yêu em lần nữa được không anh

                  
                       

THÔNG TIN SƠ LƯỢC:

- Tác giả: Nguyên Viện- Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, phái mạnh nhỏ tuổi tác rộng lớn phái nữ, sắc, HE- Số chương: 9 chương – hoànNam chính: Hàn Đinh DuệNữ chính: Lạc An Hải________\(^^)/_______REVIEW:Lạc An Hải kiếp trước vô nằm trong thống hận u con cái Hàn Đinh Duệ

Bạn đang xem: yêu em lần nữa được không anh

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, phấn khởi lòng xóa hoặc chuyển vận lên một hình hình ảnh không giống.

- Tác giả: Nguyên Viện
- Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, phái mạnh nhỏ tuổi tác rộng lớn phái nữ, sắc, HE
- Số chương: 9 chương – hoàn
Nam chính: Hàn Đinh Duệ
Nữ chính: Lạc An Hải
________\(^^)/_______
REVIEW:
Lạc An Hải kiếp trước vô nằm trong thống hận u con cái Hàn Đinh Duệ. Vì chúng ta tuy nhiên phụ thân cô li hôn với u, vì như thế chúng ta tuy nhiên u cô ôm tức tưởi tuy nhiên bị tiêu diệt, vì như thế chúng ta tuy nhiên ko thời nay nhập ngôi nhà ko cảm nhận thấy ngột ngạt vì như thế cuộc chiến tranh thân thiết nhì phụ thân con cái. Cô nghĩ về bạn dạng thân thiết bản thân tiếp tục hận chúng ta cho tới cuối cuộc sống.

Cho cho tới khi cô bị tai nạn thương tâm máy cất cánh tuy nhiên tắt hơi. Nhìn thấy người phụ thân già nua luôn luôn xung khắc khẩu lạnh lẽo nhạt nhẽo với bản thân mái đầu nhập một tối tuy nhiên bạc Trắng, khuôn mặt già nua nua khóc trước mộ cô. Còn Hàn Đinh Duệ người con trai luôn luôn cỗ dạng tỉnh bơ hờ hững ngày nào thì cũng ở nhập chống cô, rứa khuông hình ảnh của cô ấy vuốt ve sầu từng tối, phía trên nệm cô kể từ tối tối đến thời điểm bình bản thân. đa phần năm tiếp theo anh vẫn ko lập mái ấm gia đình, chỉ giản dị và đơn giản nhận nuôi một đứa bé bỏng, đến thời điểm bị tiêu diệt anh vẫn rứa khuông hình ảnh của cô ấy nhập tay, thì âm thầm cái brand name tuy nhiên xuyên suốt đời anh yêu thương vệt.

Có chút gì tê liệt tiếc nuối...
Chút gì tê liệt ăn năn hận...
Gía như hoàn toàn có thể tái hiện...có lẽ rằng mối quan hệ của mình sẽ không còn tiếp cận bước lối nằm trong.

Và có lẽ rằng ông trời nghe thấu lòng cô nên mới mẻ đưa ra quyết định để  Lạc An Hải sinh sống lại nhập năm cô 14 tuổi tác, tuy rằng vẫn còn đấy vô cùng ghét bỏ người phụ phái nữ tê liệt, tuy nhiên nhịn nhường như hận ý trong tâm địa cô đang được rất nhiều vì như thế nhì người con trai tê liệt tuy nhiên nguôi ngoai. Mặc mặc dù vẫn đối lập với phụ thân già nua tuy nhiên đang được không thể nóng bức như kiếp trước nữa. Nhìn Hàn Đinh Duệ thời điểm hiện tại đơn thuần thằng nhóc 10 tuổi tác, tuy nhiên Lạc An Hải xem sét, loại vẻ đạm mạc tê liệt ấy vậy tuy nhiên đang được theo gót hắn lúc còn vô cùng nhỏ.

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

Lạc An Hải cảm biến được tình yêu của anh ấy, tuy nhiên cô ko biết anh yêu thương cô kể từ khi này, và cô cũng không thích anh yêu thương cô nữa, không thích phát hiện ra cảnh người con trai tiều tụy tê liệt tối nào thì cũng thức thuần khiết chống cô. Cô trốn chạy, người sử dụng tiếng lẽ cay độc đay nghiếng anh, nhằm anh ko yêu thương cô, cực tốt là ngán ghét bỏ cô.

Lúc đầu Hàn Đinh Duệ cũng chỉ vì như thế u anh khuyên nhủ cần nhún nhường cô, vì như thế bà cảm nhận thấy nhì u con cái bà là đem lỗi với cô. Từ nhún nhường ko biết kể từ khi này anh đang được luyện thói quen thuộc dõi theo như hình bóng cô. Khi xem sét tình yêu của tớ, Hàn Đinh Duệ đinh ninh là đợi thêm thắt vài ba năm nữa nhằm cô kể từ từ tiêu thụ anh, tuy nhiên nom người phụ phái nữ vô tâm vô truất phế tê liệt càng nghịch ngợm càng vượt lên trước xứng đáng, thế là anh đưa ra quyết định "xử"  luôn luôn :]] ( còn xử đồ vật gi, xử thế này thì nom thương hiệu người sáng tác là biết :v)

Đọc truyện này thực hiện bản thân đem cảm hứng phái mạnh chủ yếu đem ngày tiết M, mến bị ngược hoặc sao ấy. Thích bị chửi, bị chị cắm, cào cấu, trình bày cộng đồng là mến bị phái nữ chủ yếu bạo hành. Nữ chủ yếu thì trúng loại ngoài lạnh lẽo nhập giá, mạnh mồm tuy nhiên tâm ỉu xìu. Bên cạnh đó cần trình bày thêm thắt phái mạnh chủ yếu trúng loại mặt dạn mày dày vô sỉ, mặt mày lạnh lẽo tâm đen thui tối, thực hiện chuyện lù mù ám mà mỗi khi nào thì cũng trưng rời khỏi cỗ dáng vẻ quân tử, tận dụng khi người tay "say xỉn" ăn đậu hủ đoạn, sáng sủa rời khỏi thực hiện mặt mày không có tội nữa :]]. Đầu truyện đem chút ngược tuy nhiên càng về sau thì ..chậc chậc... Truyện của Nguyên Viện thì thịt thà đầy đủ nha :v Ai cần thiết một cỗ truyện cộc nhằm vui chơi giải trí thì đấy là một lựa lựa chọn ko tồi tệ đâu

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

Link: https://phuanhcac01.wordpress.com/ngon-tinh-hoan/hien-dai/yeu-em-lan-nua-duoc-khong-anh-nguyen-vien/

Review by Pisà
Des by Cỏ Tần
(Nguồn: Page Review Ngôn tình- facebook)
__________________
Ý KIẾN CÁ NHÂN:
Truyện này bản thân ko mến lắm. Đọc thân thiết chừng thì đang được drop :(( Mục đích review là để sở hữu thêm thắt nhiều chuyên mục mới mẻ, phù hợp với khẩu vị nhiều các bạn rộng lớn :D thêm thắt cả tách nhàm ngán =)))
Vì vậy các bạn này thấy review hoặc thì gọi demo lên đường nhé! ;)))

[21/6/2017]