xuyên thành bạch liên thái tử phi

Tên gốc: 穿成白莲太子妃后 — Xuyên trở nên bạch liên Thái tử phi hậu

Mẹ đẻ: 纷纷和光 — Phân Phân Hòa Quang

Bạn đang xem: xuyên thành bạch liên thái tử phi

Số đo: 65 chương + 8 phiên ngoại

Bản raw + QT: Hoàn thành

Bản edit: Hoàn thành

Thể loại: Đam mỹ, 1v1, cổ kính, ngọt sủng, khối hệ thống, tuy nhiên khiết, cưới trước yêu thương sau, cường cường, công ty thụ, hào môn thế gia, cung đình hầu tước đoạt, HE

Quét mìn: Thụ khoác đồ dùng nữ

Cặp chính: Mộ Cẩm Ngọc x Ninh Hoàn

Xuyên trở nên chủ yếu thê của phái nam chủ yếu, ánh trăng sáng sủa của tất cả kinh trở nên, một đóa bạch liên hoa vô nằm trong gớm ghê, Ninh Hoàn cảm nhận thấy bản thân hoàn toàn có thể móc một chiếc hố tự động chôn tức thì ngay tắp lự.

Bạch liên hoa vô truyện gốc là nữ giới nhân, tuy nhiên hắn lại là phái nam nhân sản phẩm thiệt giá chỉ thật

Nhưng Ninh Hoàn cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm cũng ko đến mức độ khoanh tay bó chân ko thể làm cái gi, chỉ việc biểu diễn như thể anh hùng gốc, thong dong theo đuổi tình tiết, thưa ko chừng về sau hoàn toàn có thể bay rời khỏi được.

Ngụy trang trở nên thánh kiểu bạch liên hoa là sự cần được với nghệ thuật, Ninh Hoàn ấn định cứ thế biểu diễn theo đuổi tình tiết, xuyên một đằm thắm nữ giới trang, khi nào cho tới thời khắc phù hợp tiếp tục nằm trong phái nam chủ yếu thưa hòa ly.

Nam chủ yếu mong muốn tạo nên phản cũng khá được, thực hiện bạo quân cũng đảm bảo chất lượng, không ngừng mở rộng hậu cung càng ko yếu tố gì, mặc dù sao cũng ko tương quan cho tới hắn.

Nhưng ánh nhìn phái nam chủ yếu Mộ Cẩm Ngọc nhìn giống ý ngày càng kỳ quái?

Cái loại nhiệt độ nằm trong thâm nám tình thực hiện từ đầu đến chân Ninh Hoàn đều không dễ chịu.

Thời điểm trở nên thơm, Mộ Cẩm Ngọc rét mướt nhạt nhẽo bảo rằng với bị tiêu diệt hắn cũng không thích vấp vô loại nữ giới nhân fake nhân fake nghĩa như Ninh Hoàn.

Không lâu sau, Mộ Cẩm Ngọc ấn Ninh Hoàn lên tường, người sử dụng thanh âm khàn khàn tuy nhiên thưa còn nếu như không va vấp vô Ninh Hoàn một ít hắn tiếp tục bị tiêu diệt.

Sau tê liệt song môi bám một ít phấn của Ninh Hoàn bị thơm lấy, thanh âm trầm thấp của Mộ Cẩm Ngọc lọt được vào tai: “Không cần thiết vờ vịt, tao biết ngươi là phái nam nhân, tuy nhiên tao vẫn mến ngươi.”

“Có lẽ ngươi với chút say mê kỳ tai ác, tuy nhiên tao đồng ý được, mến khoác đồ dùng nữ giới cũng khá được, mến fake người đảm bảo chất lượng cũng chẳng sao, tao đều sủng ngươi.”

Ninh Hoàn: “…”

Rốt cuộc là sai ở khúc nào?

Một câu tóm tắt: Thái tử rốt cuộc ngươi bị sao vậy?

Đại ý: Quý trọng người trước mắt

WARNING CỦA EDITOR!!!1. Xưng hô của thụ với công từ trên đầu cho tới cuối được xem là tao – năng lượng điện hạ/ngài, bản thân ko nhằm tao – ngươi. Còn xưng hô của công với thụ khi ko yêu thương được xem là cô – ngươi, sau khoản thời gian yêu thương được xem là cô – em, các bạn nào là không phù hợp ngôi xưng cô – em vô văn cổ kính thì nên click back QAQ.

2. Vì là cỗ đầu tay nên bản thân sẽ không còn phối pass chương nào là của chủ yếu văn, chỉ phối công cộng pass 8 chương phiên nước ngoài và pass cũng rất giản đơn, đơn thuần tình tiết truyện thôi (//v//).

Một số thắc mắc hoàn toàn có thể quý khách mong muốn biết (dò mìn kĩ hơn)

Q1: Mộ Cẩm Ngọc mến Ninh Hoàn khi không biết Ninh Hoàn là phái nam à?

A1: Câu vấn đáp là ko. Tầm khoảng chừng rộng lớn chương 10 là Mộ Cẩm Ngọc đã nhận được rời khỏi sự không giống thông thường của Ninh Hoàn và biết Ninh Hoàn là phái nam rồi nhe, khúc này vẫn đang được ko ưa gì nhau nha.

Q2: Ninh Hoàn khoác đồ dùng nữ giới từ trên đầu cho tới cuối truyện à?

A2: Câu vấn đáp là ko. Ninh Hoàn chỉ khoác đồ dùng nữ giới khoảng chừng nửa đầu truyện, cho tới khoảng chừng chương 25 sụp cút là các bạn ấy vẫn luân phiên khoác đồ dùng phái nam và nữ giới, nửa sau là khoác đồ dùng phái nam luôn luôn nha.

Q3: Công/thụ từng yêu thương ai chưa?

A3: Câu vấn đáp là ko, cả nhị các bạn đều là tình đầu của nhau, trước này cũng trước đó chưa từng lên chóng với ai.

Trên đó là 3 câu Q&A tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy quý khách mong muốn biết nhất, nếu như được thêm thắc mắc gì nhằm tìm hiểu mìn nữa thì quý khách cứ tự do thoải mái canh ty ý bên dưới mục phản hồi, bản thân tiếp tục trả lời không còn và tùy vô cường độ tìm hiểu mìn của từng câu bản thân tiếp tục Để ý đến add luôn luôn vô mục Q&A này. Chúc quý khách phát âm truyện hạnh phúc >.O

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Chương 20

Chương 21

Chương 22

Chương 23

Chương 24

Chương 25

Chương 26

Chương 27

Chương 28

Chương 29

Chương 30

Chương 31

Chương 32

Chương 33

Chương 34

Chương 35

Chương 36

Chương 37

Chương 38

Chương 39

Chương 40

Chương 41

Chương 42

Chương 43

Chương 44

Chương 45

Chương 46

Chương 47

Chương 48

Chương 49

Chương 50

Chương 51

Chương 52

Chương 53

Chương 54

Chương 55

Chương 56

Chương 57

Chương 58

Chương 59

Chương 60

Chương 61

Chương 62

Chương 63

Chương 64

Chương 65

 

26/01/2022 — 26/05/2022

PASS PHIÊN NGOẠI

Tên nhỏ nhắn mèo Ninh Hoàn nuôi + bức vẽ tuy nhiên Mộ Cẩm Ngọc thông thường hoặc vẽ mang lại Ninh Hoàn (1) + cỗ môn tranh tài Lang Phức vẫn thử thách Ninh Hoàn vô buổi tiệc tiếp đãi. (2)

Pass bao gồm 23 ký tự động, ko hoa ko lốt ko cơ hội.

Gợi ý thêm:
(1): h******o
(2): b*****g

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Vì bản thân thấy tương đối nhiều các bạn bị vướng ở cụm (1), nên bản thân khêu ý tăng là quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra lại chương 28 hoặc 32 nhằm mò mẫm đích thị cụm pass nhé ^^, mail chất vấn về pass bản thân vẫn tiếp tục rep, tuy nhiên chất vấn về cụm (1) thì tôi cũng chỉ bảo quý khách phát âm lại 2 chương đấy thôi chứ không cần ghi toẹt rời khỏi nữa đâu nè, nhị cụm sót lại rất giản đơn nên bản thân ko rep mail đâu ghi nhớ.

26/01/2022 — 26/07/2022

— HOÀN TOÀN VĂN —

  • KHÔNG comment pass công khai
  • KHÔNG phát âm bên trên những trang reup
  • Nếu (làm) các bạn (ơn) ko (hãy) phiền (nói) thì (gì) hãy (đi) comment vài ba kể từ cỗ vũ bản thân nha, bản thân tiếp tục phấn khởi lắm á (/ÒvÓ)/

Tác giả

Bình luận