xuyên thành sư huynh ác độc của nam chính

Editor: Cua

Thẩm Tu Viễn lo sợ nói: 【 Cái gì? Ô đựng đồ? 】

Bạn đang xem: xuyên thành sư huynh ác độc của nam chính

Đừng rằng là tương tự hắn suy nghĩ đi? Chẳng lẽ khi hắn rinh vai đái sư muội nên lấy áo choàng sư huynh này gửi ở dù đựng đồ?

【 Thân mến, thực sự đó là như thế bại liệt. Tuy rằng 10086 là 1 khối hệ thống, công suất cũng tiếp tục nên bị số lượng giới hạn bởi vì thiết lập tu chân của sách hoặc hay còn gọi là trái đất quan liêu. Dưới giới hạn của trái đất quan liêu, áo choàng của ký mái ấm chỉ rất có thể khoác một chiếc và toá rời khỏi một chiếc. Nếu ký mái ấm rất có thể tùy ý thay cho thay đổi dung mạo, quyển《 Tiên đạo chí tôn 》 ngay tắp lự thay tên trở thành 《 Hoạ so bì 》 được rồi. 】

【 Dung lượng dù đựng trang bị của ký mái ấm hiện nay tại: 1】

Thẩm Tu Viễn:......

Cái khối hệ thống hố người bị tiêu diệt tiệt!

Cò đập khoác cả thêm 1 phen lại không tồn tại sản phẩm, chỉ thu hoạch được điều rằng bất nghĩa của hệ thống【cụ thể về trái đất quan liêu nằm trong fake vũ khí lấp ỉm đều chờ đón ký mái ấm té toàn 】, Thẩm Tu Viễn đành tất tả vàng thay cho áo choàng đái sư muội, xoa xoa mặt mũi thở lâu năm.

Dù tính ở tân tiến thông thường xuyên đóng góp phim, đó cũng là phiên trước tiên hắn khoác trang bị nữ giới.

Việc khiến cho hắn với chút vui sướng mừng đó là tuy rằng thân thuộc thể này kêu là đái sư muội, tuy nhiên loại nên với đều phải có, bên trên thực tiễn coi như đái sư đệ.

Trên mặt mũi nước chiếu lên hình bóng "người con cái gái" buông xuống tóc mây, phần cổ áo lam phấn ngăn trở hầu kết mập lờ mờ, tướng mạo mạo với vài ba phần tương tự động với hắn trước lúc xuyên, đối với những sư muội không giống thì coi ôn nhu đem bám theo vài ba phần anh khí.

Nhưng nhằm rằng lớn mạnh giống như hắn nhất thì nên là áo choàng sư huynh. Vừa rồi khi bay áo choàng cho vào dù đựng trang bị, hắn thấy rằng "Thẩm Tu Viễn" cùng theo với hắn ở tân tiến lớn mạnh cơ hồ nước giống như nhau như đúc.

Trách ko được khối hệ thống lựa lựa chọn mang lại hắn thân thuộc phận này.

Vô Vi phong rất có thể gọi điểm thu dụng rác rưởi rưởi của Thiên Linh Sơn, bên trên trên đây đều là tu sĩ huyết quản thấp cấp.

Trên trời bên dưới khu đất, huyết quản thời thượng nhất ở đại lục là kẻ thủ hộ thiên địa Huyền Vũ, Cổ Điêu, Cửu Vĩ tam tộc, xưng là huyết quản cao đẳng, bất kể tộc đàn nào là tùy theo tam tộc này xưng là huyết quản trung đẳng, những tộc đàn sót lại đó là huyết quản thấp cấp. Thân phận tía xà fake của phái mạnh chủ yếu, cũng tương tự huyết quản giao phó nhân của nguyên vẹn mái ấm đều team bong trên tầng thấp nhất.

Tam tộc huyết quản cao đẳng trao thay đổi khoáng sản tu luyện cùng nhau, chúng ta đương nhiên linh thạch tương đối đầy đủ, pháp bảo đủ đầy. Mà đụn khoáng sản đấy đều là cướp đoạt kể từ tộc đàn huyết quản trung đẳng và thấp cấp.

Bởi vì thế Vô Vi phong toàn là đồ đệ huyết quản thấp cấp, đương nhiên khoáng sản tu luyện tiếp tục thiếu hụt, cũng khá không nhiều với người cho tới chất vấn thăm hỏi. Người điểm này nếu còn muốn không còn cực khổ, ngay tắp lự nên nỗ lực trả giá bán nhiều hơn thế người không giống.

Nam chủ yếu cũng vậy.

Thẩm Tu Viễn tiếp cận trước mái ấm giành giật của phái mạnh chủ yếu, nhẹ dịu gõ cửa ngõ. Phòng này chẳng không giống gì đại hầu như phong cách xây dựng ở Vô Vi phong, đang được rách nát nát nhừ cho tới với, cỏ giành giật bên trên nóc mái ấm rách nát vung vít, gió máy thổi qua chuyện ngay tắp lự rớt, cho tới lúc này cũng ko dư lại bao nhiêu cây. Y gõ tăng nhị phiên, bị cỏ giành giật bên trên nóc mái ấm rơi xuống thực hiện hắt xì tía phiên.

Y coi xung quanh chống đồ đệ tứ bề, chỉ mất nguyên vẹn mái ấm nằm trong bao nhiêu cái đái đệ nâng rộng lớn chút, bên trên chống ở còn tồn tại bao nhiêu tấm ván mộc. Đó đều dựa vào nguyên vẹn mái ấm tận dụng thân thuộc phận đại sư huynh đoạt lấy con số khoáng sản rất ít của Vô Vi phong.

Ài, phái mạnh chủ yếu thiệt thảm.

Y kiên trì nhưng mà gõ cửa ngõ, Mạnh Quân nhập chống rốt cuộc cũng đáp lại một tiếng: "Ai?". Thanh âm giá buốt nhạt nhẽo vô nằm trong, đem bám theo chút khàn khàn của một thiếu hụt niên ko trọn vẹn thay cho giọng, thậm chí là nghe rời khỏi với một chút ít tính trẻ con con cái.

"Mạnh sư huynh, muội thương hiệu Thẩm Mạn Mạn, là đái sư muội mới nhất cho tới. Nghe rằng huynh bị thương, những sư huynh kêu muội đem bám theo dung dịch cho tới thăm hỏi huynh."

"Vị sư huynh nào?"

Thẩm Tu Viễn đái tâm cẩn trọng nói: "Người bại liệt...... những sư huynh kêu muội tiếp đây, tự muội một vừa hai phải cho tới Vô Vi phong ko lâu, ko nhận thấy cho tới tột nằm trong là vị sư huynh nào là."

"Giả vờ vĩnh đảm bảo chất lượng bụng."

Mạnh Quân nhập chống mỉm cười nhạo một giờ, như thể mỉm cười nhạo đám người "Thẩm Tu Viễn", khi thủ thỉ với "Thẩm Mạn Mạn", ngữ khí lại phục sinh bình thường: "Ngươi nhập chuồn, quăng quật dung dịch xuống ngay tắp lự chuồn chuồn."

Mạnh Quân ko tin cẩn những thương hiệu này còn có ý đảm bảo chất lượng gì. Tiểu sư muội một vừa hai phải cho tới, thiếu hiểu biết những thương hiệu này dụng tâm ác độc, phỏng chừng là bị coi như tay sai.

Thuốc chúng ta bảo đem đến khi nào là chẳng nếm nếm thêm độc thảo xúc tiến thủ mồm chỗ bị thương thối rữa. Cố tình nhập phiên trước tiên hắn bị thương, thiệt thực sự tin cẩn những thương hiệu này. Cuối nằm trong thối rữa nửa cái cánh tay, sử dụng dao nhỏ từng chút xẻo rớt thịt nát nhừ, bị những thương hiệu bại liệt góc nhìn mai mỉa coi như thương hiệu ngốc.

Thẩm Tu Viễn thiệt cẩn trọng nhưng mà đẩy cửa ngõ rời khỏi chuồn nhập. Mạnh Quân đang được ngồi phía trên nệm, thân thuộc bên trên trần truồng, bên trên sống lưng vô số vết ngày tiết trông thấy khiếp người. Bởi vì thế không tồn tại dung dịch trị thương, chỉ rất có thể sử dụng rượu mạnh chà vệ sinh, nhập chống tràn ngập một cổ hương thơm rượu. Mạnh Quân coi hắn, góc nhìn giá buốt nhạt nhẽo sắc bén tương tự một thanh thăm dò, tùy ý chỉ chỉ cái bàn mặt mũi cạnh: "Đem dung dịch đặt tại điểm bại liệt, ngươi rất có thể chuồn rồi."

Xem thái chừng bại liệt, tương tự ngóng Thẩm Tu Viễn chuồn rồi, ngay tắp lự lấy dung dịch trị thương ném văng rời khỏi.

Mạnh Quân cũng xác thiệt tấp tểnh như thế.

Thẩm Tu Viễn nóng tính. Y đang được gọi 《Tiên đạo chí tôn 》, mơ hồ nước rất có thể suy luận được dự định của phái mạnh chủ yếu. Tại yếu tố hoàn cảnh một vừa hai phải bị ức hiếp một vừa hai phải bị nhằm mục tiêu nhập như này, phái mạnh chủ yếu so với "tiểu sư muội" đùng một cái đâu rời khỏi với ý đảm bảo chất lượng với hắn ngẫu nhiên là thiếu tín nhiệm nằm trong ko một chút ít tin tưởng. Muốn ném chuồn dung dịch trị thương hắn đem đến cũng không tồn tại 1 chút nào kỳ tai ác.

Nam chủ yếu ko uống thuốc, mồm chỗ bị thương ngay tắp lự không tồn tại cơ hội nào là phục sinh nhanh gọn lẹ, ngay tắp lự ko thể dựa trên tình tiết nhập nguyên vẹn tác chuồn nhập cuộc tuyển chọn lựa chọn đồ đệ nội môn.

Nhiệm vụ của y! Tiến chừng của y! Trọng sinh ở trái đất tân tiến, còn tồn tại đoàn phim với kịch phiên bản đỉnh cấp!

Trong nguyên vẹn tác, đái sư muội so với phái mạnh chủ yếu một vừa hai phải gặp gỡ đang được thương, thăm hỏi đon đả, sử dụng sự năng nổ từ từ hòa tan trái ngược tim băng giá bán của phái mạnh chủ yếu, khiến cho phái mạnh chủ yếu tiêu thụ dung dịch trị thương của nường. Mà thời điểm hiện tại...... Cái người rinh vai "Tiểu sư muội" này, đó là hắn.

Y quan trọng khiến cho tình tiết nối tiếp cách tân và phát triển sâu sắc xuống.

Thẩm Tu Viễn hồi ức một chút ít chuyện thương tâm ở tân tiến, hít hít cái mũi, nhập đôi mắt mơ hồ nước toát rời khỏi nước đôi mắt, ngay tắp lự lưu lại ở bên dưới lông nheo, ham muốn khóc tuy nhiên ko khóc, thoạt coi chục phần xứng đáng thương.

"Mạnh sư huynh, trên đây thiệt sự là dung dịch đảm bảo chất lượng, nếu như không tin cẩn điều muội,,muội demo mang lại huynh coi."

Y móc rời khỏi đao nhỏ kể từ vào bên trong túi, rằng thì chậm chạp nhưng mà xẩy ra thì thời gian nhanh, nhanh gọn lẹ hạn chế một chút ít bên trên ngón trỏ của tôi. Chớp đôi mắt tiểu đồng Mạnh Quân hé đồ sộ, còn chưa kịp chuồn cản. Giọt ngày tiết nhập xuyên suốt chính thức chảy rời khỏi, Thẩm Tu Viễn sử dụng tay trái ngược hé rời khỏi bình dung dịch, ngón út ít lôi ra một chút ít dung dịch bột che đậy phía trên mồm chỗ bị thương, ngay tắp lự tức thì tiếp sau đó ngày tiết ngay tắp lự ngừng.

"Mạnh sư huynh...... Muội thiệt sự không tồn tại lừa huynh."

Thẩm Tu Viễn thổi chuồn chút nằm trong bột còn bám bên trên ngón tay, Mạnh Quân thấy bên trên ngón tay thon lâu năm bại liệt một miếng ngọc sắc, mặc dù thế một chiếc vệt sẹo đều không tồn tại, trong tâm đang được tin cẩn 50%.

Thẩm Tu Viễn rèn Fe lúc còn nóng: "Mạnh sư huynh, dung dịch này là muội lấy kể từ Hồi Xuân Đường, trung gian dối không tồn tại qua chuyện tay người loại nhị. Muội đã và đang uống thuốc này, nếu mà có công dụng phụ, muội và huynh bên nhau chịu đựng là được."

Y rũ xuống hai con mắt, không an tâm nhưng mà cầm chặt đôi bàn tay.

Xem thêm: bye bye đam mỹ

Mạnh Quân nói: "Đem lại trên đây chuồn."

Mạnh Quân lấy dung dịch bột đặt tại ở kề bên chủ yếu bản thân, sụp đổ rời khỏi một chút ít, lại ko tất tả nhưng mà trét dung dịch. Hắn rằng với Thẩm Tu Viễn: "Lại trên đây ngồi." Sau bại liệt nhằm lại điểm bên trên nệm mang lại hắn, chủ yếu bản thân ngồi ở điểm lọt gió máy đối xứng với nóc mái ấm.

Thẩm Tu Viễn thiệt cẩn trọng nhưng mà ngồi xuống, lòi ra nụ mỉm cười tươi tỉnh ngây ngô niềm hạnh phúc với phái mạnh chủ yếu. Mạnh Quân cũng lợt lạt nhưng mà mỉm cười mỉm cười, rảnh nhã như chất vấn chuyện phiếm: "Huyết mạch của ngươi là gì, tại vì sao lại cho tới Vô Vi phong?"

Thẩm Tu Viễn cúi đầu thực hiện cỗ ngượng ngùng vấn đáp, nhập đầu điên loạn gọi hệ thống: 【 Hệ thống, áo choàng này còn có huyết quản gì? Trên cánh tay tao một chụm màu sắc lam, trong cả hình dạng cũng coi ko rời khỏi được là loại gì? 】

【 Thận thú. "Thẩm Mạn Mạn" nằm trong "Thẩm Tu Viễn" giống như nhau với huyết quản thấp cấp, đối ứng Thủy linh căn. 】

"Thận thú sao." Mạnh Quân coi nhìn trang bị đằng bên trên cánh tay hắn, khóe môi khá khí khêu gợi lên, sụp đổ một chút dung dịch bột lên bên trên mồm chỗ bị thương của tôi.

Đồ đằng của thận thú rất khó fake trang, hẳn là ko nên quân thù phái cho tới thăm hỏi thăm dò thân thuộc phận hắn. Huyền Vũ nhất tộc thân thuộc phận tự động cao, tuy rằng rằng vẫn luôn luôn truy sát Thanh Long tộc nhân còn sót, tuy nhiên cũng coi thường thông thường việc nên ngụy trang trở thành một thận thú nho nhỏ.

Đối với chuyện dung dịch bột không tồn tại độc này, hắn tin cẩn tám phần, vậy thì ngay tắp lự trân quý demo một phiên.

"Mạnh sư huynh." Thẩm Tu Viễn nhẹ nhàng tiếng nói, "Sau sống lưng nếu như với điểm khó khăn trét dung dịch, muội rất có thể chung huynh." Vừa dứt điều, hắn lấy tháo lui thực hiện tiến thủ, rũ xuống hai con mắt ngượng ngùng nói: "Sư huynh ko mang lại tao hỗ trợ cũng không vấn đề gì, là vì muội quá phận."

Mạnh Quân nói: "Đa tạ."

Tuy rằng mồm rằng như thế, trước sau lại không tồn tại lấy đàng sau sống lưng giao phó mang lại Thẩm Tu Viễn.

Tâm chống bị của phái mạnh chủ yếu ví Thẩm Tu Viễn tưởng tượng còn nặng trĩu rộng lớn. Nãy khi Thẩm Tu Viễn tiến thủ nhập, hắn tùy tay thế cỗ ăn mặc quần áo, lấp chuồn trang bị đằng của Thanh Long ngụy trang trở thành tía xà bên trên cánh tay.

Thẩm Tu Viễn phảng phất tương tự cảm nhận thấy ủy khuất, coi Mạnh Quân tự động bản thân trét dung dịch. Sau khi trầm khoác một khi lâu, tựa hồ nước từ từ kiểm soát và điều chỉnh đảm bảo chất lượng tâm tình, hắn lại ngửng đầu lên, ngữ khí tự do nhưng mà nằm trong Mạnh Quân rằng về việc tình ở Thiên Linh Sơn, ngữ khí tràn ngập sự tò mò mẫm và thơ ngây mới nhất nhập sư môn.

"Muội nghe rằng, những sư huynh sư tỷ ở Địa Sát phong đều là quí sản xuất khốn cảnh nhằm giũa giũa người. Sư đệ sư muội cực khổ ko rằng nổi, tuy nhiên sau khoản thời gian được giũa giũa, tu vi tăng thêm nhanh chóng rộng lớn đối với ngày thông thường nhiều." Thẩm Tu Viễn mỉm cười rằng, "Thời điểm muội một vừa hai phải cho tới đang được nghe thấy chuyện này, muội thiếu hụt chút nữa hoảng sợ cho tới nút bị tiêu diệt khiếp. Tuy rằng tu vi tăng thêm là sự việc tốt tuy nhiên nhưng mà thực hiện như thế...... cũng quá cực khổ đi!"

Y nâng má vẻ mặt mũi u sầu, thở dài: "Cũng ko biết Vô Vi phong với quy củ như thế hay là không."

Mạnh Quân ko biết vấn đáp thế nào, tự động chất vấn một hồi, sầm uất cứng nói: "Có lẽ là với chuồn."

Địa Sát phong là mái ấm phong bên trên Thiên Linh Sơn, ở bại liệt toàn bộ đều là đồ đệ nội môn, hắn ko khi nào với thời cơ chuồn nhập. Có lẽ điểm bại liệt sư huynh thực hiện khó khăn dễ dàng sư đệ thiệt sự là nhằm tập luyện, tuy nhiên ở Vô Vi phong, Thẩm Tu Viễn chúng ta thực hiện khó khăn dễ dàng chủ yếu bản thân đơn thuần là khởi đầu từ ghen tuông ghét bỏ nằm trong ác ý.

【Thù hận độ quý hiếm của phái mạnh chủ yếu +1, độ quý hiếm thù địch hận hiện nay tại: 100】

【 Cảnh cáo, nếu như thù địch hận độ quý hiếm của phái mạnh chủ yếu liên tiếp ngày càng tăng 3 phiên, khối hệ thống tiếp tục phát động trừng trị bởi vì năng lượng điện rung rinh. Số phiên ngày càng tăng độ quý hiếm thù địch hận của phái mạnh chủ yếu hiện nay tại: 2】

Thẩm Tu Viễn:???

Y rõ nét là mù mịt ám chỉ phái mạnh chủ yếu, kỳ vọng phái mạnh chủ yếu suy nghĩ nhiều cho tới điểm đảm bảo chất lượng nhằm tập luyện này, mặc dù thế tại vì sao lại phản tác dụng?

Y tất tả vàng nối tiếp vẻ mặt mũi ưu sầu nhưng mà hé miệng: "Ai, tuy rằng rằng ngạn ngữ bảo rằng nếu như trời chuẩn bị giáng thiên chức cho tất cả những người nào là, chắc chắn tiếp tục bắt bọn họ chịu đựng đựng nỗi cực khổ về tâm chí, nhọc mệt về gân cốt...... Thế tuy nhiên đối đãi những sư đệ sư muội ham muốn trở thành châu báu như thế cũng quá tàn nhẫn chuồn."

Mặt Mạnh Quân vô nằm trong lãnh đạm.

Đúng là trời cao giao phó mang lại hắn trách nhiệm cao thâm, hắn vốn liếng là Thanh Long nhất tộc đồ đệ với thiên phú tu luyện cực tốt, kể từ nhỏ đang được gánh vác thiên chức khởi chấn hưng tộc đàn.

Nếu như đám người Thẩm Tu Viễn thực hiện khó khăn dễ dàng hắn cấp trăm phiên rất có thể với chút thuộc tính đến việc cách tân và phát triển của hắn ở tương lại, hắn rất có thể suy xét giết thịt bị tiêu diệt những người dân này không thật thống cực khổ.

【Thù hận độ quý hiếm của phái mạnh chủ yếu -1, độ quý hiếm thù địch hận hiện nay tại: 99】

Thẩm Tu Viễn thở lâu năm một khá.

Y mơ hồ nước đang được rõ rệt quy luật đo lường và tính toán độ quý hiếm thù địch hận của khối hệ thống. Thứ nhất, toàn bộ độ quý hiếm thù địch hận đều là nhằm mục tiêu nhập thân thuộc phận "Thẩm Tu Viễn", vì thế đang được đạt độ quý hiếm tối nhiều 100, tiếp sau đó mặc dù phái mạnh chủ yếu nối tiếp thù địch hận hắn, cũng tiếp tục không tồn tại trị số phát triển. Nếu hắn dẫn lối phái mạnh chủ yếu sinh rời khỏi hảo cảm so với "Thẩm Tu Viễn"—— tuy rằng rằng hắn cũng ko biết một vừa hai phải rồi một chút ít độ quý hiếm thù địch hận bại liệt giảm sút như vậy nào—— vậy thì độ quý hiếm thù địch hận ngay tắp lự tiếp tục kể từ trị số thời điểm hiện tại chính thức hạ xuống. Mặt không giống, độ quý hiếm thù địch hận ko thể liên tiếp ngày càng tăng tía phiên.

Mạnh Quân nói: "Đúng là rất rất tàn nhẫn, do đó ngươi cực tốt ko cần thiết thân thuộc cận vượt mức những thương hiệu bại liệt ở Vô Vi phong".

Câu nhắc nhở này khởi đầu từ ý tốt, coi như báo đáp ý đảm bảo chất lượng một vừa hai phải rồi của "Thẩm Mạn Mạn". Bất quá, nếu như trong tương lai "Thẩm Mạn Mạn" cũng thâm nhập đội hình của những thương hiệu bại liệt, hắn ko quan ngại phiền xử lý tăng một chiếc đái sư muội.

Khi Mạnh Quân rằng điều này, nhập góc nhìn chợt lóe qua chuyện sự ngán ghét bỏ, Thẩm Tu Viễn tinh tế bén nhưng mà bắt lấy được. Ngay tiếp sau đó, Mạnh Quân ngay tắp lự hạ mệnh lệnh trục khách hàng với y: "Đa tạ sư muội, tao đang được cảm nhận thấy đảm bảo chất lượng rộng lớn, thời hạn không thể sớm, ngươi cũng nên quay trở lại."

Thẩm Tu Viễn:......

Nam chủ yếu vô tình tạm dừng hoạt động mái ấm giành giật.

Y thở lâu năm, nhắm tới điểm sâu sắc nhập rừng cây nhưng mà chuồn, sẵn sàng thay đổi về áo choàng sư huynh. Trong nguyên vẹn tác đái sư muội bằng phương pháp vô lý nào là bại liệt đem mang lại phái mạnh chính vì sự ấm cúng, ra mắt vẫn chính là dung dịch đảm bảo chất lượng. Y rất có thể lôi ra dung dịch trị thương không tồn tại độc chính vì với khối hệ thống tương hỗ, nhưng mà "Thẩm Mạn Mạn" nhập sách thì sao?

Tác fake cũng không tồn tại phân tích và lý giải, khi phái mạnh chủ yếu bị quý khách ức hiếp, "Thẩm Mạn Mạn" chỉ là 1 đái sư muội mới nhất cho tới, bằng phương pháp nào là lấy được dung dịch trị thương kể từ Hồi Xuân Đường, những độc ác sư huynh này lại tiếp tục thế nào được cho phép nường đem dung dịch mang lại phái mạnh chủ yếu.

【 Chúc mừng ký mái ấm vạc hiện nay fake thiết khuyết thiếu nhập sách! Hệ thống cung ứng ký mái ấm áo choàng, đều là vai phụ với lỗi logic nha, kỳ vọng ký mái ấm không ngừng nghỉ nỗ lực, té toàn fake thiết, triển khai xong tình tiết ~】

【Hệ thống hố người bị tiêu diệt tiệt! 】

【 Bíp bíp bíp, khối hệ thống trong thời điểm tạm thời ko đáp ứng, ký mái ấm vui sướng lòng gọi lại sau. 】

Thẩm Tu Viễn:......

Cùng khi bại liệt, Mạnh Quân trét đoạn dung dịch trị thương rồi, góc nhìn gửi cho tới tới cuốn sách nhỏ bên trên người bị hắn đem về. Quyển sách 《 Thất tinh ranh tia chớp tiên 》kia rách nát vung vít, hắn vốn liếng tấp tểnh thẳng thiêu bỏ. Nhưng lưu giữ cho tới "Thẩm Mạn Mạn" một vừa hai phải rồi nói tới "người đem trách cứ nhiệm đồ sộ rộng lớn tự trời cao ban tặng", hắn tự dự một chút ít, mặc dù thế ma mãnh xui quỷ khiến cho nhưng mà hé rời khỏi trang đầu.

"Cây tùng, kẹo trái ngược cây, đậu...... Cái tai ác gì trên đây."

Xem thêm: lai sinh bất kiến truyện chữ full

Hắn khịt mũi khinh thường, đang được ham muốn ném sách nhập đụn lửa ở Sảnh sau, dư quang đãng lại tự nhiên quét dọn cho tới bao nhiêu chữ cơ hồ nước tự khắc sau nhập trí lưu giữ hắn. Ánh đôi mắt hắn dừng lại một chút ít, thế lên cuốn sách bại liệt, dựa Theo phong cách từng phiên gọi tía dòng sản phẩm, chậm chạp rãi sàng lựa chọn ra một không nhiều nội dung.

"Tiên pháp hạ tầng thức loại nhất —— đập thăm dò thức."

"Một tấc ngôi trường một tấc cường, một tấc đoản một tấc hiểm. Nếu đang được là Trúc Cơ fake cần thiết rèn luyện tăng thức này, tiếp tục rất có thể bẻ gãy linh thăm dò hạ phẩm. Nhưng nếu như sử dụng thức này...... khi gặp gỡ được kẻ mạnh tiếp tục rất là nguy nan."