yêu trong đợi chờ

                  
                       

Tên truyện: Yêu Trong Đợi Chờ
Tác giả: Phạm Kiều Trang (Hổ Bé)
Copy or share mừng lòng ghi rõ thương hiệu nguồn!

Đoạn 1

Bạn đang xem: yêu trong đợi chờ

Tại biệt thự hạng sang ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh C.

Trong căn phòng xa cách xỉ chứa đầy những đồ vật dát vàng lấp lánh lung linh, tôi ngồi lặng lẽ bó gối bên trên nền đất. Đêm càng về khuya càng yên bình, những giờ rên rỉ khoái lạc, những giờ chạm va domain authority thịt lại càng rõ ràng mồn một, tạo cho tôi cho dù đang được nỗ lực người sử dụng cả nhị tay nhằm bịt tai lại rồi tuy nhiên tiếng động thối nát nhừ này vẫn cứ văng vọng vô đầu, ko có cơ hội này ngừng được.

Phía thư chống ở kề bên, ck tôi đang khiến tình với 1 người phụ phái đẹp không giống...ngay lập tức vô hiện đại hít của công ty chúng tôi.

Cách phía trên chính một tuần, tôi mới nhất ban bố bản thân chuẩn bị nên kết duyên, và cũng nên đến tới ngày tổ chức triển khai hít lễ, tôi mới nhất biết mặt mũi ck bản thân. Chồng của tôi không chỉ có vẻ như ngoài vô nằm trong đảm bảo chất lượng tuy nhiên còn là một người quá kế tiếp loại nhất của tập đoàn lớn Diên Kính, Hoàng Minh Quân.

Sở dĩ tôi "may mắn" được gả vào nhà danh gia vọng tộc như vậy, cũng là nhờ công của mẹ nuôi tôi cả. Mẹ nuôi tôi nợ người tao một lượng tiền rất lớn, sau nằm trong thưa là đem phụ nữ rộng lớn gả ck tuy nhiên thực tế là chào bán tôi cho 1 mái ấm gia đình xa cách kỳ lạ qua loa bao nhiêu thứ tự mai ông tơ. Mãi cho tới Lúc tổ chức triển khai hít lễ, thân phụ u tôi cũng mới nhất biết chúng ta đang được đem chào bán tôi cho 1 mái ấm gia đình hào môn quyền quý và cao sang số 1 ở thành phố Hồ Chí Minh C, chính là tập đoàn lớn Diên Kính lẫy lừng.

Một lát sau, cửa ngõ phụ phía ở kề bên đột nhiên bị hé rời khỏi, tiếp theo sau là 1 người phụ phái đẹp ăn diện siêu xộc xệch thiếu thốn vải vóc lên đường vô. Lúc này tôi mới nhất biết, hóa rời khỏi cửa nhà ở cạnh chiếc nệm tôi đang được ngồi thông với thư chống ở kề bên, và người vừa bước vào bại liệt không người nào khác đó là người phụ nữ vừa vặn thực hiện tình với ck bản thân.

Chị tao mỉm mỉm cười khinh thường bỉ trải qua tôi, tiếp sau đó thản nhiên đặt chân tới phía quầy rượu, xối rời khỏi một ly vang đỏ hỏn, fake lên miệng:

"Thế nào? Đêm tân hít sở hữu và ngọt ngào không?"

Thật rời khỏi tôi mới nhất mới chỉ bắt gặp Quân một thứ tự, cũng ko thể gọi là yêu thương yêu thích, tuy vậy mặc dù cho tôi sở hữu là bị gả lên đường Hoặc là bị người tao mua sắm về thì cũng chính là được cưới chất vấn tử tế, không chỉ có thế tối ni lại là hiện đại hít của công ty chúng tôi. Bởi thế cho nên vì thế...ý hỏi của người đàn bà bại liệt mới mỉa mai làm sao.

Đêm ni là tân hít của họ mới đúng...ko phải tôi!!!

Tôi cố trầm trồ như bản thân ko nghe thấy gì, hàm răng gặm chặt môi bên dưới, góc nhìn cứ nom trân trân xuống nền mộc thời thượng bên dưới chân. Nửa phút sau, ck tôi cũng lên đường vô chống, anh chỉ giá buốt lùng liếc tôi một chiếc rồi cũng lãnh đạm bước về phía người phụ phái đẹp bại liệt, êm ả dịu dàng lên tiếng:

"Em yêu thương, làm những gì vậy?"
"Em đang được mong muốn nom siêu mẫu, húp một ly rượu vang"

Xem thêm: đừng nhắc em nhớ lại

Nói rồi, chị tao vòng đeo tay bao phủ lấy cổ anh, song môi khẽ nhếch lên, mỉm cười cười cợt nom tôi với điệu của một kẻ thắng cuộc đang được nom một kẻ thua thiệt cuộc một cơ hội đặc biệt hể hả.

Ngay tiếp sau đó, người phụ phái đẹp ấy lại kể từ từ mở miệng to, khẽ liếm khoanh tai anh, đôi tay uốn éo nhẹ nhàng fake lên sườn lưng Quân mơn trớn vuốt ve sầu. Khi thấy người đàn ông đứng cạnh vì như thế bị kích ứng tuy nhiên từ đầu đến chân khẽ lập cập lên, chị tao mới nhất người sử dụng tiếng nói thướt tha như nước thì âm thầm tuy nhiên cũng đầy đủ nhằm tôi nghe thấy:

"Anh yêu thương, thêm nữa lên đường."

Anh mỉm cười cười: "Đêm ni, toàn bộ nghe theo đòi em".

Nghe cho tới phía trên, tôi đành phải lẳng lặng vực lên, đôi bàn chân vì như thế ngồi xuyên suốt bao nhiêu giờ tuy nhiên bại liệt cứng mà đến mức ko thể này tại vị được. Tôi cố gặm răng thà chịu đựng nhức xuất hiện tách lên đường chứ chắc chắn ko thể ở vô căn chống lênh láng hương thơm mại dâm này thêm 1 giây một phút này nữa. Từ lúc biết bản thân nên kết duyên, tôi vốn liếng ko nom đợi mình sẽ sở hữu một cuộc sống niềm hạnh phúc, càng ko hòng đợi người tuy nhiên tôi lấy tiếp tục thực lòng nâng niu bản thân. Chỉ sở hữu điều, mang lại dù vô đầu đã chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả những tình huống xấu nhất mình sẽ phải đối mặt, tuy nhiên tôi vẫn ko thể lường được rằng, cuộc sống hôn nhân gia đình của mình sẽ tệ đến mức độ này.

Có lẽ từ giờ về sau...những lần phải chứng kiến như thế này còn rất nhiều nữa.

Tôi thở dài một khá, đơn độc đứng lẻ loi bên trên hành y sĩ rộng lớn hun hút, ko biết phải lên đường đâu, về đâu. Thực lòng mà nói, căn biệt thự này rất đẹp, đẹp đến mức hào nhoáng xa cách xỉ, từ nhỏ đến lớn tôi chỉ quen thuộc sống vô một căn phòng chật hẹp ẩm thấp, đến ngày hôm nay lần đầu tiên được bước chân vào danh gia, mỗi bước chân lên đường đều phải vô cùng nhẹ nhàng, cũng vô cùng cẩn thận...Tôi chỉ sợ chân mình làm bẩn tấm thảm đắt tiền của nhà người tao.

Tôi rón rén lên đường đến phía cuối hành y sĩ, phát hiện rời khỏi điểm đó có một căn phòng chứa đồ nho nhỏ, tuy rằng khá bụi bặm một chút tuy nhiên có lẽ còn tốt rộng lớn căn phòng tân hít bại liệt gấp trăm lần. Nghĩ vậy cho nên vì thế tôi chọn một góc nhỏ, nhặt mấy thùng cáctông xếp thành một tấm lót đủ mang lại một người nằm, sau đó lẳng lặng nằm xuống, nhắm mắt ngủ.

Một lát sau, mặt mũi ngoài hành y sĩ đột nhiên xuất hiện những tiếng bước chân. Người mặt mũi ngoài trải qua lên đường lại mấy vòng, sau đó dừng hẳn trước cửa phòng tôi. Vài giây sau, cửa phòng bị đẩy rời khỏi, đèn điện bật sáng.

Tôi thấy vậy đành vội vội vàng vàng ngồi dậy, phát hiện rời khỏi Quân đang được đứng trước cửa phòng, bóng dáng của anh cao lớn đến mức chắn hết cả một cánh cửa, cũng khiến mang lại tôi sợ hãi đến mức cứ vô thức lùi dần, lùi dần về phía chân tường.

Anh ko thèm để ý đến thái độ hoảng sợ của tôi mà vẫn lạnh lùng tiến lại, ngồi xổm xuống trước mặt, dùng bàn tay đồ sộ lớn mạnh bạo bóp cằm tôi:

Xem thêm: thâm tình trong mắt anh

"Nghe mang lại rõ phía trên, tôi ko biết cô đã dùng thủ đoạn gì để bước vào nhà này, càng ko quan hoài đến chuyện kết hít. Cuộc đời tôi ghét nhất loại phụ nữ như cô, cho nên vì thế từ giờ về sau chuyện của tôi, cô đừng hòng xen vào, cũng tránh xa cách tôi ra".

Cằm tôi bị bóp đến mức nhức nhói, tôi cố đè nén tiếng động vô cổ họng, quyết ko kêu la nửa chữ. Quân thấy tôi tỏ thái độ như vậy thì nét mặt càng trở nên lạnh lẽo như băng, anh cứ duy trì lực bàn tay như vậy một lúc, sau đó lại hung hăng buông rời khỏi.

Cho đến Lúc rời khỏi tới cửa, anh bỗng dưng dừng lại, ném mang lại tôi một chiếc chăn mỏng. Lúc này tôi mới để ý thấy rằng, hóa rời khỏi lúc anh đến phía trên, ngoài cánh tay dùng để bóp miệng tôi, tay còn lại vẫn cầm một chiếc chăn...