yêu em từ cái nhìn đầu tiên truyện

  • Tác giả: Cố Mạn
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Võng du, Ngọt, Sủng, HE
  • Nguồn: truclamsontrang.wordpress.com
  • Độ dài: 48 chương + 8 NT
  • Trạng thái: Full

Văn án:

Có thể thưa, với Yêu em kể từ tầm nhìn trước tiên, Cố Mạn kể lại một mẩu truyện được ghi chép vày những ước mơ của chủ yếu người sáng tác rưa rứa của những fan hâm mộ. Ai nhập đời ko ước mơ một tình thương lắng đọng vẫn không thiếu đắng cay ngọt bùi? Chàng trai này ko ước mơ đạt được một chuyện tình dễ thương như vậy? Cô gái này ko ước mơ một chàng hoàng tử như Tiêu Nại cho tới mặt mũi cuộc sống mình?

Bạn đang xem: yêu em từ cái nhìn đầu tiên truyện

Yêu em kể từ tầm nhìn trước tiên thắp lên những ước mơ tình thương giản dị của những thế giới trẻ con, nó lôi kéo fan hâm mộ vày chủ đề mới mẻ mẻ, diễn biến mê hoặc, tuyến hero đa dạng và phong phú, tính cơ hội đa dạng và phong phú, đặc biệt quan trọng lối ghi chép vui nhộn, nghịch ngợm rưa rứa cơ hội phân tách tư tưởng, đang được tạo sự tươi tỉnh mới mẻ, tươi trẻ tuy nhiên ko kém cỏi phần thâm thúy nhân bản của Cố Mạn.

===============

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” không chỉ có là cuốn đái thuyết ngôn tình giắt khách hàng mà còn phải là 1 trong những trong mỗi dự án công trình phim fake thể thành công xuất sắc chào đón được không ít sự yêu thương mến của người theo dõi nhất. cũng có thể thưa cuốn tiếu thuyết này là mơ ước của quá nhiều cô nàng, ước một tình thương romantic, bình yên ổn như cơ hội Tiêu Nại và Bối Vy Vy – nhì hero chủ yếu của truyện tạo nên. 

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” là mẩu truyện tình thương của Bối Vy Vy và Tiêu Nại, chính thức kể từ những điều nhỏ nhặn dễ thương cho tới khi tiếp liền sợi xích thằng. Bối Vy Vy là hoa khôi của khoa Công nghệ vấn đề ngôi trường Đại học tập A, một trong mỗi ngôi trường ĐH nổi tiếng tiên phong hàng đầu. Sở hữu một nước ngoài hình xinh đẹp nhất với “góc mặt mũi khiến cho người tao cần yêu thương thích”, lại bonus tăng toàn thân rét phỏng với cỗ ngực cup C, Vy Vy đó là mỹ nữ giới tuy nhiên chỉ việc nom kể từ xa xăm cũng đầy đủ khiến cho bọn đàn ông mê mệt.

Thế tuy nhiên này là Bối Vy Vy ngoài đời, còn nhập game Mộng Du Giang Hồ, hero Lô Vỹ Vy Vy của cô ý lại hiện giờ đang bị người tao đề nghị ly hít. Bối Vy Vy với cùng 1 người ông xã nhập game là Chân Thủy Vô Hương, tuy vậy cô kết duyên nhập game cũng chỉ vì như thế trọng trách tuy nhiên thôi. Vì thế khi “chồng cũ” ý kiến đề xuất ly hít cô đang được thoải mái đồng ý ngay lập tức tức thời. Tuy nhiên vào trong 1 phút thiếu cẩn trọng, hero Lô Vỹ Vy Vy đã trở nên đám người đông đúc như trẩy hội chuồn dự tân hít của Chân Thủy Vô Hương vây xung quanh cỗ vũ cô “cướp chồng”. Chẳng qua chuyện là cô vô tình đứng treo máy trúng điểm song tân hít chuẩn bị trải qua thôi tuy nhiên. Vì thế, Vy Vy thời gian nhanh trí ngồi xuống há một sạp chào bán dược phẩm giá thành tương đối mềm trước góc nhìn tưởng ngàng của một đám người chơi đang được hóng hớt. 

Hành động hãi kinh thế tục của cô ý lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh xao của đại thần số 1 của game – Nhất Tiếu Nại Hà. Mà càng ko ngờ, đại thần lại thẳng nhắn tin tưởng cầu hít cô. Khi cơ, Vy Vy ko biết, đại thần có tiếng nhập game lại đó là vị sư huynh Tiêu Nại tuy nhiên cô ngưỡng mộ đang được lâu.

Còn Tiêu Nại – Nhất Tiếu Nại Hà lại là một chiếc thương hiệu vô nằm trong có tiếng nhập đời thực lẫn lộn nhập game. Ngoài đời, Tiêu Nại là hero gió mây quý phái nhất Đại học tập A. Không chỉ năng lượng trác tuyệt, quyền năng hùng hậu, nước ngoài hình của Tiêu Nại còn “phiêu diêu bay tục” chỉ vày một lời nói “Tiêu Nại đứng đâu là điểm cơ trở thành phong cảnh”. Còn nhập game, Nhất Tiếu Nại Hà là đại thần có tiếng, cao thủ số một của game, không chỉ thế còn là một người dân có chi phí có tiếng đấy.

Một lượt vô tình, Tiêu Nại nghe biết Vy Vy ko cần vì thế nước ngoài hình của cô ý tuy nhiên là vì chuyên môn đúng chuẩn cùng theo với đôi tay lướt như cất cánh bên trên keyboard khi cô chơi trò giải trí. Sau cơ hội ngộ vị sư muội đó lại thấy cô “bị đá” lẫn lộn sẵn sàng “cướp chồng”. Chứng con kiến hành vi treo bảng chào bán dung dịch của cô ý khiến cho anh bất giác với xúc động mong muốn “cầu hôn” cô, đảm bảo an toàn mang đến cô. Khi cơ, Tiêu Nại cũng ko biết, vị sư muội nhỏ xíu nhỏ anh mong muốn đảm bảo an toàn, sau này cũng chính là người anh yêu thương nhất.

Nếu anh biết với cùng 1 ngày anh yêu thương em như vậy, anh chắc chắn tiếp tục yêu thương em kể từ tầm nhìn trước tiên.”

Ngay từ trên đầu, quan hệ thân ái Tiêu Nại và Bối Vy Vy đều vì thế Tiêu Nại dữ thế chủ động, có thể nói rằng Tiêu Nại vì như thế Vy Vy tuy nhiên cho tới. Còn Vy Vy lại do dự, lưỡng lự, chính vì cô biết khoảng cách thân ái cô và Tiêu Nại không chỉ có là 1 trong những lớp screen tuy nhiên còn là một khoảng cách thân ái nhì giai tầng. Cô và Tiêu Nại trọn vẹn ko cần người và một trái đất, Tiêu Nại ở vượt lên trước cao đối với cô. Đây đó là dòng sản phẩm tài tình của Cố Mạn, chính vì đó là một cách thực tế. Không thể này với chuyện chỉ vì như thế yêu thương bên trên mạng tuy nhiên chúng ta cũng trọn vẹn rất có thể yêu thương người cơ ngoài đời thực. Nhưng tình thương ko cần cứ suy tính, cân nặng đo đong điểm tuy nhiên đạt được. Thứ độc nhất đem đến cho chính mình một tình thương chân chủ yếu này là dũng khí, dũng khí nhằm theo gót xua và dũng khí nhằm thông cảm và share. Mà Vy Vy vì như thế với dũng khí tiêu thụ tình thân của Tiêu Nại tuy nhiên đạt được niềm hạnh phúc của tôi.

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” ko hẳn là 1 trong những cuốn võng du chất lượng tốt tuy nhiên ko thể không đồng ý, phía trên vẫn là 1 trong những cuốn truyện rất rất xứng đáng gọi. Với cả 1 phần võng du đơn giản và giản dị hài hước như vậy lại càng dễ dàng nắm bắt với những fan hâm mộ ko chơi trò giải trí. Chúc chúng ta gọi truyện vui vẻ vẻ!

Xem thêm: hai lần gặp gỡ

Review By Waka.vn

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Xem thêm: cao môn chủ mẫu xuyên thành hào môn nữ phụ

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47 ✯ Chương 48

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

Ngoại truyện 5 ✯ Ngoại truyện 6 ✯ Ngoại truyện 7 ✯ Ngoại truyện 8

—Hoàn—