xuyên thành vị hôn thê bị phá sản

 [Văn án]

Sau một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe pháo, Mạc Nhiên trừng trị hiện nay bản thân xuyên vào một trong những cuốn sách.

Bạn đang xem: xuyên thành vị hôn thê bị phá sản

Nhân vật cô xuyên qua chuyện là 1 trong những nữ giới phụ pháo hôi, tồn bên trên chỉ thực hiện hóa học xúc tác cho tới tình thương của nam giới nữ giới chủ yếu cách tân và phát triển. 

Nữ phụ nhập sách sở hữu khuôn mặt mày tiên nữ giới xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại là 1 trong những cô nàng ngốc nghếch sở hữu trí năng thấp. 

Có thế lực thực hiện cho tất cả những người tớ siêu hâm mộ, tuy nhiên lại là một chiếc nhà máy sản xuất vẫn vỡ nợ. 

Còn sớm sở hữu một vị thơm phu môn đăng hộ đối, tuy nhiên lại là cái đại móng heo chỉ yêu thương nữ giới chủ yếu. 

A, đích rồi, cái đại móng heo này đó là hero nam giới chủ yếu nhập sách, kẻ đầu sỏ sợ hãi nữ giới phụ tan cửa ngõ nát nhừ ngôi nhà. 

Bởi vì thế nhập ngôi nhà vỡ nợ, phụ thân thì nhảy lầu tự động sát, ko bao lâu sau người u chói yếu hèn cũng buông tay nhân gian lận. 

Không còn phụ thân u chở che nữ giới phụ ngốc nghếch nằm trong nam giới nữ giới chủ yếu xôn xao một trận, sau cuối rớt vào cảnh xiêu bạt đầu lối, thất thân ái bị tiêu diệt thảm.

Mạc Nhiên: "...." Tôi chuồn bị tiêu diệt đây!

***

Kiếp trước, Mạc Nhiên là 1 trong những cô nàng xinh đẹp nhất, kiêu ngạo và tràn tài năng tuy nhiên lại chịu đựng nhiều xấu số của số phận. Cha u thất lạc Lúc cô còn nhỏ xíu nhập một vụ hỏa thiến rộng lớn, bạn dạng thân ái cũng vì thế trận hỏa thiến này tuy nhiên bên trên khung hình nhằng nhịt những vết rộp. 

Đối với Mạc Nhiên của đời trước, việc bạn dạng thân ái được sinh sống cũng là việc như mong muốn tự phụ thân u cô vẫn người sử dụng sinh mạng nhằm thay đổi lấy. 

Vì vậy, mò mẫm thiệt nhiều chi phí, về sau trở nên một nữ giới người sáng tác chuyên nghiệp viết lách đái thuyết quả thật ý nguyện thời niên thiếu hụt vẫn là 1 trong những sau này quá đầy đủ so với cô.

Không tin tưởng nhập hôn nhân gia đình, cũng ko tin tưởng nhập cái gọi là thương yêu.

Không dám ước cầu, không đủ can đảm thương cảm. 

Tần Thâm của kiếp trước lại là cái thương hiệu nhập list những ông ông chồng tuy nhiên phụ nữ giới mong muốn gả nhất, vừa phải thủy chung lại thâm nám tình. 

Anh yêu thương độc nhất một người đàn bà xuyên suốt nhiều năm. 

Thời tuổi tác trẻ con bùng cháy bên cạnh nhau gầy còm hình thành sự nghiệp, khi trưởng thành và cứng cáp là 1 trong những người nam nhi quyền lực tối cao, chững chàng trầm ổn định với những trở nên tựu chắc chắn nhập tay. (Bài viết lách được post full và sớm nhất có thể bên trên LustAveland)

Theo xua đuổi xuyên suốt nhiều năm trời, người đàn bà mang tên là Mạc Nhiên ấy, cô nàng vừa phải gan dạ lại vừa phải tự động ti ấy tự nhiên lại rời khỏi chuồn nhập một vụ tai nạn ngoài ý muốn.

Rốt cuộc, nhằm lại nhập đời anh một miếng phí phạm tàn, ko cơ hội này rất có thể bù che đậy được.

***

Kiếp này, Tần Thâm vẫn chính là cái thương hiệu nhập list những người dân nam nhi tuy nhiên phụ nữ giới thèm mong muốn nhất. Anh đẹp nhất trai, phong lưu, cầm nhập tay quyền quản lý và vận hành của gia tộc Tần Thị lẫy lừng tuy nhiên lại đem nhập bản thân bệnh bệnh dịch lãnh đạm.

Ai lại gần anh anh cũng ko nhằm ý, ai mong muốn tiếp cận anh anh cũng không hề chú tâm. Ngay cả nhập tang lễ của phụ thân bản thân anh cũng trước đó chưa từng rơi bất kì giọt nước đôi mắt này.

Trước Lúc Mạc Nhiên xuất hiện nay,Tần Thâm đời này so với thế thái nhân tình, mừng rỡ buồn yêu thương hận giống như là sương sương loà cất cánh của đời người. 

Anh rất có thể phát hiện ra tuy nhiên không thể chạm nhập.

***

Một tai nạn ngoài ý muốn xe pháo, một tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh.

Cuốn đái thuyết với những hero chủ yếu như thể nó hệt nguyên vẹn bạn dạng vô tình được gửi nhập hộp thư của Mạc Nhiên đã mang cả cô và Tần Thâm cho tới một không khí không giống.

Ở cơ, sở hữu một Mạc Nhiên vẫn còn đấy phụ thân u đầy đủ tràn, vẫn chính là nàng tiểu thư nhỏ xíu rộp như thời nay. Cô được thương cảm, được nuông chiều và chở che rất mực.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Ở cơ, cũng đều có một người nam nhi có tên Tần Thâm. Là ân nhân cứu giúp mạng kể từ thuở nhỏ xíu của Mạc Nhiên kiếp này, cũng chính là người nam nhi yêu thương cô khẩn thiết của kiếp trước, băng qua bao trở ngại của căn số nhằm cho tới mặt mày cô.

Một ánh nhìn liếc coi, một chút ít ngờ ngợ chú tâm, song tía lượt rời khỏi tay đảm bảo và dung túng.

Mạc Nhiên kể từ nghi ngờ cho tới xác định rồi tự nhiên quan sát giờ đồng hồ lòng tôi đã lạc nhịp. 

Có lẽ, là kể từ rất mất thời gian về trước thất lạc rồi.

Kiếp trước, là thiện cảm thân ái nhị người các bạn, cô kể từ chối tình thương của anh ấy không còn lượt này cho tới lượt không giống.

Kiếp này, là xúc cảm hoảng loàn tất nhiên chút đợi mong Lúc phát hiện ra anh, là quy trình công cộng va tràn và ngọt ngào và ấm cúng. 

Nhân ngược luân hồi, nhân duyên chi phí toan.

Dù là kiếp trước hoặc kiếp này, mặc dù hiểu rõ sau này sở hữu ngàn vạn thử thách ngăn cơ hội, Tần Thâm và Mạc Nhiên vẫn nhất quyết ko buông tay.

Luôn chạy về phía em, bao phủ lấy em. 

Không sở hữu bất kể chuyện gì rất có thể ngăn trở,

Hai ngược tim tiếp tục luôn luôn ở công cộng một điểm, 

Cùng nhau cầm tay trải qua những tháng ngày sau đây.

Bỗng nhiên tình thâm*, mặc dù thời hạn nhanh gọn trôi qua chuyện, thương yêu vĩnh viễn bất biến.

***

Với chừng nhiều năm 65 chương, “Xuyên trở nên vị thơm thê bị huỷ sản” là cỗ truyện thứ nhất bản thân gọi của người sáng tác Dạ Nguyệt Dao Ca. 

Xuyên xuyên suốt cỗ truyện là hành trình dài Mạc Nhiên từ 1 hero nữ giới phụ của kiếp này, một cô nàng hiệ tượng uy lực kiêu ngạo tuy nhiên phía bên trong tràn những chỗ bị thương ko lành lặn của kiếp trước từ từ mò mẫm lại được toàn bộ những gì tuy nhiên cô xứng danh giành được, sự nghiệp, tình thương mái ấm gia đình và cả thương yêu. 

Đặc biệt, mẩu chuyện thương yêu ấm cúng và ngọt ngào, kéo dãn nhiều đời nhiều kiếp của Tần Thâm và Mạc Nhiên cũng là 1 trong những điểm sáng sủa điểm xuyết nhập cỗ truyện khiến cho bản thân khá yêu thương mến.

Có nhiều khi, thương yêu tương tự một bông hồng tua, 

Tươi đẹp nhất bùng cháy tuy nhiên rất có thể khiến cho cho tất cả những người tớ bi thương vô vàn, chẳng biết nụ hoa ấy tiếp tục nở khi nào rồi lại tự nhiên héo tàn. 

Nhưng sau toàn bộ, bãi tắm biển hóa nương dâu,

May mắn rằng tất cả chúng ta vẫn bên cạnh nhau cầm tay trải qua những tháng ngày sau đây.

"Thuộc hạ thương hiệu là Tần Sâm, nguyện một đời một kiếp trung thành với chủ với công chúa!"

"Nhiên Nhiên, anh vẫn quay trở lại." 

“Hoan nghênh anh quay trở lại, A Thâm.”

____

“ ”: trích dẫn kể từ truyện

Xem thêm: vân nê thanh đăng

*: đột nhiên nhiên tình thâm: thương hiệu của Tần Thâm và Mạc Nhiên ăn ý lại.

Rv: Dương Tú Nữ - lustaveland.com

Mời chúng ta đón đọc .Xuyên Thành Vị Hôn Thê Bị Phá Sản của tác giả Dạ Nguyệt Dao Ca.