xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70

                  
                       

Kỳ thiệt thái chừng kỳ quỷ quái này của Thẩm Mộ Quân với cô, trước khi Lý Khanh Khanh cũng ẩn ẩn vạc hiện tại một ít. Nhưng sở dĩ cô không tồn tại hé mồm dò xét, là vì như thế cô ko xác lập loại xúc cảm này, đem cần là vì phiên bản thân thiện cô tâm trí rất nhiều hoặc không?

Nhưng nhưng mà thời điểm hiện nay cô nom trực tiếp nhập hai con mắt đen giòn của Thẩm Mộ Quân, đùng một cái ngay lập tức xác minh được phỏng đoán trong trái tim bản thân. Hóa rời khỏi thiệt sự ko cần phiên bản thân thiện cô nghĩ về nhiều, nhưng mà Thẩm Mộ Quân thiệt sự đem tình thân mới lạ so với cô.

Bạn đang xem: xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70

Nghĩ cho tới phía trên, trong trái tim Lý Khanh Khanh tức tự khắc rối loàn, chính vì cô tiếp tục đo lường và tính toán bao nhiêu ngày nữa tiếp tục nhắc đến chuyện ly hít với Thẩm Mộ Quân. Cái tình thân này cô thiệt sự không đủ can đảm nhận, vì như thế cô ko xác lập được tình thân của Thẩm Mộ Quân liệu có phải là so với vẹn toàn mái ấm, hoặc phát biểu đúng mực rộng lớn, là vẹn toàn mái ấm sau thời điểm tiếp tục thay cho thay đổi tính cách hay là không. Lại phát biểu, hắn vốn liếng không biết gì về cô cả, nếu như phát biểu hắn đem tình thân với cô, thì cũng vượt lên trên sai chênh chếch rồi.

Lý Khanh Khanh sụp đôi mắt xuống, trong trái tim âm thầm nghĩ về ko thể kế tiếp kéo dãn nữa, nhì ngày nay chắc chắn cần phân tích ràng nằm trong Thẩm Mộ Quân.

Khi Lý Khanh Khanh lặng lẽ hạ quyết tâm, Thẩm Mộ Quân yên ắng nhưng mà thu không còn biểu cảm bên trên mặt mũi cô nhập lòng đôi mắt, nhập song con cái ngươi thâm thúy thẳm của hắn chợt hiện thị một mạt nhức xót.


Tuy rằng Thẩm Mộ Quân tiếp tục sớm biết được xem là thành quả này, cũng biết thời điểm hiện tại Lý Khanh Khanh không tồn tại từng nào tình thân so với hắn. Nhưng nhưng mà Lúc cần đương đầu với thực tiễn này một đợt nữa, trong trái tim hắn vẫn cảm nhận thấy không dễ chịu ko thở nổi.

Có nhập nháy đôi mắt, Thẩm Mộ Quân thiệt ham muốn mặc kệ không còn nhưng mà ôm siết lấy người nhập lòng, tiếp sau đó thập phần ngạo ngược phát biểu cho tới cô ấy biết tâm tình của tớ. Hắn ham muốn đem toàn bộ những nhức nhối đang được kêu gào trong trái tim bản thân phát biểu không còn cho tất cả những người phụ phái nữ lạnh lẽo nhạt nhẽo này biết.

Nhưng nhưng mà...... Tính tình Lý Khanh Khanh là thế này, hắn vô nằm trong rõ rệt, nếu như hắn thiệt sự thực hiện như thế, ngược lại tiếp tục thực hiện Lý Khanh Khanh càng nhất quyết tách cút rộng lớn.

Xem thêm: truyện chỉ yêu mình em

Cho nên hắn chỉ rất có thể ức hiếp xuống ý niệm tận lòng lòng, không ngừng nghỉ tự động bản thân khuyên nhủ giải yên ủi phiên bản thân thiện, cần kiên trì, cần khiến cho cô chậm rì rì rãi thu nhận hắn, cần khiến cho cô đem đầy đủ thời hạn thích nghi.

Trọng sinh cho tới nhì đợt, so với những người dân không giống nhưng mà phát biểu, có lẽ rằng hắn cần gọi là thiên chi kiêu tử. Nhưng chỉ mất phiên bản thân thiện người chân chủ yếu trải qua quýt những chuyện này như hắn mới mẻ hiểu, số đợt trọng sinh diện tích lớn, ngược lại càng thực hiện hắn khoanh tay bó chân rộng lớn.

Bởi vì như thế hắn biết rất nhiều, hắn vượt lên trên nhằm ý, chính vì hắn yêu thương yếu hèn mọn, chính vì hắn không thể dám nguy hiểm...... Hai tay nhì chân của hắn như bất tri bất giác gian giảo đem lên gồng xiềng bất kham.

Thẩm Mộ Quân người sử dụng mức độ mím chặt song môi mỏng dính, nuốt tiếng phát biểu mặt mũi mồm trở nhập, bàn tay thon lâu năm hữu lực người sử dụng mức độ cầm chặt lại.

Xem thêm: mặt trái của sự thật gl

Thẩm Nhạc Hương một tay kháng cằm, vẻ mặt mũi kỳ quỷ quái nom Lý Khanh Khanh nằm trong Thẩm Mộ Quân nói: "Cha, nương, nhì người làm thế nào vậy?"

Hai quả đât đang được thất thần khi nghe tới được giờ Thẩm Nhạc Hương phát biểu ngay lập tức sôi sục bình phục lòng tin lại.

Lý Khanh Khanh ko nom Thẩm Mộ Quân, nhưng mà giạng tay sờ sờ loại đầu tóc xù xù của Thẩm Nhạc Hương nói: "Không đem gì, mau ăn cơm trắng cút, sau thời điểm ăn xong xuôi, nương dẫn nhì đứa ra đi ngoài tản cỗ nha."