y thủ che thiên

                  
                       
             

VĂN ÁN

Đê tiện Mạc Bỉ Phàn, ai tái mét Mộ Dung Tam (thấp xoàng xĩnh nhưng mà ham muốn trèo cao, không một ai ví được với Mộ Dung Tam), xấp xỉ Mộ gia thông thường lưu truyền một câu như thế. Mộ Chỉ Ly, tam đái thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thích thế hiển hách, tuy nhiên lại phổ biến với khuôn mặt mày xấu xí xí và không có tác dụng.

Bạn đang xem: y thủ che thiên

Tuy là loại chủ yếu, tuy nhiên vị thế lại trong cả hạ nhân cũng ko vì chưng, nếu như không cần cũng chính vì thể hóa học truất phế vật nằm trong sắc đẹp xấu xí xí của nường khi nào thì cũng nhắc nhở Mộ gia còn tồn tại một người sỉ nhục như thế, hoảng hồn là không một ai lưu giữ rõ ràng sự tồn bên trên của nường.

Mộ Chỉ Ly thế kỷ nhì mươi kiểu mốt, nhân tài tuyệt luân kinh diễm của hắn học tập thế gia, hắn thuật siêu quần, một tay ngân châm trị ngoài từng tật dịch thiên hạ, rạm tàng bất lộ là chuẩn chỉnh tắc của nường, phẫn trư ăn cọp là sở trường của nường. Nhưng bánh răng vận mệnh chính thức lăn lộn, đem vương vãi fake quay trở lại nơi cửa rộng lớn ko khi nào đóng góp lại, không còn thảy đều đang được trở nên căn số.

Mộ Chỉ Ly thấp xoàng xĩnh, một thân thích võ học tập thiên phú lại bị người đầu độc nhưng mà áp dụng, sắc đẹp rộng lớn người lại trở nên xấu xí nhan. Ngạo nghễ Mộ Chỉ Ly, không tồn tại người trị được mang đến nường, chủ yếu nường tự động điều trị. Khi châm biếm nằm trong nhục mạ như thủy triều tập kích lại, Lúc coi thường miệt nằm trong nhát mọn chỉ về phía nường, tuy nhiên không một ai biết, vô bất tri bất giác, Mộ Chỉ Ly đang được lặng lẽ lột xác.

Xem thêm: xuyên thành mẹ kế độc ác của bốn vai ác

Mộ Chỉ Ly ——— sẽ sở hữu một ngày, tao chắc chắn cần sử dụng ngân châm vô tay tao, các mùa tấn công về phía trong cổ họng những kẻ tổn hại tao, thực hiện mang đến chúng ta phân phát đi ra giờ đồng hồ hô lớn gọi nhỏ vô vô vọng. Có ngạo thế võ học tập thiên phú, hắn học tập thu thập vô tuy vậy, lại coi nường đem hắn thuật, vũ lực dung phù hợp tuyệt đối hoàn hảo. Xem nường như thế làm thế nào ở vô gia tộc tôn vinh lực tác động của chủ yếu bản thân, làm thế nào ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một miếng dông tố lốc.

Tình cảnh loại nhất:

Xem thêm: bác sĩ bạch đã lâu không gặp

"Mộ Chỉ Ly, tao coi ngươi một ngày cảnh giới cơ thế nào đối chiếu được với tao." Nam nhân miệt thị nom Mộ Chỉ Ly, ngôn từ nằm trong góc nhìn đều là coi thường thông thường. Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên cười cợt, vô nháy đôi mắt không có tội nói: "Bổn đái thư quên trình bày mang đến ngươi, bổn đái thư lợi sợ hãi nhất ko cần động võ, nhưng mà là dụng độc." Một trận châm vũ hiện thị lên, nam giới nhân trừng nhì đôi mắt ầm ầm trượt xuống khu đất. .

Tình cảnh loại hai:

"Đường này là tao banh, cây này là tao trồng. . ." Một tráng hán sắc mặt mày dữ tợn, góc nhìn híp lại nom sau sống lưng của Mộ Chỉ Ly. Nhưng nhưng mà ko đợi hắn trình bày mang đến không còn điều, Mộ Chỉ Ly nhì tay ôm ngực, vô đôi mắt tràn trề hoảng hoảng hồn "Các ngươi ham muốn thực hiện gì? Ta chỉ mất sắc ko có tài năng. . ." Nhìn khuôn mặt mày nữ giới tử hoảng hoảng hồn cơ, mỗ tráng hán thê thảm trượt xuống khu đất, kêu rên một giờ đồng hồ. . .