để tra khảo người bại. Hắn ham muốn tra đi ra người thương hiệu Ngạo tiên sinh nhập tin đồn thổi là kẻ này. Hắn ham muốn thực hiện cho tất cả những người bại tách ngoài trần thế này. Nhưng cái lão già cả bại lại cứ nhất định ngậm chặt mồm ko hé một câu.

Cuối nằm trong hắn chỉ hoàn toàn có thể ép lòng nhưng mà người sử dụng cho tới Phân Tâm Tán. Nhưng... lúc này ai cho tới trình bày mang lại hắn, vì như thế vật gì tra được thành phẩm lại là cái này?

Tên hắc nó khẽ rùng bản thân trong khi thấy Thiên Dực người sử dụng góc nhìn nghi ngại nhìn hắn. Hắc nó hốt hoảng.

"Bẩm công ty tử, nằm trong hạ nó theo gót ngài phân phó, đang được vứt Phân Tâm Tán nhập nội địa của đại sư. Đại sư sau thời điểm nốc kết thúc thì thần trí ko tươi tắn, nằm trong hạ nhân thời cơ này đã chất vấn được vấn đề này. Đại sư đang được trình bày cái người Ngạo Tiên Sinh nhập mồm dân bọn chúng bại đó là ứng bên trên người của Tử Tình đái thư. Cũng đó là bên trên đời vốn liếng không tồn tại người này là Ngạo Tiên Sinh, nhưng mà chủ yếu Tử Tình đái thư đang được lấy danh nghĩa bại nhằm phủ lấp liếm tính danh của nường."

Phân Tâm Tán tương tự thương hiệu của chính nó. Đây là dược vật thực hiện mang lại thần trí người tớ bị phân nghiền. Một người nốc nên nó thì ý thức có khả năng sẽ bị kiểm soát, chỉ việc người đối lập chất vấn vật gì thì ngay tắp lự ko lấp liếm được nhưng mà banh mồm khai không còn. Nhưng loại dược vật này không nhiều sở hữu, toàn nước Đại Hải cũng chỉ mất tứ viên. Trong số đó Thiên Dực lưu giữ nhì viên, nhì viên còn sót lại là vì nhà vua gìn giữ. Chỉ là nhập tay Thiên Dực sở hữu nhì viên tuy nhiên cũng trở nên người sử dụng không còn. Một phen là hắn người sử dụng mang lại nương nương, một phen đó là thời điểm hiện tại.

"Lục Khinh, ngươi chắc hẳn rằng lão già cả này đã nốc Phân Tâm Tán chứ không hề nên là lão đang được cố ý gạt ngươi?" Thiên Dực ko tin tưởng một đợt tiếp nhữa chất vấn lại.

Thân bản thân hắc nó run rẩy lên. Hắn thời gian nhanh mồm ngược quyết nói:

"Chủ tử, nằm trong hạ tận đôi mắt nhận ra đại sư nốc dược, tận đôi mắt nhận ra thần trí đại sư bị say đắm loàn. Chủ tử, nếu như ngài vẫn ko tin tưởng lúc này hoàn toàn có thể lên đường nhìn đại sư một chút ít. Tính đến giờ đây đại sư vẫn ko tươi tắn lại."

"Hừm..." Thiên Dực "hừm..." một giờ, phiên phiến cũng ko banh mồm trình bày thêm thắt. Đôi đôi mắt vốn liếng lạnh giá lúc này lại loé đi ra một tia hào hứng. Chỉ là cực kỳ thời gian nhanh đang được gửi sang trọng sắc giá buốt. Thiên Dực giá buốt lùng nói:

"Lục Khinh, người bại đang được tra đi ra được, ngươi biết ngươi nên làm những gì rồi không? Nhớ rõ ràng, nên thời gian nhanh gọn gàng và thật sạch sẽ. Nếu ko..."

.........

Hoàng cung thời điểm ngày hôm nay cực kỳ náo nhiệt độ, một phía những quan lại viên đại thần tụ họp thủ thỉ triều chủ yếu, một phía những vị phu nhân ngồi thủ thỉ con cháu của tôi.

Còn những thiên kim công tử, chính vì năm ngoái từng bên nhau nghịch tặc đấu hồ nước cho nên vì thế giờ đây người xem cực kỳ không xa lạ cùng nhau. bầy bọn họ tụ một địa điểm trình bày nói mỉm cười nhoẻn thiệt cực kỳ náo nhiệt độ và hạnh phúc.

Tử Tình ngồi 1 mình nhập đình viện, dông nhẹ nhõm thổi thực hiện cất cánh làn tóc mượt của nường. Một thân thuộc phục trang màu sắc tím nhạt nhẽo lười biếng,lười nhác nhác tựa bên trên ghế. Một tay kháng cằm, một tay tùy tiện lấy bánh ngọt bên trên dĩa mang lại nhập mồm. Nhìn nhập thiệt tương tự như một con cái mèo lười biếng,lười nhác.

Hạo Uy kể từ xa xôi tiếp cận đang được nhận ra cảnh như vọc. Tử Tình nhàn rỗi nhã nửa ở nửa ngồi bên trên ghế. Tóc đen giòn lâu năm buông xuống phủ qua quýt bờ vai nhỏ. Gương mặt mũi tinh anh xảo dễ thương và đáng yêu, bờ môi vì như thế đang được ăn nên khẽ động thực hiện mang lại hắn cảm nhận thấy trong tâm ngứa ngáy khó chịu, ham muốn một trị ngậm lấy bờ môi bại.

Xem thêm: ba tôi là chiến thần

Hạo Uy tăng thời gian nhanh cước cỗ, quá khi Tử Tình còn ko trị xuất hiện bản thân hắn ngay tắp lự kéo Tử Tình nhập lòng, tiếp sau đó nhanh gọn cúi đầu in lên bờ môi mượt thực hiện mang lại hắn thèm khát.

Tử Tình vốn liếng đang được nhàn rỗi nhã thưởng trà ăn bánh, đột nhiên bị rớt vào cái ôm mạnh mẽ và uy lực, môi còn bị rung rinh lấy. Hơn nữa miếng bánh nường còn còn chưa kịp nuốt xuống đã biết thành lấy đi. Cạnh mũi nghe được mùi hương hương thơm không xa lạ thực hiện mang lại tâm bị hốt hoảng dần dần buôn. Tử Tình tức giận dỗi.

"Hạo... Hạo Uy, huynh sở hữu tạm dừng hay là không hả?.." Tử Tình thở hào hển quát mắng, một tay tiến công nhập ngực Hạo Uy một tay đẩy đầu của hắn đi ra. Nàng cũng ko chú tâm cho tới tay nường vì như thế nỗ lực bánh và ngược cây ăn nãy giờ đã biết thành bám giàn giụa vụng về bánh. Tử Tình cứ vì vậy đập nhập Hạo Uy thực hiện mang lại mặt mũi của Hạo Uy và ăn mặc quần áo của hắn cũng bám giàn giụa bánh vụn.

Hạo Uy trở ngại tạm dừng nụ thơm, gục mặt mũi nhập cổ Tử Tình giọng giàn giụa bất mãn. "Tình Nhi, chừng này nường mới nhất chịu đựng phát triển trên đây, tớ chuẩn bị nhịn cho tới lỗi rồi".

"Huynh, đại sắc lang!" Tử Tình xấu xa hổ rộng lớn giờ mắng. Trong đầu của thương hiệu này sao tối ngày cứ nghĩ về cho tới những chuyện gì đâu ko.
Bạn đang được phát âm truyện bên trên WebTru yen Online . com
"Haizz...zz" Hạo Uy thở lâu năm, hắn xoay người tựa sống lưng nhập ghế, mặt khác cũng xoay Tử Tình lại thực hiện mang lại nường đương đầu với bản thân. Giọng khàn khàn, Hạo Uy nói:

"Tình nhi, nhiều ngày ko nhận ra tớ nường sở hữu tưởng niệm cho tới tớ không?"

Bởi vì vậy tiếp đón sứ thần cho nên vì thế thời hạn này Hạo Uy không tồn tại thời hạn đi tìm kiếm Tử Tình. Hiện bên trên sứ thần đang được về nước, Hạo Uy ngay tắp lự buông xuống công vụ nhưng mà chạy cho tới yến tiệc này nhằm bồi hạ nhân nhi của hắn.

"Hừ... tớ đang được nghĩ về tại vì sao group sứ fake bại ko ở lâu một chút ít, tớ còn chưa tồn tại thời cơ diện loài kiến vị hoàng tử tuấn tú nhập tin đồn thổi kia" Tử Tình cố ý trình bày, tiếp sau đó mỉm cười âm thầm trong khi thấy ai bại đang được xù lông.

Hạo Uy trừng đôi mắt, hai con mắt thâm thúy tương tự như váy đầm lầy lụa (nhầy nhụa) vạn trượng đang được trừng lấy Tử Tình. Nhìn thấy nụ mỉm cười hỉ hả của nường, Hạo Uy thở thâm thúy một tương đối.

"Tình nhi, mai kiểu mốt ko được lấy chuyện này đi ra nô giỡn biết không?"

"Ai trình bày tớ đùa, tớ đang được trình bày thiệt đấy. Nghe thiên hạ tháp canh vị hoàng tử bại phụ vương tuổi tác đang được nằm trong tam tự động kinh, năm tuổi tác đang được biết thực hiện thơ. Chậc... ngược là thiên sinh anh tuấn a."

"Nàng!...." Hạo Uy mím môi tiếp sau đó híp đôi mắt nhìn Tử Tình.

"Ở mặt mũi tớ nhưng mà nường còn mơ tưởng cho tới nam giới nhân khác? Xem đi ra là vì tớ ko nỗ lực rất là rồi." Giọng Hạo Uy giá buốt lên đường, tiếp sau đó ko nhằm ý cho tới phản kháng của Tử Tình nhưng mà ôm ghì lấy nường rồi thơm xuống.

Nụ thơm phen này vừa vặn thời gian nhanh, vừa vặn bá đạo. Thấy Tử Tình môi mím chặt Hạo Uy bất mãn mở miệng to cắm nhập môi nường một chiếc, Tử Tình bị nhức "A" lên một giờ. Hạo Uy quá thời cơ tấn công. Lưỡi của hắn một tấc lại một tấc cuốn thâm thúy nhập vào mồm Tử Tình. Mới đầu là bá đạo xâm lượt, từ từ quay về ôn nhu và nữ tính.

Chậm rãi Tử Tình cũng lười biếng,lười nhác phản kháng. Thật sự nường ko lăm le thực hiện Hạo Uy nổi nóng, tuy nhiên hắn cứ trêu chọc nường cho nên vì thế nường mới nhất nghĩ về cơ hội phản công. Nhưng coi đi ra cơ hội này sẽ không chất lượng tốt người sử dụng rồi.

Xem thêm: truyện chấp sự thỏ cụp tai

Tử Tình bị thơm cho tới trí tuệ u say đắm, chuẩn bị ko thở được nữa Hạo Uy mới nhất chịu đựng tạm dừng. Trước Khi tách ngoài Hạo Uy còn luôn nhớ gặm gặm nhập môi Tử Tình vài ba cái coi như thể trừng trị nường.

Môi Tử Tình vì như thế bị Hạo Uy giày xéo nhưng mà sưng đỏ tía. Mắt ngấn nước căm tức nhìn Hạo Uy.

Hạo Uy nhàn rỗi nhạt nhẽo mỉm cười, thực hiện cỗ ko nhận ra góc nhìn u ân oán bại. Nâng tay kéo Tử Tình nhập ngực, Hạo Uy thở lâu năm nói: "Ngoan, trong tương lai ko được lấy việc này đi ra đùa biết không? Ta sẽ không còn chịu đựng được."