yên chi thượng hoa

Yên Chi Thượng Hoa

Tâm Nhụy

Bạn đang xem: yên chi thượng hoa

Xuyên Không

Nguồn: WebTruyenNgoonTinh; Edit: pemo, Mạc Thiên Y Beta: Mạc Thiên Y

179,271

Hoàn Thành

13:11:06 10/04/2015

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Đánh giá: 7.5/10 kể từ 34 lượt

Một đường phố hoa, một phía là phái nam viện, một phía là nữ viện. thình lình mang trong mình một ngày phái nam kỹ đầu bảng của phái nam viện mặt mũi này chuộc một Thanh quan nhân của phái đẹp viện mặt mũi ê lối. Đây là 1 trong sự khởi điểm của một thủ đoạn hay là khúc nhạc đi dạo đầu của một bạn dạng tình khúc. Mở đầu mang đến kiệt tác Yên Chi Thượng Hoa, người hiểu bất giác hoàn toàn có thể cảm biến được đường nét xuyên ko được đan xen rất khéo léo và tinh xảo vào cụ thể từng trường hợp.

***

Trong kiếp thứ nhất nường trải qua: nàng là một người xứng danh với cái brand name ‘thiên chi kiều nữ’ (con gái của trời), được cha u mến thương, đem gia tộc phát đạt, tuy nhiên vận mệnh lại ko chất lượng, một mực khăng khăng cút yêu thương người tránh việc yêu thương, tính cơ hội thì lại hiếu thắng. Đương nhiên, đặc điểm này cũng ko cần là trọng tâm, trọng tâm là, nường căn bạn dạng không phải là phái đẹp anh hùng chủ yếu của một kiếp ê. Vì thế, khi số trời của phái nam chính là phái đẹp chủ yếu ê xuất hiện nay, cũng chính là khi chính thức thảm kịch của nàng….

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Oản Oản ko lưu giữ rõ rệt khi ê bản thân vì như thế phái nam nhân kia đã giết mổ từng nào người, cũng ko lưu giữ được tạo thế nào là nhưng mà nường hoàn toàn có thể gả cho hắn, thậm chí là trong cả cỗ dạng của song cẩu phái nam phái đẹp ê nường cũng mơ hồ nước ko nhớ rõ. Nhưng điều có một không hai nường hoàn toàn có thể lưu giữ rõ rệt, này đó là khoảnh tương khắc sau cuối, khi nam nhân ê cầm thanh đao sắc rét như băng đâm xuyên qua loa trái khoáy tim nường, cái loại cảm hứng ê khiến cho nường thiệt sự ngán ghét bỏ đậm đà.

***

Theo chân hiểu truyện online nhằm tiếp nối chặng lối tràn thú vị về Oản Oản và đằm thắm phận của nường. Mặt không giống, độc giả có thể cho tới với Tướng Công Bám Người và Vương Phi Mười Ba Tuổi nhằm tò mò những câu chuyện mới mẻ kỳ lạ không giống.